v

Ottawa Catholic School Board – Trường trung học tại Canada có nền giáo dục được quốc tế công nhận

Hệ thống trường trung học tại Canada, Ottawa Catholic School Board (OCSB) Tọa lạc tại thủ đô Ottawa, khu vực an ninh bậc nhất Canada, là trung tâm hành chính, chính trị, an ninh, văn hóa của đất nước.

truong-trung-hoc-tai-canada

OCSB là hệ thống giáo dục đại học dành cho sinh viên ở khu vực Ottawa

Ottawa Catholic School Board là hệ thống giáo dục đại học dành cho sinh viên ở khu vực Ottawa nằm ở Ottawa, Ontario, Canada. Với sự xuất sắc và đổi mới hiện tại và trong tương lai, OCSB cam kết cung cấp nền giáo dục toàn diện ở cấp độ quốc tế. Cùng Catholic MTA tìm hiểu thông tin về trường trung học này nhé!

Mục lục

Về trường trung học tại Canada

Bằng cách áp dụng Đức tin Công giáo trong giảng dạy và quản lý học sinh, Ottawa Catholic School Board cung cấp một nền giáo dục số một được quốc tế công nhận và xếp hạng ở Ontario. Điều này không chỉ giúp học sinh xuất sắc trong học tập mà còn hướng dẫn các em xây dựng cộng đồng lành mạnh, phát triển thể chất và theo đuổi sự đổi mới. 

Là một trong những cộng đồng cởi mở nhất của Canada, OCSB chào đón sinh viên quốc tế từ hầu hết các nơi trên thế giới trực tiếp đến thủ đô xinh đẹp của chúng tôi, Ottawa, để học tập tại các trường đối tác của chúng tôi từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Phương pháp giảng dạy của OCSB tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh.

Các trường OCSB cũng được biết đến với sự đa dạng về văn hóa và việc sử dụng công nghệ một cách sáng tạo trong học tập. Các câu lạc bộ thể thao và học tập mang lại nhiều trải nghiệm cho học sinh và góp phần vào sự thành công trong học tập của các em.

Hơn 84 trường cung cấp các Chương trình Bổ trợ Tiếng Anh (ESL) hoàn toàn miễn phí cho học sinh quốc tế, nhưng trong tổng số 15 trường trung học trong hệ thống OCSB, chỉ có trường trung học cơ sở có trung tâm hỗ trợ ESL cho học sinh quốc tế, hiện chỉ có 6 trường. 

Xem ngay:  Học viện công nghệ British Columbia hàng đầu thế giới tại Canada

Các trường OCSB nổi tiếng được nhiều du học sinh Việt Nam biết đến như Holy Trinity Catholic High School. Sinh viên miền Bắc ngày càng là người da trắng và người châu Á hơn là người Ấn Độ.

Vị trí

truong-trung-hoc-tai-canada

Có nhiều phong cảnh đẹp tại nơi đây

Trường tọa lạc tại Ottawa, Ontario, Canada. Ottawa là một thành phố quốc tế với nét quyến rũ của thị trấn nhỏ. Ottawa cung cấp mọi thứ mà một thành phố hiện đại cần trong khi vẫn duy trì bầu không khí an toàn và thân thiện. Ottawa là một thành phố an toàn, song ngữ với nhiều công viên, bảo tàng, phòng trưng bày, đội thể thao, khu mua sắm, nhà hàng, Kênh Rideau, Sky Hill gần đó và những con đường mòn đi bộ đường dài, bệnh viện đẳng cấp thế giới và các đại sứ quán.

Trên hết, Ottawa mang đến cơ hội chuẩn bị và tham gia vào các tổ chức giáo dục đại học trong khu vực. Hệ thống Hội đồng Giáo dục Công giáo Ottawa mang đến cho học sinh cơ hội học tập cùng với cộng đồng học sinh quốc tế trong một môi trường an toàn, đa dạng về văn hóa và thân thiện.

Học sinh cũng có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, chẳng hạn như các câu lạc bộ liên quan đến học thuật như Câu lạc bộ Kỹ thuật Nữ sinh và các câu lạc bộ sở thích như Đua thuyền. 

OCSB chuẩn bị cho con bạn tương lai với việc học tập trung

OCSB tin rằng trẻ em có nhiều khả năng hơn là ghi nhớ các sự kiện và con số. Vì vậy, điều quan trọng là phải cho trẻ cơ hội để tạo kết nối. Và họ ảnh hưởng đến thế giới xung quanh bằng những món quà và tài năng của mình. Vì lý do này, tất cả các trường OCSB đều sử dụng phương pháp giảng dạy “học sâu”.

