v

Washington Academy (Maine) – Trường Nội trú có lịch sử trên 230 năm

Washington Academy tọa lạc một thị trấn nhỏ tuy nhiên có một lịch sử lâu đời đáng tự hào. Đây là một trong những trường học lâu đời nhất ở Maine, được thành lập bởi John Hancock vào năm 1792.

Washington Academy 1 1024x768 1

Washington Academy đã và đang đáp ứng nhu cầu giáo dục của rất đông các em học sinh từ lớp 9-12, với khuôn viên 75 mẫu Anh (mẫu Anh = 1 Acre = 4046.86 m2 mét vuông = 0.404686 hecta ). Trường có vị trí nằm gần với Canada và được bao quanh bởi rừng và biển trong một vùng dân cư an toàn, vùng nông thôn ven biển Downeast Maine, rất gần bờ biển Đại Tây Dương, nơi không khí và cuộc sống rất trong lành.

Washington Academy chú trọng vào chương trình dự bị Đại học. Đội ngũ giáo viên tận tâm theo sát mỗi học sinh, tạo ra những thử thách và trang bị cho học sinh kiến thức, sự tự tin và mục tiêu. Nhà trường cũng tạo ra một môi trường văn hoá thân thiện nơi mà giá tri của những khám phá, sự cởi mở và tinh thần công dân toàn cầu được đề cao.

Trường Washington Academy cũng nhận được những nhận xét tích cực về thể thao và các hoạt động ngoại khoá đồng thời cũng là trường có nền văn hoá đa dạng nhất bang Maine. Chi phí học tập tại trường cũng rất hợp lý so với những trường trung học nội trú khác trong bang và khoảng 21% học sinh của trường được hỗ trợ tài chính.

Washington Academy 2

 

Trên trang web Washington Academy (Maine) 

 

 • Lời chào mừng từ Hiệu trưởng nhà trường

Trong 230 năm, Học viện (trường) Washington đã thành công trong việc giúp đỡ những người trẻ tuổi thực hiện bước quan trọng đầu tiên để đạt được ước mơ của mình. Chúng tôi nhận thấy những giấc mơ này cũng đa dạng như những sinh viên theo học tại đây. Mỗi năm, hơn 400 học sinh như bạn quyết định theo học WA, cùng nhau hòa mình vào các khóa học và tận dụng một môi trường thường không có ở các trường trung học khác.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy chương trình hoặc hoạt động tại Học viện Washington phù hợp với tính cách độc đáo của mình, cho dù đó là ở Trung tâm Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học hay Trường Nghiên cứu Khoa học Thực địa hay Trung tâm Công nghệ Ứng dụng. Khi bạn đến nơi, chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một cố vấn dài hạn và một người bạn thành một cặp, những người sẽ giúp bạn chọn khóa học, quản lý lịch trình của bạn và bắt đầu cuộc sống mới tại trường. Với tỷ lệ học sinh-giáo viên là 14:1, s giúp giáo viên nhanh chóng biết đến bạn đang ở cấp độ cá nhân nào. Sự an toàn của khu vực nông thôn, sự tham gia của cộng đồng Maine nhỏ bé của chúng tôi, cảm giác tự hào và truyền thống, tất cả sẽ kết hợp với nhau để giúp bạn sẵn sàng thành công trong môi trường mới.

 

Chúng tôi rất mong được làm quen với bạn.

Judson McBrineHiệu trưởng

Xem ngay:  Trường trung học Langley School District No. 35

 

 

 • Scott D. Harriman- Cố vấn về Sinh viên quốc tế

duhocmy 3

Gia nhập Nhóm Tuyển sinh của WA vào năm 2019, ông và các đồng nghiệp của mình cung cấp kiến ​​thức toàn diện để hỗ trợ sinh viên, từ những thắc mắc ban đầu đến cuộc sống trong khuôn viên trường, đảm bảo sự phát triển và sự sẵn sàng cho những theo đuổi trong tương lai. Scott có bằng Cử nhân Khoa học Chính trị từ Đại học Maine ở Presque Isle và bằng Thạc sĩ Hành chính công của Đại học Maine.

Ông sống ở East Machias cùng với gia đình. Ngoài công việc, thời gian bên người thân, ông còn có niềm đam mê du lịch bằng xe máy.

 

 

Thông tin cơ bản về Washington Academy (Maine) 

 

 • Trường có 3/4 là học sinh bán trú, với một tỷ lệ giáo viên / học sinh là 1/14, vì vậy ngôi trường tạo một cảm giác gia đình thật sự.
 • Các sinh viên mới sẽ được xếp cặp 1-1 với một sinh viên bản địa, điều này sẽ làm giảm căng thẳng cho các bạn mới vào trường, đồng thời khiến cho cộng đồng sinh viên trở lên gần gũi và thân thiện hơn.
 • Hiện nay, trường có 438 học sinh với khoảng 20% học sinh quốc tế đến từ 24 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Tỷ lệ nam / nữ là 50/50, học sinh nội trú được ở trong khu ký túc xá khang trang và sạch sẽ của trường.
 • Nhận học sinh lớp: 9-12. Có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp.
 • Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 13:1
 • Xếp hạng (Niche): B.
 • Số lượng môn Nâng Cao (AP): 13 môn và các môn Dual Credits.
 • Chương trình ESL: ESL level từ Cơ bản đến Nâng cao.
Xem ngay:  Hệ thống Trường công giáo Toronto Catholic District School Board (TCDSB)

dh my3 1

Một số điểm mạnh về trường:

 • Nhiều chương trình liên kết lấy tín chỉ Đại học, học sinh có thể đăng ký đến 4 môn học lấy tín chỉ kép miễn phí mỗi năm.
 • Rất mạnh về chương trình Sinh học biển và các ngành học về Sức khỏe.

 

Chi phí: $48,000 1 năm bao gồm Học phí và Ăn ở tại Ký túc xá của trường, Phí hoạt động ngoại khóa, Phí hỗ trợ học sinh quốc tế, sách vở và dụng cụ học tập.

Đặc biệt: Học bổng có thể lên đến $20,000 cho học sinh quốc tế.

 

LIÊN HỆ CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ NGÔI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT CÓ HỌC BỔNG LỚN NÀY:

Du học Catholic MTA

Văn phòng: Khu A, Phòng A1, 45 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, quận 1, HCMC

www.catholicmta.edu.vn

Tư vấn: 090 377 98 60.

#duhocconggiao  # Catholicmta

 

 

thông tin các quốc gia du học