TRƯỜNG TRUNG HỌC SAINT ANTHONY’S HIGH SCHOOL

Trường Trung học Saint Anthony’s high school là trường trung học công giáo (từ lớp 9–12) nằm ở South Huntington, New York, thuộc vùng Long Island, phía đông thành phố New York. Cách trung tâm thành phố New York 1 tiếng đi tàu và cách sân bay John F. Kennedy 45 phút lái xe.

Trường được thành lập vào năm 1933 bởi tu hội anh em tôn giáo thánh Phanxicô ở Brooklyn. Với tôn chỉ “Dành trọn con tim và vâng theo lý trí”  trường trung học Saint Anthony đã khuyến khách các học sinh nam nữ nuôi dưỡng đạo đức, tri thức, thẩm mỹ và thể chất trong bầu không khí đức tin, sự tôn trọng và niềm khích lệ.

Saint Anthony’s High School nhận thấy rằng giáo dục đích thực là hướng tới sự hình thành con người toàn diện, đáng tin cậy và giáo dục cần phải bao quát nhiều vấn đề. Saint Anthony cam kết nuôi dưỡng năng lực cá nhân và tài năng độc đáo của tất cả các học sinh trong cộng đồng giáo dục và chuẩn bị cho họ chu đáo trước những thay đổi nhanh chóng của thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Trường trung học Saint Anthony's High School

91% học sinh tốt nghiệp trường Saint Anthony’s High School đạt GPA trung bình trở lên

Loại trường: Trung học tư thục

Năm thành lập: 1933

Tổng số học sinh: 2400+

Tổng số học sinh quốc tế: 200+

Thành phố gần cơ sở chính: South Huntington

Những ưu điểm nổi bật của trường Trung học Saint Anthony’s

 • Cung cấp nhiều nguồn tài liệu học tập đa dạng để hỗ trợ học sinh học tập thật tốt trong thời gian bạn học tập tại Hoa Kỳ. Từ công nghệ tiên tiến đến chương trình tư vấn đại học. Học sinh sẽ có cơ hội để xuất sắc trong học tập và đạt được các mục tiêu học tập của mình.
 • Cố vấn học tập ở trong khuôn viên trường để hỗ trợ sinh viên có mối quan tâm về chương trình đại học, học bổng để điều chỉnh cho phù hợp với chương trình học.
 • Có liên kết với Bệnh viện Saint Francis (được U.S News and World Report đánh giá là một trong những Bệnh viện tim và phẫu thuật tim mạch tốt nhất nước Mỹ). Sinh viên được tiếp cận với các nhân viên y tế từ các bệnh viện địa phương, những người luôn sẵn sàng tham gia các buổi thuyết trình với vai trò khách mời để làm phong phú và chất lượng thêm cho chương trình giảng dạy của trường Saint Anthony.
 • Phòng học sách Chrome di động có sẵn cho mọi đối tượng. Có thể dùng nghiên cứu, thuyết trình, làm bài tập, in ấn….
 • Mạng lưới cựu học sinh cung cấp kết nối với các sinh viên tốt nghiệp khác nhằm tạo mối quan hệ hỗ trợ cho các thành viên.
 • Trường Saint Anthony’s high school luôn tự hào với 100% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học và 96% du học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng, đại học trong top 100 các trường tốt nhất nước Mỹ
 • 91% học sinh tốt nghiệp đạt GPA trung bình trở lên
 • Điểm SAT trung bình của học sinh là 1280/1600
 • 96 câu lạc bộ, đội nhóm và xếp hạng 1 chương trình thể thao bang New York (theo công bố của Sport Illustrated)

Saint Anthony's high school

Trường Saint Anthony’s có liên kết với Bệnh viện Saint Francis – một trong những Bệnh viện tim và phẫu thuật tim mạch tốt nhất nước Mỹ

Chương trình đào tạo tại trường Trung học Saint Anthony’s high school

Chương trình tốt nghiệp trung học

Chương trình tốt nghiệp trung học được thiết kế để giúp cho học sinh phát huy tối đa những điểm mạnh của bản thân và đạt được ưu thế khi ứng tuyển vào các trường Đại học. Saint Anthony’s High School cung cấp một chương trình giảng dạy cải cách nâng cao nhằm giúp cho học sinh đạt được mục tiêu học tập và tốt nghiệp thành công điểm cao với bằng tốt nghiệp trung học.

Các môn học bao gồm:

1/ Guidance (Định hướng)

2/ English (Tiếng Anh)

3/ Fine Arts (Mỹ thuật)

4/ Foreign Languages (Tiếng nước ngoài)

5/ Mathematics (Toán)

6/ Physical Education (Giáo dục thể chất)

6/ Social Studies (Xã hội học)

7/ Science (Khoa học)

8/ Theology (Thần học)

Chương trình học tại Saint Anthony's High School

Saint Anthony’s High School cung cấp một chương trình giảng dạy cải cách nâng cao

Chương trình Dự bị ngôn ngữ

Chương trình Dự bị ngôn ngữ được thiết kế giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật, chuẩn bị tốt cho việc sử dụng tiếng Anh khi vào trung học cũng như lên đến bậc đại học.

Điều kiện tuyển sinh:

 • Hoàn thành bộ Đơn xin nhập học và lệ phí xét đơn
 • Học bạ 3 năm học gần nhất với GPA từ 7.0
 • Bản sao hộ chiếu
 • 02 Thư giới thiệu của giáo viên tiếng Anh và giáo viên Toán
 • IELTS 7.0 hoặc TOEFL iBT 88 (Dưới điểm IELTS có thể đăng ký học trước khóa Dự bị ngôn ngữ – Language Foundation). Dự bị cấp độ 1 (Advanced) – 1 lớp dự bị ngôn ngữ/ngày: IELTS 6.0 – 6.5/IBT 79-87. Dự bị cấp độ 2 (Upper Intermediate) – 2 lớp dự bị ngôn ngữ/ngày: IELTS 5.0 – 6.0/IBT 56-78. Dự bị cấp độ 3 (Intermediate) – 3 lớp dự bị ngôn ngữ/ngày: IELTS 4.0 – 5.0/IBT 35-55

Các ngày quan trọng:

 • Thời hạn nộp đơn: Trường nhận đơn cho đến khi đầy chỗ
 • Ngày khai giảng: Nhập học các tháng 9 (Mùa thu), tháng 1 (Mùa xuân). (không nhập học kì Xuân với khối lớp 11 Dự bị cấp độ 3)

 

 Chi phí:

 • Học phí : 22.750 USD
 • Phí ăn ở: 16.910 USD

Nhà ở

Trường cung cấp một chương trình homestay chất lượng tập trung vào sự quan tâm và chăm sóc các sinh viên.

Học sinh được cung cấp phòng ngủ riêng, khu vực học tập, quyền sử dụng máy vi tính, và cung cấp ba bữa ăn một ngày trong một môi trường gia đình.

Không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm đầy đủ văn hóa Mỹ hơn là sống với một gia đình bản xứ và mối quan hệ mà bạn xây dựng sẽ tồn tại lâu dài sau khi bạn học xong.

 

 

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và đăng ký nhập học, các bạn liên hệ với Catholic MTA bằng cách click vào nút Đăng ký bên dưới hoặc liên hệ 

 

Asset 4

123

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521

Emailduhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn

Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Website: www.catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *