v

Vì sao chọn du học Mỹ?

Mỹ luôn nằm trong top những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế. Hàng năm đất nước xinh đẹp này quy tụ rất lớn số lượng các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Do đó: “Vì sao chọn du học Mỹ” sẽ là đề tài được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo nội dung được Catholic MTA chia sẻ dưới đây.

Vì sao chọn du học Mỹ?

Trong vài thập niên trở lại đây, du học đã trở thành con đường rộng mở tương lai của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngoài các nước Canada, Úc, New Zealand, Anh,… Mỹ cũng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của các bạn du học sinh người Việt. Vậy lý do nào mà nước Mỹ lại có sự hấp dẫn du học sinh quốc tế đến thế thế?

Vì sao chọn du học Mỹ

Du học Mỹ – Bước đệm cho tương lai của bạn

Thứ nhất, chất lượng giáo dục tuyệt vời

• Nền giáo dục tại Mỹ luôn được công nhận trên toàn thế giới. Cho nên, lựa chọn du học Mỹ, bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường chất lượng và đẳng cấp.
  • Mỹ được xem là một nước mà có nền giáo dục tốt nhất và uy tín nhất trên thế giới. Bởi nơi đây mang đến những khóa học tốt nhất ở tất cả những lĩnh vực khác nhau.
  • Quốc gia này có hơn 4000 trường đại học trên cả nước. Trong đó có tới 16 trường nằm trong số 20 trường đại học hàng đầu thế giới
  • Việc du học tại Mỹ là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các bạn học sinh, sinh viên nước ngoài. Bởi nền giáo dục nơi đây sẽ đem đến cho các du học sinh nhiều cơ hội nghiên cứu, học hỏi và trau dồi kiến thức.
  • Học tập tại Mỹ sẽ giúp du học sinh phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện. Đặc biệt là kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa.
Xem ngay:  Trường Công giáo dành cho nam sinh lớn nhất New Zealand

Thứ hai, du học sinh có nhiều cơ hội nghiên cứu và đào tạo

Hệ thống giáo dục Đại học và Sau đại học tại Mỹ đem lại rất nhiều lựa chọn cho các du học sinh quốc tế.

Bên cạnh đó, sinh viên theo học các chương trình sau đại học sẽ có cơ hội tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá. Đồng thời còn giúp ích sinh viên rất nhiều trong việc trang trải chi phí học tập. Và hơn nữa là tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho tương lai. Đó chính là nhờ vào các chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ giảng.

Thứ ba, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất chu đáo

Một lý do nữa mà các du học sinh luôn lựa chọn du học Mỹ. Đó chính là dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất chu đáo. Nhờ vậy mà các sinh viên quốc tế mới đến Mỹ sẽ dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới một cách chóng hơn.

Một điều dễ thấy là các hoạt động hỗ trợ này được tổ chức hầu hết trong suốt cả quá trình học. Việc hỗ trợ bắt đầu từ việc khi sinh viên quốc tế mới tới cho đến khi sắp tốt nghiệp.

vì sao chọn du học mỹ luôn quan tâm giúp đỡ học sinh

Các trường đại học tại Mỹ luôn quan tâm hỗ trợ du học sinh nước ngoài

Thứ tư, được trải nghiệm nền văn hóa độc đáo, đa dạng

• Xứ sở cờ hoa này được biết đến là một đất nước của những cư dân nhập cư. Do đó, Mỹ sở hữu nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới. Và bạn có thể được trải nghiệm nhiều nền văn hóa tại quốc gia này. Mặc dù đa dạng về văn hóa nhưng ở Mỹ không hề có sự phân biệt đối xử giữa các tôn giáo.
  • Quốc gia này có rất nhiều hoạt động về văn hóa, xã hội, câu lạc bộ thể thao,… Vì vậy, các du học sinh có thể làm quen với nhiều người bạn mới. Và đặc biệt, vốn tiếng Anh của họ sẽ được nâng cao khi có nhiều cơ hội trao đổi ngôn ngữ với người Mỹ.
Xem ngay:  Xin visa du học Anh mất bao lâu? Khi xin visa nên lưu ý gì?

Thứ năm, cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Với môi trường sống và làm việc năng động, du học sinh có thể được làm thêm 20 giờ/tuần. Như vậy, nó sẽ giúp các bạn trang trải một phần nào chi phí học tập. Đồng thời còn giúp tích lũy kinh nghiệm cho các ngành nghề sau này của mình.

vì sao du học mỹ cơ hội việc làm

Du học Mỹ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh sau khi tốt nghiệp

Và lựa chọn du học Mỹ sẽ tạo cho các du học sinh lợi thế cạnh tranh khá lớn. Bởi các trường tại đây luôn được công nhận có chương trình đào tạo tốt nhất thế giới. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc phù hợp dù ở bất kỳ quốc gia nào. Và tất nhiên là mức lương sẽ khá là cao đấy.

Vì sao chọn du học Mỹ? sẽ trở thành giấc mơ trong tầm tay nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Hãy lựa chọn du học Mỹ – Bước đệm cho tương lai của mình ngay hôm nay nhé các bạn trẻ. Catholic MTA sẽ cùng đồng hành và giúp bạn đạt được ước mơ du học tại đất nước xinh đẹp này.

>>Xem thêm: Những kinh nghiệm du học Mỹ không nên bỏ qua

Asset 4

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc xin visa du học New Zealand, cũng như mọi thông tin về du học trường công giáo New Zealand, hệ thống trường Trung học công giáo Canada (Edmonton Catholic Schools), trung học công giáo Mỹ, trung học công giáo Úc, trung học công giáo Châu Âu…vv, quí phụ huynh hãy tìm đến đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của du học Catholic MTA bằng cách để lại tin nhắn hoặc gọi điện các số hotline sau:
Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521
Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.catholicmta.edu.vn

Xem ngay:  Quyền lợi đặc biệt dành cho gia đình có con du học New Zealand

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

thông tin các quốc gia du học

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.