v

Top 9 trường trung học tốt nhất ở Toronto, Canada

Những trường trung học tốt nhất ở Toronto đang ngày càng trở nên phổ biến đối với sinh viên quốc tế, bởi Canada được coi là một trong những quốc gia luôn chào đón sinh viên quốc tế. Cùng Catholic MTA tìm hiểu Top 9 trường trung học tốt nhất  ở Toronto trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Các trường trung học tốt nhất ở Toronto 

Trường Quốc tế Walden

Trường Quốc tế Walden – Oakville là trường tư thục được thành lập vào năm 1985 trên cơ sở của Trường Glenburnie trước đây. Đây là một trong những trường Trung học tốt nhất ở Toronto.

Ngoài việc cung cấp một chương trình học thuật, giảng dạy tuyệt vời và chương trình IB mạnh mẽ cho học sinh của trường, mục tiêu của họ tại trường Quốc tế Walden là giúp mỗi đứa trẻ học ở đây nhận ra rằng sự vĩ đại đến từ lòng tốt con người.

truong-trung-hoc-tot-nhat-o-toronto

Trường Quốc tế Walden là một trong những trường Trung học tốt nhất ở Toronto.

Khi bạn bước chân vào ngôi trường này, bạn đang bước vào một môi trường dành riêng cho sự phát triển của những con người tốt bụng, tử tế.

Với tỷ lệ chấp nhận lên đến 100%, nền giáo dục đẳng cấp thế giới cân bằng giữa sự phát triển, sự tôn trọng và hòa hợp đối với bản thân và người khác, đồng thời trao quyền cho học sinh khám phá, tạo ra và đạt được một tương lai hòa bình, những giá trị bền vững thông qua sự tập trung duy nhất vào sức khỏe.

Viện Quốc tế TAIE

Viện Quốc tế TAIE được đánh giá là một trong những trường Trung học tốt nhất ở Toronto, một trường Trung học Quốc tế tư thục nhận học sinh bán trú và nội trú từ lớp 9 đến lớp 12.

vien-quoc-te-taie

Viện Quốc tế TAIE được xem là một trường Trung học tốt nhất ở Toronto

Trường rất vinh dự và tự hào khi được sinh viên Quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia gọi họ là “nhà”. Họ cam kết tạo ra một môi trường học tập ưu tiên kết quả học tập bằng thực lực cũng như kỷ luật, đa dạng và tôn trọng.

Khuôn viên trường của họ nằm ở trung tâm của Toronto, một trong những thành phố sôi động và hấp dẫn nhất ở Canada. Sinh viên có thể sử dụng cơ sở trung tâm của họ tùy thích.

Xem ngay:  Góc giải đáp: Du học Tây Ban Nha có tốt không?

Công viên Downsview của Học viện Blyth

Tọa lạc ở vị trí trung tâm trong khu phố Bắc York của Toronto. Sinh viên có thể tiếp cận với tất cả các lợi ích của cơ sở vật chất và đào tạo tại chỗ của họ, phù hợp với trọng tâm chăm sóc sức khỏe của Học viện Blyth.

cong-vien-downsview

Sinh viên có thể dễ dàng tiếp cấp với các cơ sở vật chất hiện đại nhất

Trường cung cấp quy mô lớp học nhỏ, cho phép giáo viên dành toàn thời gian đáng kể cho từng học sinh trong khi giảng dạy. Khi dịch vụ chăm sóc hàng đầu, và sự hướng dẫn xuất sắc được kết hợp, những điều đáng kinh ngạc sẽ xảy ra, và học sinh của họ đều phát triển mạnh mẽ.

Trường cung cấp một trải nghiệm giáo dục khác biệt với các cơ sở tư nhân cũng như trường công lập khác. Là một trong những trường Trung học tốt nhất ở Toronto, khuôn viên của trường được chú ý với các chương trình thể thao ưu tú, có các giáo viên đã từng làm việc với các cầu thủ nổi tiếng như: NHL, TFC, OHL, Junior và AAA.

Upper Madison College (UMC High School)

UMC là trường tư thục được hình thành từ năm 2006, dành cho học sinh nam và học sinh nữ. Giáo viên của trường là những người trẻ, năng động, đam mê trong việc giảng dạy và có kỹ năng truyền đạt rất tốt.

