v

5 người nổi tiếng xuất thân từ các ngôi trường Công giáo

Giáo dục Công giáo mang đến cho học sinh nền tảng vững chắc về kiến thức, đạo đức và kỹ năng. Rất nhiều chính trị gia, ca sĩ, diễn viên hay những người có sức ảnh hưởng trưởng thành từ các ngôi trường Công giáo. Dưới đây là 5 cái tên có thể khiến bạn bất ngờ. 

John F. Kennedy

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 25 lúc 3.39.53 CH

John F. Kennedy là tổng thống thứ 35 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Ông là chính khách trẻ tuổi nhất từng đắc cử tổng thống và cũng là người Công giáo đầu tiên làm chủ nhà trắng. 

John F. Kennedy theo học trường Công giáo khi còn là một cậu bé. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông luôn thẳng thắn nói về đức tin Công giáo. Điều này đặc biệt can đảm vì định kiến ​​chống Công giáo phổ biến trên các phương tiện truyền thông Mỹ khi ông bước vào cuộc tranh cử. 

Barack Obama

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 25 lúc 3.40.28 CH

Barack Obama là tổng thống thứ 44 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Ông là tổng thống người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong lịch sử. Obama cũng được trao giải Nobel Hòa bình 2009 vì những đóng góp phi thường cho ngoại giao quốc tế và hợp tác giữa các dân tộc.

Obama từng theo học tại Trường Công giáo Santo Fransiskus Asisi từ lớp 1 đến lớp 3. 

 

 

Will Smith

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 25 lúc 3.41.35 CH

Will Smith là một trong những nam diễn viên quyền lực nhất Hollywooh. Anh đã được đề cử cho 5 giải thưởng Quả Cầu Vàng (Golden Globe Awards), 2 lần được đề cử tại giải thưởng của Viện Hàn lâm (Academy Awards) và giành 4 giải Grammy.

Xem ngay:  Điều kiện du học Canada trường đại học Montreal, Quebec

Smith từng theo học tại Our Lady of Lourdes, một trường tiểu học Công giáo tư thục ở Philadelphia.

Lady Gaga

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 25 lúc 3.41.50 CH

Lady Gaga tên thật là Stefani Joanne Angelina Germanotta, là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Ngoài ra, cô còn là doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, diễn viên, nhà hoạt động xã hội. Lady Gaga thường xuyên xuất hiện trong các danh sách của tạp chí Forbes và là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time.

Thời niên thiếu Gaga cùng em gái được học ở Tu viện Thánh Tâm, một ngôi trường Công giáo nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Cô luôn là người dẫn đầu trong các hoạt động âm nhạc của trường. Ngoài ra, Gaga cũng học tập rất chăm chỉ và luôn đạt điểm tốt.

Katie Holmes

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 25 lúc 3.42.13 CH

Katie Noelle Holmes là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô được theo học trường Công giáo từ bé, cũng là nơi cô phát hiện ra tài năng của mình. Katie tốt nghiệp Học viện Notre Dame nữ ở Toledo (ngôi trường cũ của mẹ cô). Suri – con gái của cô và tài tử 

Tom Cruise cũng theo truyền thống gia đình khi chọn một ngôi trường Công giáo để học tập. 

Nếu bạn cũng muốn thụ hưởng nền giáo dục Công giáo như những người nổi tiếng này, hãy liên hệ với Catholic MTA để được tư vấn. 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.