v

Quyền lợi đặc biệt dành cho gia đình có con du học New Zealand

Cho con đi du học một mình ở lứa tuổi trung học phổ thông là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, nếu chọn chương trình visa giám hộ với điểm đến là New Zealand, phụ huynh sẽ được hưởng nhiều quyền lợi để đồng hành cùng con trên chặng đường du học. 

New Zealand là môi trường du học đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới. Nơi đây sở hữu chương trình giáo dục hàng đầu, tôn trọng sự đa dạng và phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Tấm bằng trung học của New Zealand được công nhận ở nhiều quốc gia và được đánh giá ngang hàng với nhiều chứng chỉ danh giá khác. Mặc dù chỉ có 8 trường đại học, nhưng cả 8 ngôi trường của New Zealand đều lọt top 500 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. 

Ảnh chụp Màn hình 2022 02 28 lúc 9.20.21 SA

Tốt nghiệp trung học tại New Zealand là bước đệm vững chắc cho tương lai của các bạn trẻ

 

Không những thế, New Zealand còn là đất nước yên bình, môi trường sống trong lành với chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ. 

Càng ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho con du học New Zealand từ bậc trung học để chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho tương lai rộng mở phía trước. Để an tâm hơn, phụ huynh chọn cho con du học theo diện visa giám hộ. Với hình thức này, gia đình của du học sinh được hưởng nhiều quyền lợi. 

Xem ngay:  Chuyến thăm trường đối tác tại New Zealand

Đầu tiên, gia đình sẽ được cấp visa giám hộ để đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình con du học. Đi kèm với đó, người giám hộ được giới thiệu việc làm phù hợp với mức lương từ 15.25 NZD/h. Nhờ vậy, gia đình và du học sinh đủ điều kiện chi trả các chi phí sinh hoạt. 

Ảnh chụp Màn hình 2022 02 28 lúc 9.20.43 SA

Có cha mẹ đồng hành các du học sinh trung học sẽ yên tâm học tập nơi xứ người

 

Để giúp người giám hộ hoà nhập, chính phủ tạo điều kiện để người giám hộ được hỗ trợ chi phí tham gia các khóa học tiếng anh tại New Zealand. Ngoài ra, người giám hộ đi cùng du học sinh còn có cơ hội định cư cao tại New Zealand và có cơ hội được mua nhà ở với giá rẻ.

 

Tất cả những hỗ trợ này nhằm giúp du học sinh yên tâm học tập và trở thành công dân có ích trong tương lai. Nếu bạn cũng muốn cho con du học theo diện visa giám hộ, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được tư vấn chương trình du học New Zealand phù hợp nhất. 

 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.