Vì sao nên du học canada bậc phổ thông?

Du học canada bậc phổ thông là bậc học mà học sinh có thể phát huy hết năng lực tiềm tàng của bản thân và khám phá ra hình tượng về một mẫu người mà các bạn ấy muốn trở thành trong tương lai. Canada được biết đến với chất lượng cuộc sống cao và nền giáo dục nổi tiếng thế giới.

Với hơn 700.000 sinh viên quốc tế đã học tập tại đất nước này vào năm 2018, và con số đó vẫn đang tiếp tục tăng lên vào những năm tiếp theo. Sinh viên quốc tế đến học tập tại Canada được đánh giá rất cao. Các chính quyền cấp tỉnh và cấp liên bang ở Canada đều rất nỗ lực để thu hút sinh viên quốc tế và giúp họ ở lại Canada sau khi tốt nghiệp.

Một chất lượng cuộc sống tuyệt vời và một hệ thống giáo dục bậc nhất, Canada là sự lựa chọn lý tưởng để học trung học đối với các bậc cha mẹ và những bạn học sinh đang tìm kiếm một nền giáo dục tốt nhất mà họ mong muốn có được.

Du học Canada bậc phổ thông

 

Vì sao nên du học Canada bậc phổ thông?

1. Lớp học hiện đại

Các trường trung học công lập Canada được sự tài trợ một cách tuyệt đối từ chính phủ. Điều này có nghĩa là học sinh được tiếp cận với một lớp học công nghệ mới nhất, bao gồm: máy tính bảng, bảng tương tác và phòng thực hành công nghệ thông tin.  

Công nghệ là một lãnh vực phát triển nhanh chóng không ngừng và sinh viên cần phải theo kịp với nhu cầu thực tế khi họ chuẩn bị gia nhập vào lực lượng lao động thực tế ngoài xã hội hiện đại.

Với lợi thế được tiếp cận nhiều hơn với công nghệ, các bạn học sinh thường xuyên được thực hành các kỹ năng đọc viết kỹ thuật số cần thiết cho nơi làm việc và các chương trình học lên cao sau trung học của họ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Hệ thống trường công giáo Edmonton Catholic Schools (ECSD)

2. Giáo viên xuất sắc

Giáo viên của Canada được quản lý chặt chẽ và được yêu cầu phải có bằng cấp chuyên môn để giảng dạy. Điều này có nghĩa là sinh viên sẽ nhận được một chất lượng giáo dục đồng nhất chất lượng cao. Các giáo viên của trường trung học cũng rất có chuyên môn về các lĩnh vực của họ, với phương châm “giảng dạy thật tốt”. Điều này đảm bảo rằng các giáo viên có kiến thức chuyên sâu về các môn học cụ thể mà họ giảng dạy.
Ngoài những giáo viên ra, các trường trung học ở Canada còn có các nhân viên định hướng hỗ trợ và các cố vấn học tập để giúp học sinh học tập một cách hiệu quả. Ví dụ, cố vấn học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên gặp bất kỳ khó khăn nào trong học tập và người định hướng luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên về nghề nghiệp.

3. Bằng cấp được quốc tế công nhận

Bằng tốt nghiệp trung học của Canada được công nhận bởi các tổ chức giáo dục sau trung học (cao đẳng, đại học) trên toàn thế giới bởi hệ thống giáo dục nhất quán và mạnh mẽ của Canada. 
Ngoài các bằng tốt nghiệp trung học cần thiết, nhiều trường trung học còn hỗ trợ việc đăng ký nhập học sau trung học cho học sinh. Ví dụ, bằng Tú tài Quốc tế được cung cấp tại nhiều trường học trên khắp Canada.
Văn bằng này sử dụng hệ thống chấm điểm tiêu chuẩn và chương trình giảng dạy nghiêm ngặt cho phép các trường đại học và cao đẳng chuyển đổi điểm theo tiêu chuẩn của họ rất nhanh chóng.

4. Môi trường học tập tối ưu

Không giống như nhiều trường quốc tế, các trường trung học Canada luôn ghi nhớ rằng tất cả học sinh đều có cách học tập khác nhau. Do đó, các trường trung học ở Canada luôn hướng đến việc giải quyết các loại sinh viên khác nhau theo nhiều cách khác nhau. Các phương pháp học tập độc đáo cho phép sinh viên không chỉ học tập một cách học tốt nhất mà còn được thực hành học thông qua các phương pháp khác nhau.
Nhìn chung, các trường trung học Canada luôn xem trọng các câu hỏi và thắc mắc từ sinh viên nhiều hơn là câu trả lời mà phía trường đưa ra. Sinh viên được khuyến khích rất nhiều để tìm hiểu xem các bạn đang học những gì và đặt câu hỏi về tính hợp lệ của thông tin. Vì các ý tưởng đến từ nhiều nguồn khác nhau nên việc học được tiếp cận từ nhiều góc độ khác nhau.
Sinh viên có cơ hội đưa lý thuyết vào thực hành, sáng tạo trong các ý tưởng của mình.
Trên hết – các trường trung học của Canada thường có một môi trường vật chất an toàn, hòa nhập và đa dạng – đảm bảo rằng điều duy nhất mà học sinh phải lo lắng là việc học của họ.

5. Các môn học liên quan và hấp dẫn

Một trong những vấn đề chính của giáo dục là các bạn học sinh cảm thấy rằng họ không học được những gì họ muốn ở trường trung học. Từ một khóa học có sẵn hoặc một chương trình giảng dạy, có rất nhiều yếu tố có thể tác động đến niềm say mê học tập của các bạn học sinh trong quá trình học trung học của họ.
Trong phạm vi Canada, mỗi tỉnh bang cung cấp một chương trình giảng dạy phù hợp, hấp dẫn với nhiều sự lựa chọn cho sinh viên ở tất cả các ngành học. Học sinh không chỉ học những môn để chuẩn bị cho các chương trình học sau trung học (cao đẳng, đại học) mà còn có thể tham gia các khóa học đặc biệt giúp các bạn có khả năng thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào các bạn chọn.
Mỗi trường học và mỗi hội đồng trường có một nhóm các chương trình được thiết kế để đáp ứng các sở thích khác nhau của học sinh.
Mặc dù một số trường có thể tập trung chủ yếu vào các môn Khoa học, Công nghệ, Toán học và Kỹ thuật, nhưng lại có nhiều chương trình tập trung vào các môn Nghệ thuật bao gồm: khiêu vũ, thiết kế đồ họa hoặc thậm chí là sân khấu.

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và đăng ký nhập học, các bạn liên hệ với Catholic MTA bằng cách click vào nút Đăng ký bên dưới hoặc liên hệ 

Asset 4

123

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521

Emailduhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn

Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Website: www.catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *