v

Top 9 trung tâm tư vấn du học tốt nhất Việt Nam

Trung tâm tư vấn du học sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn địa điểm và thời gian du học, cũng như các biện pháp giúp bạn du học thành công trong thời gian ngắn. Hãy cùng Catholic MTA lướt qua top 9 trung tâm tư vấn du học uy tín và tốt nhất tại TP.HCM để chắp cánh ước mơ du học của bạn!

trung-tam-tu-van-du-hoc

Top trung tâm tư vấn du học tốt nhất Việt Nam

Catholic MTA

trung-tam-tu-van-du-hoc

Du học công giáo là công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín 

Catholic MTA là công ty tư nhân được thành lập năm 2013 chuyên tư vấn du học và các dịch vụ liên quan. Catholic MTA thúc đẩy giáo dục tập trung vào các trường Công giáo ở Canada như một điểm đến chính và các điểm đến khác như New Zealand và Hoa Kỳ. 

Phương châm của công ty là “Tình yêu, Trách nhiệm, Hỗ trợ”. Catholic MTA không có sẵn cho mục đích thương mại. Họ tin rằng một nền giáo dục tốt sẽ tạo nên một con người tốt. Một xã hội tốt hay không phụ thuộc vào những người sống ở đó. Công ty hỗ trợ tối đa để sinh viên Việt Nam có cơ hội phát triển trong nền giáo dục tốt nhất thế giới. Họ tin tưởng vào các trường chất lượng tại Canada trong đó có những hệ thống trường Công giáo nổi tiếng. 

Thúc đẩy sự phát triển bền vững của Việt Nam thông qua nền giáo dục xuất sắc và hợp tác hiệu quả với các đối tác nổi tiếng thế giới. Công ty có đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình, giàu kinh nghiệm tư vấn du học và các dịch vụ liên quan như đăng ký khóa học, chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật và xin visa. Đội ngũ nhân viên tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian du học.

Everest Education

Everest Education được thành lập bởi Tony Ngo và Don Le, hai cá nhân có trình độ chuyên môn cao với mong muốn chung là giúp học sinh học tập một cách có ý nghĩa và thú vị. Everest Education sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để thành công trong môi trường quốc tế. 

Chương trình College Compass của Everest Education có thể giúp bạn vào một số trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới. Nơi đây sẽ giúp bạn học tập ở những nơi khác nhau trên thế giới và chuẩn bị cho bạn quá trình tuyển sinh đại học. Chương trình có các cố vấn là những người tốt nghiệp từ một số trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ. Họ biết rất nhiều về hệ thống giáo dục Mỹ và sẽ có thể giúp bạn tận dụng tối đa việc học ở trường.

Everest Education cung cấp một kế hoạch cho từng học sinh, dựa trên những gì các em cần và muốn học. Kế hoạch này được cá nhân hóa để đảm bảo mỗi học sinh đều thành công. Chúng tôi có các chương trình khác nhau để giúp học sinh ở bất kỳ giai đoạn chuẩn bị nào, dựa trên độ tuổi, mục tiêu và nhu cầu học tập của các em.

Xem ngay:  Quyền lợi đặc biệt dành cho gia đình có con du học New Zealand

Trung tâm du học UNIMATES Education

cong-ty-tu-van-du-hoc

Công ty tư vấn du học Unimates Education 

Unimates Education hợp tác với hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng và học viện trên toàn thế giới. Với tỷ lệ thành công visa lần đầu lên tới 95% cùng giá trị học bổng và định hướng, Unimates Education là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín được đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm. 

Unimates Education có đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và cung cấp các gói dịch vụ trọn gói cho học sinh, sinh viên có nhu cầu du học tại các nước phát triển. Đến nay, Công ty Giáo dục UNIMATES Việt Nam tự hào là đối tác, đơn vị tuyển sinh của nhiều trường Trung học, Cao đẳng và Đại học tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…

Các cố vấn du học tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp về y tế và an ninh cho phụ huynh và học sinh trên khắp thế giới. Với dịch vụ này, học sinh được hỗ trợ 24/24 qua đường dây nóng khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến an toàn, sức khỏe và tâm lý. 

Các bác sĩ giải đáp các vấn đề về sức khỏe của sinh viên đang học tập tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới qua điện thoại hoặc trực tuyến. Từ năm 2014 đến nay, Unimates Education đã giúp hàng ngàn học sinh du học. Nhiều sinh viên của chúng tôi đã giành được học bổng từ 20% đến 100% và chúng tôi hỗ trợ sinh viên du học đăng ký thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp.

