v

Tuyển Cộng tác viên Du học Công giáo

CỘNG TÁC VIÊN DU HỌC CÔNG GIÁO!

Kính thưa Quý Phụ huynh, Quý Đối tác và Quý Bạn bè thân hữu,

Sau 11 năm thành lập và hoạt động, Công ty Du học Catholic MTA, bằng niềm tin mãnh liệt vào giá trị cốt lõi và sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị phụ huynh, chúng tôi đã xây dựng được một cộng đồng du học sinh đông đảo, nơi mà anh chị đi trước luôn sẵn sàng dìu dắt, tương trợ đàn em út theo sau. Chúng tôi gọi đó là một thành tựu mà không một giá trị vật chất nào có thể đo đếm.

Để nhân rộng mô hình cũng như lan tỏa giá trị đến nhiều gia đình hơn nữa, chúng tôi chính thức triển khai dự án CỘNG TÁC VIÊN DU HỌC CÔNG GIÁO.

Cộng tác viên Du học Công giáo

Dĩ nhiên, mô hình này sẽ không phù hợp cho tất cả. Chúng tôi có một vài tiêu chí nhỏ để kiểm tra độ phù hợp của chúng ta. Nếu bạn:

  • Là người Công giáo thì tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn vẫn được chào đón nếu không phải người Công giáo nhưng có lòng cảm mến và thấu hiểu giá trị Công giáo;
  • Mong muốn giúp những đứa trẻ Việt Nam được tiếp cận được một nền giáo dục toàn diện về tri thức, nhân bản và bác ái thông qua các trường Trung học, Cao Đẳng và Đại Học Công giáo trên toàn thế giới.

Mời bạn tham gia cùng chúng tôi.

LINK ĐĂNG KÝ

Xem ngay:  Catholic MTA Brochure

thông tin các quốc gia du học