v

Tổng quan 5 trường trung học trực thuộc Waterloo Catholic District School Board

Waterloo Catholic District School Board là Hội Đồng bao gồm các Trường công lập nổi tiếng tại khu vực Waterloo. Tại đây, các chương trình giảng dạy tuân theo chính sách của bộ giáo dục Ontario và được đánh giá là tốt nhất tại Canada.

waterloo-catholic-district-school-board

Sở giáo dục Waterloo Catholic District School Board

Trường Công giáo của Waterloo Catholic District School Board với châm ngôn: Trái tim của cộng đồng – thành công cho mỗi người, một chỗ đứng cho tất cả. Bài viết này, Catholic MTA giới thiệu đến các bạn 5 trường trung học trực thuộc sở giáo dục Waterloo Catholic District School Board nhé!

Trường trung học công giáo St. David

St. David được biết đến với danh tiếng là một ngôi trường có chương trình giảng dạy tốt, giảng viên chất lượng và quan tâm đến cả hai yếu tố là học thuật và đức tin. Bên cạnh đó, khi trở thành học sinh của trường, các em học sinh có cơ hội học tập, tiếp cận với công nghệ hiện đại, mới mẻ và sáng tạo.

waterloo-catholic-district-school-board

Trường trung học công giáo St. David

Điều này giúp các em nắm bắt thông tin nhanh chóng, đồng thời kích thích tư duy, thu hút sự tìm tòi và đổi mới. Trải qua nhiều năm, các em học sinh luôn cố gắng để đem những thành tích đáng giá cho trường, góp phần xây dựng trường học ngày một tiến bộ.

Đáng chú ý là trường sẵn sàng tổ chức các chương trình thể thao, chương trình văn nghệ, mỹ thuật xuất sắc để khuyến khích sự phát triển của học sinh, đặc biệt trường xây dựng công nghệ Robot vươn tới trình độ thế giới. Trường St. David còn cho các em lựa chọn khóa học nâng cao AP về sinh học, anh ngữ, toán học …

Đây là nền tảng cho học sinh khi tham gia học tại các trường Đại học có tiếng ở Châu Âu, Mỹ hoặc Canada.

Xem ngay:  Danh sách các nước miễn visa cho Việt Nam

Trường trung học St. Mary’s trực thuộc  Waterloo Catholic District School Board

St. Mary’s luôn được học sinh biết đến với một chương trình học tập thu hút. Đặc biệt, chương trình Xây dựng Cộng đồng (Community Build) cho phép học sinh có rất nhiều các cơ hội để trải nghiệm, tạo cảm hứng và động lực để học sinh phát triển các kỹ năng học tập, tinh thần và xã hội.

waterloo-catholic-district-school-board

Trường trung học St. Mary’s

Ngoài ra, trường còn có chương trình Boundaries được tạo ra để giải quyết nhu cầu hay hỗ trợ cho học sinh các mối liên quan về xã hội. Các chương trình đa dạng, phát triển ở nhiều lĩnh vực góp phần hỗ trợ học sinh và làm nên danh tiếng cũng như sức mạnh của trường.

Trường trung học công giáo St. Benedict

Trường St. Benedict Catholic School là trường duy nhất trong khu vực đạt danh hiệu về thể chất và sức khỏe, danh hiệu được trao tặng bởi Hiệp hội Giáo dục Thể Chất và Sức khỏe của Ontario. Ngoài ra, trường còn có quan hệ đối tác với nhiều trường lớn khác trong khu vực chẳng hạn như đại học Waterloo (University of Waterloo) giúp học sinh có cơ hội được trao đổi cũng như kết nối các mối quan hệ.

Điều đáng chú ý là trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với khuôn viên rộng rãi, thích hợp cho những học sinh mong muốn được học trong môi trường đầy đủ thiết bị và quan tâm vấn đề sức khỏe. Tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu, tinh thần đạo đức được củng cố và tạo môi trường toàn diện cho học sinh trưởng thành là những mục tiêu mà trường công giáo St.Benedict đề ra. 

Xem ngay:  Thời tiết 4 mùa ở Canada như thế nào?

Trường trung học công giáo Monsignor Doyle

Điểm nổi bật tại trường công giáo Monsignor Doyle là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, đến từ các trường đại học và cao đẳng danh tiếng. Những giáo viên tại ngôi trường này đa số là những Tiến sĩ và Thạc sĩ, họ không chỉ dạy kiến thức căn bản mà còn dành thời gian quan tâm vấn đề cuộc sống của học sinh nhằm cho lời khuyên và hỗ trợ học sinh.

truong-cong-giao-doyle

Trường trung học công giáo Monsignor Doyle

Không những vậy, những thầy cô này đã từng thành công trong nhiều lĩnh vực, từ chủ doanh nghiệp, nghệ sĩ, lập trình viên máy tính, đến những vị trí khác như thành viên ban nhạc, thành viên trong đội tuyển quốc gia. Trường Monsignor Doyle vinh dự khi có nhiều học viên đạt giải cao, có thành tích đáng nể trong các bài Văn học và Toán học EQAO cấp tỉnh và vượt ngoài mong đợi.

Trường trung học công giáo Resurrection

Trường trung học công giáo Resurrection mở ra cơ hội cho học sinh khi không chỉ học hành thành đạt mà đức tin của các em cũng được tu dưỡng và lớn dần lên theo năm tháng. Hơn nữa, ngôi trường này được trang bị cơ sở vật chất ở mức độ cao, xây dựng khuôn viên và các hoạt động ngoại khóa để thúc đẩy thế hệ học sinh tham gia rèn luyện.

waterloo-catholic-district-school-board

Trường trung học công giáo Resurrection

Chính vì vậy, học sinh của trường luôn tích cực tham gia nhiều chương trình và góp mặt trong những hoạt động thể thao, thể hiện các em luôn năng động và sáng tạo, tích cực phát triển bản thân. Trường Resurrection cũng cung cấp cho học sinh nhiều khóa học về khoa học tự chọn dựa trên sở thích và nhu cầu của cá nhân.

Xem ngay:  Visa nông nghiệp Úc: Những thông tin cập nhật mới nhất

Đặc biệt phải kể đến là các khóa học online eLearning và làm giàu nâng cao kiến thức Enrichment độc đáo và thu hút. Về đời sống đạo, các em luôn được nuôi dưỡng bằng việc cầu nguyện hàng ngày, từ thiện, học giáo lý, lãnh nhận bí tích, các hoạt động truyền thống của tôn giáo được tôn trọng.

Tạm kết

Khu vực Waterloo được xem là trung tâm khoa học và kỹ thuật của Canada, là một cộng đồng năng động, cung cấp các cơ hội tuyệt vời để học sinh được tiếp nhận một nền giáo dục xuất sắc. Chính vì vậy, 5 trường trung học trực thuộc Waterloo luôn được trang bị chu đáo từ quy mô, chất lượng giảng dạy đến các chương trình học, sẵn sàng tiếp nhận các thế hệ học sinh và xây dựng môi trường học tập phát triển lành mạnh. 

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn du học tại các trường trung học trực thuộc Waterloo Catholic District School Board, liên hệ ngay với Catholic MTA để được tư vấn miễn phí nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.