v

Trường trung học dành cho học sinh nữ – Loretto College School bang Ontario, Canada

Loretto College School là trường trung học nổi tiếng thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Toronto Catholic District School Board. Đây là trường chỉ dành cho học sinh nữ và đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, với sự tồn tại hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy.

loretto-college-school

Trường trung học dành cho nữ – Loretto College School bang Ontario, Canada

Giới thiệu chung về trường Loretto College School

Lorette College School là trường chỉ dành cho nữ định vị tại trung tâm thành phố Toronto, được thành lập vào năm 1915. Với tuổi đời hơn 100 năm kinh nghiệm, mới đây nhất, một học sinh lớp 9 MST gồm môn Toán, Khoa học và Công nghệ đã được ghi điểm trong top 25% các đối thủ cạnh tranh toán Pascal 9 được tổ chức bởi Đại học Waterloo.

Nhà trường đã cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời để các em học sinh có thể hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đặt ra. Loretto College School có đội ngũ giáo viên xuất sắc và đã được trao giải thưởng quốc gia về Địa lý, Lịch sử, và Giáo dục thể chất. Đặc biệt hơn nữa là học sinh còn được học tập các giá trị văn hóa và có một thời gian học tập thú vị thông qua việc tham gia vào nhiều câu lạc bộ và hoạt động nhóm.

loretto-college-school

Lorette College School là trường chỉ dành cho nữ định vị tại trung tâm thành phố Toronto

Môi trường sống

Toronto là một trong những thành phố rộng lớn, phát triển và sầm uất nhất của Canada. Hơn nữa, ở đây còn biết đến với sự sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Về giáo dục, thành phố này có nền giáo dục vô cùng đẳng cấp.

Xem ngay:  Trường Đại Học Nipissing University - Ontario, Canada

Hệ thống và phương pháp giáo dục ở Toronto luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Nơi đây còn tập trung nhiều trường cao đẳng và trường đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó danh tiếng nhất là trường đại học Toronto.

Về kinh tế, Toronto có nền kinh tế rất phát triển, người dân ở đây có thu nhập cao, đây là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính; ngoài ra, nơi đây thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu, Toronto có khí hậu lục địa ẩm với bốn mùa riêng biệt rõ ràng, mùa hè ấm và mùa đông lạnh.

nen-kinh-te-toronto

Toronto có nền kinh tế rất phát triển, được xem là thủ đô tài chính của Canada

Chương trình học

cac-khoa-hoc

Nhiều khóa học cung cấp kiến thức cho học sinh học tại trường

Chuyên viên kỹ năng chuyên ngành – SHSM:

Là một chương trình rất bổ ích, nó tập trung vào sự nghiệp của các em sau này, cho học sinh có được kiến thức và kỹ năng trong một lĩnh vực kinh tế cụ thể, trong lúc đó các em vẫn tiếp tục hoàn thành yêu cầu khác để lấy được bằng tốt nghiệp Ontario.

Một trong những yếu tố cốt lõi của chương trình SHSM là học sinh cần hoàn thành 2 tín chỉ Giáo dục vừa học – vừa làm trong lĩnh vực kinh tế SHSM.

Ưu điểm của chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM là:

  • Cho phép các em học sinh tự do lựa chọn lĩnh vực phù hợp, tài năng và sở thích của mình
  • Phát triển được kiến thức, và kỹ năng chuyên ngành
  • Tích lũy được các tài khoản tín chỉ sau trung học (đại học, cao đẳng, nghề,..)
  • Đạt được các chứng nhận và học những kiến thức bổ ích liên quan đến nghề nghiệp
  • Phát triển các kỹ năng cần thiết và thói quen làm việc được ghi nhận thông qua sổ tay kỹ năng Ontario – Ontario Skills Passport
  • Khám phá, xác định, và hoàn thiện các mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.
Xem ngay:  Trường trung học Pakuranga College - Một cộng đồng học tập phi thường

chung-nhan-shsm

Chứng nhận SHSM là một trong những bằng có giá trị tại LCS

Chứng nhận Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM:

Học sinh sau khi hoàn thành chương trình SHSM sẽ nhận được một bằng tốt nghiệp THPT Ontario với một con dấu “SHSM” được dập nổi, đóng ngay trên bằng

  • Hồ sơ SHSM sẽ ghi lại thành tích và nỗ lực của học sinh
  • SHSM công nhận chính thức trên bảng điểm của học sinh

Chương trình STEM

Chương trình STEM cung cấp một chương trình giảng dạy phong phú trong các lĩnh vực Toán học, Khoa học và Công nghệ với nhiều cơ hội trải nghiệm giáo dục, học tập tập trung vào phương pháp dạy phối hợp (cross-curricular).

Học sinh tốt nghiệp trong chương trình này sẽ được chuẩn bị tốt cho nhiều chương trình cao đẳng đại học đầy thách thức bao gồm: Khoa học đời sống, Kỹ thuật và Khoa học máy tính.

Sinh hoạt ngoại khóa

cau-lac-bo-va-khoa-hoc

Nhiều câu lạc bộ cũng như khóa học cho học sinh muốn phát triển tài năng

Thể thao: Cổ vũ, chạy việt dã, bóng đá, cầu lông, bóng mềm, bơi lội, tennis, bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền, điền kinh

Ngoại khóa: Me to We, GSA, hội học sinh, viết niên giám, CLB tình nguyện, CLB điểm tâm, CLB nghệ thuật,…

Tạm kết

Loretto College School quả thật là môi trường giáo dục chất lượng tuyệt vời, từ cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục đến việc phát triển các kỹ năng cho mỗi du học sinh tại đó. Không dừng lại ở việc trau dồi kiến thức chuyên môn về Toán học và Khoa học và Công nghệ, du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ cùng các người bạn bản xứ vô cùng thân thiện.

Xem ngay:  Trường đại học University of Manitoba

Những bạn đam mê Toán và Khoa học và Công nghệ có thể cân nhắc đến việc du học tại Loretto College School bởi hệ thống cơ sở hạ tầng và chương trình giáo dục đỉnh cao tại đây. Nếu cần được tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin du học Công Giáo tại Canada với trường LCS, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được hỗ trợ miễn phí nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.