Thông qua phương pháp này, OCSB trang bị cho con bạn những kỹ năng và năng lực phù hợp. Bất cứ điều gì ở đây đều có thể mang lại cho sự nghiệp tương lai của học sinh, những kỹ năng và khả năng đặc biệt.

Xem ngay:  Trường Cao đẳng NAIT

Cộng đồng học tập OCSB được truyền cảm hứng từ niềm tin

Đức tin là trọng tâm của mọi việc OCSB làm. Đó là những gì bạn có thể mong đợi từ một Hội đồng Giáo dục Công giáo. Thông qua việc giảng dạy và học tập, OCSB biết được nền giáo dục tốt nhất mà OCSB có thể cung cấp cho con bạn. Đó là một nền giáo dục nuôi dưỡng toàn diện. Không chỉ mặt thể chất, mà cả mặt tinh thần!

Đề xuất giá trị OCSB được tích hợp cẩn thận vào cuộc sống học đường hàng ngày. OCSB cung cấp một môi trường chào đón và hòa nhập để con bạn học hỏi, khám phá và phát triển. OCSB cung cấp một không gian đa dạng, toàn diện và an toàn cho tất cả học sinh.

Áp dụng cách tiếp cận OCSB đối với sự công bằng, đa dạng và hòa nhập.

truong-trung-hoc-tai-canada

Trường luôn tạo điều kiện để các học sinh có thể gắn bó với nhau hơn

OCSB tin rằng đây là một cách tuyệt vời để thể hiện sự tin tưởng vào những gì OCSB làm. OCSB công nhận, thừa nhận và tôn vinh rằng mỗi người trong OCSB Fellowship đều được tạo ra một cách độc nhất bởi Chúa. Đây là lý do tại sao các trường OCSB cố gắng trở thành nơi tôn vinh phẩm giá của tất cả mọi người.

OCSB hỗ trợ sự thịnh vượng của toàn bộ cộng đồng của Hội đồng Trường Công giáo Ottawa

Một từ để mô tả cộng đồng OCSB là gia đình. Học sinh, phụ huynh và nhân viên của OCSB sẽ luôn hỗ trợ bạn. Và quan tâm lẫn nhau trong bất kể tình huống. Tất cả chúng ta đang làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng trẻ em được an toàn và vui vẻ ở trường. OCSB tự hào về đội ngũ giảng viên xuất sắc của mình. OCSB có rất nhiều chuyên gia được đào tạo để hỗ trợ các nhu cầu của con bạn. 

Giáo dục trung học

truong-trung-hoc-tai-canada

Trường có nhiều chương trình học tập và học nghề khi còn học Trung học

Học tập tại một trường trung học của Hội đồng Giáo dục Công giáo Ottawa chuẩn bị cho con bạn thành công trong tương lai. Bạn sẽ tiếp tục học sau trung học chứ? Hoặc tham gia trực tiếp với nhân viên. Tại đây, chương trình OCSB luôn tạo điều kiện cho con bạn khám phá tài năng và sở thích của chúng ở trường trung học. Vì vậy, bạn không cần phải đợi cho đến khi tốt nghiệp để có được một công việc. 

Xem ngay:  Trường Niagara College Canada

Con của bạn sắp tốt nghiệp Trường Tiểu học hoặc Trung học Phổ thông OCSB ở lớp 6 hoặc lớp 8. Bạn không cần phải đăng ký để tiếp tục học tại một trường trung học OCSB gần đó. Và nếu bạn là người mới trong gia đình OCSB, thì OCSB được chào đón!

Trường trung học OCSB có hai trường riêng biệt trong cùng một tòa nhà. Một trường trung học (lớp 7 và lớp 8) và một trường trung học (lớp 9 đến lớp 12).

Bạn có biết rằng con bạn có thể tốt nghiệp trung học với ít nhất một bằng tốt nghiệp trung học Ontario? Điều này bao gồm 40 giờ làm việc tình nguyện cộng đồng cần thiết và làm rõ thêm về chứng nhận. Những điều này sẽ mang lại cho con bạn một lợi thế cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Tạm kết

Trên đây là thông tin chia sẻ của Catholic MTA về tư vấn du học về trường Ottawa Catholic School Board. Hi vọng qua bài viết này các bậc phụ huynh sẽ tìm được thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn lộ trình học tập tốt nhất!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.