Nhà trường luôn cố gắng cung cấp cho học sinh Quốc tế dịch vụ hỗ trợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các em như: nhà ở, tư vấn mục tiêu học tập, ngân hàng, giao thông, bảo hiểm y tế…

Braemar College

Braemar College là trường trung học tư thục được hình thành năm 1995 tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng. Trường cung cấp một chương trình học tập toàn diện, phù hợp với nền giáo dục thế giới và phát huy được tối đa năng lực của từng sinh viên.

truong-trung-hoc-tot-nhat-o-toronto

Braemar College là trường trung học tư thục, nằm tại trung tâm Toronto

Đặc biệt là trường sẽ giúp sinh viên đạt được kết quả cao khi apply vào các trường đại học, hoặc cao đẳng danh tiếng khắp Bắc Mỹ. Toàn bộ học sinh của trường đều là học sinh Quốc tế và hơn 50% trong số đó được nhận vào trường Đại học Toronto thuộc top 1 của Canada và top 16 trên thế giới. 

Xem ngay:  Thông tin du học trường Richmond School District cập nhật mới nhất

Upper Grand District School Board (UGDSB)

Tùy vào từng khả năng của mỗi học sinh, UGDSB sẽ mang đến cho học viên các lộ trình học tập phù hợp nhất cho từng người. Đội ngũ giáo viên của UGDSB là những người có kiến thức chuyên sâu và rất tâm huyết, tận tâm với nghề nhà giáo. UGDSB cam kết sẽ hết lòng giảng dạy đối với học sinh, tạo nên bước đệm vững chắc để các em vững bước vào tương lai.

upper-grand-district-school-board

UGDSB có đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu và rất tâm huyết

Halton District School Board (HDSB)

Halton District School Board (HDSB) là một trong số những trường lớn nhất ở Ontario, cung cấp chương trình giáo dục giảng dạy chất lượng cao cho cả học sinh tiểu học và trung học.

Halton-District-School-Board

HDSB là một trong số những trường lớn nhất ở Ontario

HDSB đặt sức khỏe lên hàng đặt, đảm bảo và sự hài lòng của học viên. Vì vậy, HDSB là một nơi rất hợp lý để học tập. Học sinh Quốc tế  luôn được chào đón, thấu hiểu, tôn trọng,và được công nhận tại HDSB.

Về mặt học thuật, HDSB đạt tiêu chuẩn của EQAO Results (The Education Quality and Accountability Office) bang Ontario. Vì thế, chắc chắn HDSB sẽ cung cấp được cho học sinh những kiến thức và hành trang cần thiết để thành công trong tương lai.

The Great Lakes College of Toronto (GLCT)

The Great Lakes College of Toronto (GLCT) được hình thành năm 1978, được Bộ Giáo dục  bang Ontario kiểm tra và công nhận là trường trung học quốc tế. GLCT được định vị tại trung tâm thành phố Toronto, gần với ga điện ngầm, các tuyến xe buýt TTC, siêu thị, ngân hàng, thư viện cộng đồng, và gần một số trường đại học như Đại học Bách khoa Ryerson, Đại học Toronto, Đại học York.

truong-trung-hoc-tot-nhat-o-toronto

GLCT được công nhận là trường trung học Quốc tế

Cơ sở chính định vị tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. Đây là nơi tập chung của trung tâm công nghiệp và nhiều doanh nghiệp lớn. 

Xem ngay:  Định cư châu Âu - Top các quốc gia người Việt quan tâm nhất

Trường Giles

Trường Giles trang bị cho học viên của trường từ lớp Pre-K đến lớp 8 để sẵn sàng với tất cả mọi thứ bằng cách dạy chúng về ngôn ngữ, văn hóa toàn cầu, và công nghiệp.

truong-trung-hoc-giles

Sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ biết đa ngôn ngữ và đa văn hóa các nước

Ở PK cũng như mẫu giáo đến lớp 8, học sinh tại trường Giles sẽ tham gia vào chương trình Hòa nhập Pháp vô cùng căng thẳng. Học sinh sẽ được học ngôn ngữ Tây Ban Nha cơ bản vào năm lớp ba. Trường tự hào về những học sinh tốt nghiệp lớp 8 đã biết đa ngôn ngữ.

Sinh viên tốt nghiệp của họ có được những kỹ năng mềm quan trọng với khả năng đa văn hóa và đa ngôn ngữ, cũng như học hỏi về các quan điểm và nền văn hóa khác nhau. Điều này sẽ mở rộng cơ hội trong tương lai cho sinh viên của họ.

Tạm kết

Ở trên là top 9 trường trung học tốt nhất Toronto. Quả thật đây là những môi trường giáo dục chất lượng tuyệt vời, từ cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục đến việc phát triển các kỹ năng cho mỗi du học sinh tại đó. Môi trường sống vô cùng thân thiện, đầy đủ dịch vụ cho du học sinh có thể phát triển một cách toàn diện.

Hơn nữa, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ cùng các người bạn bản xứ vô cùng thân thiện. Nếu cần được tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin những trường trung học tại Canada, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được hỗ trợ miễn phí nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.