v

Giải đáp: Xăm trổ có đi du học Canada được không?

Được coi là môi trường lý tưởng được nhiều người trên thế giới lựa chọn du học, Canada có những tiêu chí vô cùng khắt khe và không phải ai trong chúng ta cũng có thể đạt tới. Một câu hỏi mà có lẽ không ít người trong chúng ta quan tâm đó chính là xăm trổ có đi du học Canada được không? Vấn đề tưởng chừng như khá nhỏ nhặt nhưng nếu bạn không biết được thì nó sẽ vô cùng khó khăn trong khâu hoàn thiện hồ sơ. Dưới đây, CATHOLICMTA xin giúp bạn giải đáp các thắc mắc này. Tìm hiểu ngay nhé.

Điều kiện đi du học Canada

Muốn đến được “xứ sở lá phong”, trước hết bạn cần có nguồn tài chính, học vấn và sức khỏe đủ để đáp ứng khoảng thời gian du học của đất nước này.

Điều kiện đi du học Canada
Điều kiện đi du học Canada

Về mặt tài chính sinh viên cần thực hiện việc chứng minh tài chính hoặc SDS (Study Direct Stream). Tiêu chí được đưa ra với những người đang có ý định du học đất nước này là có ít nhất trong tay $10.000 CAD. Đối với dới diện SDS, du học sinh cần có chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank, cùng với số tiền $10,000 CAD.  Ngoài ra, bạn cũng cần có dư ra một khoản tiền dự trữ để làm các thủ tục hay giấy tờ tùy thân khác.

Về giấy tờ, nếu du học sinh tốt nghiệp bậc học như thế nào thì cần phải nộp bằng cấp tương đương. Đặc biệt, chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS là một trong những loại không thể thiếu đối với những ai đang có ý định theo đuổi niềm đam mê về đất nước Canada này.

Xem ngay:  Tổng hợp chương trình định cư Canada và các thông tin cần biết

Cuối cùng, điều kiện để du học đó là sức khỏe. Bạn cần vượt qua bài kiểm tra và có giấy khám sức khỏe của bên phía đại sứ quán. Và đó cũng chính là lý do mà nhiều người lo ngại về vấn đề xăm trổ có đi du học Canada được không?

Cách nhìn nhận của người dân Canada với hình xăm

Việc xăm hình lên khắp cơ thể ngày nay có lẽ đã quá phổ biến với nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng nếu xét về thời điểm 20 năm trở về trước bạn sẽ thấy đây là một vấn đề không được nhiều nước chấp thuận, trong đó có Canada. Vì họ cho rằng những người xăm hình thuộc kiểu người bên xã hội đen, hung ác, tàn bạo.

Nhưng ngày nay theo sự phát triển và thay đổi của xã hội, con người lại coi việc xăm hình là một môn nghệ thuật độc đáo và ấn tượng. Không kể là trai hay gái, không kể là ngành nghề gì thì vẫn có thể thực hiện hoạt động này.

Xem thêm:

Vậy xăm trổ có đi du học Canada được không?

Trong tất cả các điều kiện du học Canada bạn không hề thấy chúng tôi đề cập đến việc phân biệt hay kỳ thị những người xăm hình. Bởi vậy việc xăm trổ có đi du học Canada được không thì câu trả lời là có. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Nhưng nếu trong trường hợp hình xăm của bạn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nó có thể khiến đại sứ quán không chấp nhận cho bạn vượt qua vòng khám sức khỏe. Cơ hội cho suất du học này của bạn cũng coi như về 0. Vì thế hãy đảm bảo đó là hình xăm không gây hại và không ảnh hưởng đến bản thân nhé.

Xem ngay:  NHS là gì? Bạn nhận được gì khi tham gia NHS?
Vậy xăm trổ có đi du học Canada được không?
Vậy xăm trổ có đi du học Canada được không?

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn có thể trả lời được câu hỏi xăm trổ có đi du học Canada được không rồi đúng không. Đừng quá lo lắng về vấn đề này mà và hãy tập trung chuẩn bị hồ sơ cho quá trình du học này thành công nhất bạn nhé.

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ công ty: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: (028) 22 530 521
  • Hotline liên hệ: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Địa chỉ Emai: duhoccatholicmta@gmail.com anhlm@catholicmta.edu.vn

TRỤ SỞ CANADA

  • Địa chỉ công ty: 407-10171 Saskatchewan Drive, Edmonton, Alberta T6E 4R5,Canada
  • Điện thoại liên hệ: 00 1 (714) 260-7325
  • Địa chỉ Emai: sonnvt@catholicmta.edu.vn companymtacanada@gmail.com

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.