Phuong Nam Education

cong-ty-tu-van-du-hoc

Phuong Nam Education 

Ngoài thế mạnh về đào tạo đa ngôn ngữ, Phuong Nam Education còn được xếp vào danh sách top những trung tâm tư vấn du học tốt nhất tại TP.HCM. Hợp tác với hơn 100 trường học và viện đào tạo danh tiếng trên toàn thế giới. Trung tâm Phương Nam cung cấp hơn 60.000 khóa học, giúp học viên có nhiều lựa chọn đa dạng ở mọi cấp độ và đối tượng ngày càng gia tăng.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về quy trình nộp hồ sơ, hệ thống giáo dục, văn hóa ứng xử và cuộc sống tại Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Phần Lan, Canada và Hàn Quốc. Phương Nam Education luôn tận tâm giúp đỡ các bạn trẻ cùng gia đình phát triển bản thân. Dịch vụ tư vấn toàn diện nhằm lựa chọn chương trình du học phù hợp nhất theo năng lực và tài chính.

Xem ngay:  Cách tạo tài khoản ngân hàng khi du học

Công ty du học Á – Âu

cong-ty-a-au

Công ty du học Á – Âu 

Á – Âu là một trong những đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 17 năm hoạt động, Công ty Du học Á – Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa hàng chục ngàn học sinh Việt Nam sang du học tại nhiều quốc gia tiến bộ trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh, New Zealand và Thụy Sĩ. Thành công vừa qua khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và hơn hết là niềm tin tuyệt đối của khách hàng đối với công ty.

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

tu-van-au-my

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC 

AMEC là cầu nối chắp cánh cho những ước mơ và hy vọng của các bạn học sinh Việt Nam mong muốn được học tập tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh. AMEC đại diện cho hội đồng tuyển sinh đảng của hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan và Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…

Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên quốc tế tham gia các chương trình như giáo dục ngoại ngữ, học hè, trung học phổ thông và đại học để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. …

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

the-he-moi

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới 

Công ty Tư vấn Du học Thế Hệ Mới được thành lập vào tháng 10 năm 2004 bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp. Trong hơn một thập kỷ qua, The New Generation đã giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và Singapore.

Một số người trong họ hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các công ty quốc tế hoặc sở hữu công ty riêng. Với mạng lưới đối tác rộng lớn, New Generation làm việc trực tiếp với các trường học ở nước ngoài để cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh với chi phí thấp.

Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo và tư vấn du học – TSSAC

TSSAC được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với giáo dục và đào tạo tại đất nước này. TSSAC chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty TSSAC luôn đưa các em học sinh và gia đình đến với những chân trời tri thức.

Xem ngay:  TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO THÌ ĐỦ ĐỂ DU HỌC?

Những sinh viên ghi danh tại TSSAC có một khởi đầu thuận lợi trong việc xây dựng sự nghiệp và nâng cao lòng tự trọng của họ. Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp của TSSAC được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu giáo dục cá nhân của bạn và sẽ sử dụng tất cả kinh nghiệm và kiến ​​thức mà TSSAC tích lũy được để cung cấp cho bạn giải pháp giáo dục phù hợp. Tại TSSAC, tất cả nhân viên và quản lý có thể đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục của bạn.

Công ty tư vấn du học VinEdu

Được thành lập từ năm 2007, tính đến nay VinEdu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hiện đang được nhiều trường học, tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới đến từ nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Úc. Là đối tác của Canada, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

Du học VinEdu giúp hàng trăm học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học một cách thông minh và hợp lý mỗi năm. VinEdu hỗ trợ học sinh các bước quan trọng trong hành trình quan trọng của các em, từ lập kế hoạch, điền hồ sơ, xin visa, cho đến ngày khai giảng.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp năng động, nhiệt tình cùng đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm, quen thuộc với môi trường giáo dục của mỗi quốc gia, VinEdu thực sự là cầu nối hữu hiệu để các bạn đến gần hơn và kết nối với các nền văn minh, nấc thang học hỏi và sẻ chia tri thức.

Tạm kết

Ở trên là top 9 trung tâm tư vấn du học tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc gì cần tư vấn du học hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được giải đáp miễn phí nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.