v

Trường Waitakere College và Avondale College nơi Minh Trí, Quốc Thái vào học

Chúc mng Minh Trí, cậu bé đến từ thành phố ngàn hoa, yêu côn trùng và ước mơ trở thành Nhà động vật học đã trở thành chủ nhân tiếp theo của Học bổng NZSS năm nay (*).

Nhớ lại hành trình giúp Trí apply học bổng, cả team MTA đều không giấu được niềm hân hoan và phấn khởi đặc biệt. MTA giới thiệu với Trí về Học bổng NZSS trước thời điểm đóng hồ sơ đúng 2 ngày, khi bạn chưa kịp thi Ielts, thậm chí còn chưa có Hộ chiếu. Tuy nhiên, với nền tảng học vấn xuất sắc cộng thêm những tác phẩm dự thi bằng Tiếng Anh về Thành phố Đà Lạt trước đó làm tư liệu đã giúp MTA có niềm tin về bạn và hoàn thành hồ sơ ngay trước giờ G.

Cuối cùng, sau bao ngày hồi hộp chờ đợi, Trí đã thành công chinh phục Ban Giám khảo của trường 𝐖𝐚𝐢𝐭𝐚𝐤𝐞𝐫𝐞 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞, một trường trung học nổi tiếng ngay trung tâm thành phố Auckland.

minh trí
Hiện Minh Trí đã vào lớp 10, trường 𝐖𝐚𝐢𝐭𝐚𝐤𝐞𝐫𝐞 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 .

Vài nét về trường Waitakere College nơi Minh Trí theo học

Trường trung học công lập Waitakere College là một trong top những trường công lập có chất lượng đào tạo hàng đầu NZ, tọa lạc tại trung tâm Auckland với môi trường sống thiên nhiên thân thiện nhưng vẫn mang nhịp đập tấp nập của trái tim đô thị hiện đại. Trường chỉ cách ga xe lửa năm phút đi bộ nên rất thuận tiện để đi đến Thành phố Auckland. Ngoài ra học sinh còn có thể dễ dàng tiếp cận các hoạt động cộng đồng, hoạt động thể thao và giải trí, công viên, thư viện, giải trí, trung tâm kinh doanh và giao thông.

Xem ngay:  Bật mí cách săn học bổng du học New Zealand
waitakere college1
Vài nét về trường Waitakere College nơi Minh Trí theo học

Trường có khuôn viên và khu vườn rộng lớn bao quanh các tòa nhà hiện đại, bao gồm khu tổ hợp khoa học rộng lớn, thư viện rộng rãi, phòng thể dục, phòng âm nhạc và kịch, trung tâm nghệ thuật, thiết kế và nhiếp ảnh, điện toán, thiết kế sản phẩm, thực phẩm, thời trang, xưởng kỹ thuật ô tô và kỹ thuật mộc, giảng đường, sân thể thao và các lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Auckland được biết đến là trung tâm giáo dục của New Zealand với ba trong số tám trường đại học của New Zealand tọa lạc tại đây:  Đại học Auckland, Đại học AUT và Đại học Massey.

Đặc biệt bên cạnh các môn thể thao nằm trong chương trình học, Waitakere College còn khuyến khích học sinh tham gia vào các môn thể thao ngoài giờ. Nhà trường có 33 môn thể thao khác nhau nằm trong chương trình học (Điền kinh, lặn, bóng chày, bóng lưới,…). Tất cả các hoạt động thể thao mà các bạn học sinh tham gia đều có sự hướng dẫn của giáo viên/huấn luyện viên chuyên nghiệp để hướng dẫn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường được xây dựng và trang bị thuận tiện, hiện đại, đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh trong quá trình luyện tập và thi đấu.

* Chúc mng Quc Thái đã trở thành một trong những “Thợ săn” đầu tiên dành chiến thắng Học bổng NZSS năm nay. NZSS Scholarship là Học bổng do Chính phủ New Zealand cấp cho học sinh trung học Việt Nam, trị giá 50% học phí.

Xem ngay:  Những điều cần biết về chương trình định cư Express Entry của Canada

Bằng kết quả học tập xuất sắc và khả năng Tiếng Anh vượt trội, Thái đã thuyết phục được Hội đồng xét duyệt và sở hữu tấm vé duy nhất vào Avondale College, đúng ngôi trường mơ ước của bạn.

Xin được chúc mừng Thái và gia đình. Hiện tại Thái đang theo học Avondale College, lớp 11.

Đôi nét về Avondale College nơi Quốc Thái là thành viên

Avondale College là trường trung học công lập lớn thứ 3 tại New Zealand với 2.800 học sinh đến từ 61 nước trên thế giới. Trường nằm tại trung tâm phía Tây thành phố Auckland – Thành phố của những cánh buồm, nơi có biển dài thơ mộng, cạnh sân bay quốc tế. Đây là một ngôi trường có lịch sử lâu đời (thành lập năm 1908) và uy tín nhất tại New Zealand.

quốc thái scaled
Đôi nét về Avondale College nơi Quốc Thái là thành viên

Avondale College cung cấp chương trình giáo dục NCEA (National Certificate of Educational Achievement) và Cambridge Assessment International Education (CAIE) được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Theo thống kê, học sinh Avondale College thường xuyên đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi NCEA, với tỷ lệ đậu cao hơn mức trung bình quốc gia.

avondale 3 scaled
Đôi nét về Avondale College nơi Quốc Thái là thành viên

Môi trường học tập đa dạng: Avondale College chào đón học sinh từ mọi nền văn hóa và tôn giáo, tạo nên môi trường học tập đa dạng và hòa nhập. Sinh viên quốc tế đến với trường có thể lựa chọn giữa chương trình học Cambridge International Examination (CIE) theo tiêu chuẩn Anh quốc và National Certificate of Education Achievement (NCEA) với sự nghiêm ngặt trong giáo dục của New Zealand. Cả hai chương trình này đều có chất lượng vượt trội với sự công nhận của nhiều trường Đại học trên thế giới.

Xem ngay:  Du học Canada không cần IELTS được không?
avondale1
Avondale College chào đón học sinh từ mọi nền văn hóa và tôn giáo

Du Hc Catholic MTA hân hnh đưc đng hành cùng cháu trong hành trình chinh phc NZSS 2024 và c chng đưng dài phía trưc và hy vng s tiếp tc nhn tin vui ca các “th săn” khác trong nhng ngày sp ti.

(*) NZSS Scholarship là Học bổng do Chính phủ New Zealand cấp cho học sinh trung học Việt Nam, trị giá 50% học phí. Năm 2024, có 18 suất học bổng sẽ được trao cho 18 bạn học sinh xuất sắc nhất, trong đó 2 suất đã thuộc về học sinh của Du Học Catholic MTA. Quá tự hào!

Ảnh: Minh Trí và Quốc Thái cùng các ngôi trường Waitakere College và Avondale College các em đang theo học.

thông tin các quốc gia du học