v

Thông tin khái quát hệ thống trường trung học Lethbridge School District

Lethbridge School District là một tổ chức giáo dục toàn diện, tích cực và có trách nhiệm, thu hút học sinh vào những trải nghiệm học tập chất lượng nhằm thúc đẩy nền tảng vững chắc, sự đổi mới và trách nhiệm công dân. Với LSD, người học tốt là người có tư duy tích cực, tự tin, tôn trọng và quan tâm đến những người xung quanh.

lethbridge-school-district

Lethbridge School District có hệ thống giáo dục chất lượng tại Canada

Giới thiệu trường

Lethbridge School District thuộc hệ thống giáo dục chất lượng tại Alberta, Canada. Trường mang đến môi trường học đường an toàn, đầy đủ các chương trình học thuật, nghệ thuật, thể thao, ngôn ngữ và giáo dục, đào tạo nâng cao.

Kể từ năm 1886, Khoa đã đào tạo hơn 11.000 sinh viên và hơn 1.200 nhân viên tại Lethbridge. Các trường trực thuộc khoa luôn dẫn đầu về chất lượng chương trình, cơ sở vật chất hiện đại và chuyên môn của đội ngũ nhân viên.  Trường còn mở nhiều khóa học ngoại ngữ như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật giúp sinh viên nâng cao kỹ năng ngoại ngữ.

Ngoài ra, ở cấp giáo dục trung học, học sinh có thể chọn từ một loạt các khóa học bổ trợ phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của mình về các nghiên cứu kỹ thuật và định hướng nghề nghiệp. Khoa liên kết với Đại học Lethbridge và mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp tục học sau trung học ở Canada.

Môi trường sống

moi-truong-song-hien-dai

Môi trường sống hiện đại, năng động, thân thiện với du học sinh 

Lethbridge là thành phố lớn nhất ở miền nam Alberta, Canada và lớn thứ tư sau Calgary và Edmonton. Dãy núi Rockies của Canada giữ cho thành phố mát mẻ vào mùa hè và ôn hòa vào mùa đông.

Xem ngay:  Người ngoài đạo học trường Công Giáo: Không chỉ có thể mà còn có lợi!

Lethbridge là trung tâm thương mại, tài chính, giao thông vận tải và công nghiệp của Nam Alberta. Hơn một nửa lực lượng lao động ở đây làm việc trong lĩnh vực y tế, giáo dục, bán lẻ và dịch vụ. Các điểm tham quan văn hóa trong thành phố bao gồm nhà hát biểu diễn nghệ thuật, bảo tàng và trung tâm thể thao.

Các lĩnh vực đang phát triển ở đây bao gồm:

 • Nông nghiệp
 • Giáo dục (Ngành giáo dục ở đây đang có sự phát triển vượt bậc, với hàng ngàn học sinh quốc tế theo học trung học và đại học mỗi năm)
 • Ngành công nghiệp
 • Nghiên cứu
 • Dầu
 • Khí tự nhiên

Thời tiết mùa hè ở đây rất dễ chịu với nhiệt độ 20-25 độ C và gió Tây khô hanh. Nhiệt độ giảm xuống -5 đến -15 độ C vào mùa thu, và lạnh hơn 10 đến 15 độ C vào mùa đông.

Lý do chọn theo học Trường Trung Học LethBridge School District

 • Học sinh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 
 • Trường có đội ngũ tư vấn, cố vấn giúp sinh viên xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, xác định mục tiêu và định hướng tương lai. Sinh viên quốc tế luôn được chào đón ở đây và quyền tự do tôn giáo, tín ngưỡng và quốc tịch của họ được tôn trọng bất kể chủng tộc, sắc tộc, v.v. Họ được hưởng cùng một hệ thống xã hội. 
 • Trung tâm sinh viên quốc tế tại trường đại học cung cấp nhiều hỗ trợ cho những sinh viên lần đầu tiên đi du học và những sinh viên đã quen với cuộc sống và môi trường học tập tại địa phương. 
 • Các trường trong hệ thống được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ việc học tập hiệu quả hơn.
Xem ngay:  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG CÔNG GIÁO TẠI CANADA

Chương trình học của trường Lethbridge School District

chuong-trinh-hoc-da-dang

LSD cung cấp nhiều chương trình học giúp học sinh có thể lựa chọn 

Chương trình Tú tài IB: Chương trình này được thiết kế để trở thành một chương trình giáo dục toàn diện, thử thách trí tuệ và có một kỳ thi cuối kỳ. Chương trình giảng dạy trung học IB đầy đủ bao gồm các môn học bắt buộc về ngôn ngữ thứ hai, nghiên cứu xã hội, toán học và khoa học. Chúng tôi là trường duy nhất ở phía bắc Edmonton cung cấp chương trình IB.

Chương trình tín chỉ kép: Dành cho học sinh lớp 11 hoặc 12 có cả tín chỉ trung học và sau trung học.

Chương trình giảng dạy:

 • Nghệ thuật: âm nhạc, kịch, khiêu vũ, hợp xướng, nhiếp ảnh, hội họa, thiết kế, v.v.
 • Thể thao: Bóng chày, Golf, Bóng đá, Bowling, Bơi lội, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Cầu lông, Khúc côn cầu, Đấu vật, Điền kinh,…
 • Câu lạc bộ: câu lạc bộ môi trường, câu lạc bộ kịch, câu lạc bộ đồng ca, câu lạc bộ ngoại ngữ, câu lạc bộ toán học,…

Cơ sở vật chất hiện đại

co-so-vat-chat-hien-dai

Lethbridge School District mang đến nhiều tiện ích cho sinh viên thỏa sức học tập 

Học sinh tại mỗi trường có quyền truy cập vào thư viện. Chúng tôi cung cấp sự kết hợp của các tài liệu in và quyền truy cập vào các máy tính hiện đại cho mục đích nghiên cứu. 

Sử dụng công nghệ trong lớp học. Giáo dục công nghệ thông tin và truyền thông được tích hợp vào tất cả các chương trình học.

Xem ngay:  Góc giải đáp: Trượt visa du học có đi xklđ được không?

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và giáo viên chuyên biệt 

Sự quan tâm đến từng cá nhân được dành cho từng học sinh trong một môi trường học tập an toàn. Lethbridge School District cung cấp dịch vụ tư vấn tại tất cả các trường. Bao gồm tư vấn xã hội, tình cảm, giáo dục, nghề nghiệp…

Đối tượng giáo viên: Lethbridge School District có đội ngũ giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Họ được dành riêng cho hạnh phúc và thành công học tập của mỗi học sinh.

Tạm kết 

Lethbridge School District là một trong những trường đáng học và trải nghiệm tại Canada cho du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ cơ sở vật chất hiện đại đến môi trường sống tiện ích, chương trình dạy đạt chuẩn quốc tế, vì thế đây là một nơi lý tưởng để theo học. 

Liên hệ ngay với Catholic MTA để được hỗ trợ thông tin cụ thể về trường Lethbridge School District, về chương trình học và chi phí, tạo cơ hội để sinh viên lựa chọn môi trường phù hợp nhất nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.