v

Trường trung học công lập Paraparaumu College cho cả nam và nữ

Được thành lập vào năm 1977, Paraparaumu College là trường trung học có chất lượng hàng đầu,nằm trong một khu vực tuyệt đẹp bên bãi biển, cách Thành phố Wellington 45 phút. Paraparaumu cung cấp một môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới và tiếp nhận học sinh quốc tế từ 13-19 tuổi (Lớp 9 –  Lớp 13). Trường có một chương trình giảng dạy hiện đại, thành công và phù hợp cho từng cá nhân để giúp sinh viên đạt được các mục tiêu học tập hiện tại, chương trình đại học và nghề nghiệp trong tương lai của họ

Học sinh quốc tế sẽ được chào đón vô cùng nồng nhiệt tại Trường Trung học Paraparaumu College. Các bạn cũng sẽ được hỗ trợ nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua các lớp dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESOL). Ngoài ra, học sinh quốc tế còn được giúp đỡ để đạt đủ tiêu chuẩn vào đại học. Các gia đình cho học sinh ở trọ đều rất tốt bụng, thân thiện, họ sẽ chăm sóc các bạn thật chu đáo. Các bạn sẽ có bạn thân và thật nhiều người bạn Kiwi!

trường trung học paraparau college
Trường trung học Paraparau College

Loại Hình: Trường nam nữ
Cấp Học: Lớp 9-13
Số Lượng Học Sinh: 1250+
Số Lượng Học Sinh Quốc Tế: 33 (đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Ý, Đức, Chile)

Thành Tích Học Tập (tính theo tiêu chuẩn trường trung học): Trường nằm trong top đầu của vùng về thành tích học tập.

Mục lục

Paraparaumu College cung cấp 

 • Những mối quan hệ gần gũi giữa giáo viên và học sinh
 • Một cộng đồng an toàn và những nhà homestay chu đáo với khoảng cách có thể đi bộ hoặc đi xe đạp tới trường
 • Khuôn viên rộng rãi và đẹp
 • Các cơ hội thể thao, nghệ thuật và dịch vụ phong phú cả trong trường và ngoài trời
 • Học phí hợp lý

 

Đặc điểm nổi bật

 • Trường Trung học Paraparaumu College đào tạo nên những học sinh xuất sắc cho tương lai. Nhà trường đặt ra tiêu chuẩn cao.
 • Học sinh của trường luôn đạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc gia và thi học bổng.
 • Trường là một cộng đồng gồm những học sinh tài năng và luôn quan tâm lẫn nhau. Quan hệ giữa mọi người, hành vi tích cực và tinh thần làm việc đều được nhà trường chú trọng.
 • Ngôi trường nằm cách thành phố Wellington một giờ lái xe, tọa lạc trên vùng biển xinh đẹp.
 • Các bạn học sinh sẽ được sống gần biển và núi đồi, với hệ thống giao thông thuận tiện, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim và nhà hàng.
Xem ngay:  Du học Epsom Girls Grammar School- Thái độ quan trọng hơn trình độ!

b72a042c45c8bf96e6d9

Chuyến thăm trường Trung học Paraparaumu College của Giám đốc Catholic MTA

Lời chào mừng từ ngài Hiệu trưởng Craig Steed

 • Chúng tôi cam kết của giúp cho sinh viên đạt được kết quả cao nhất, phát triển sự tự tin can đảm để sẵn sàng cho tương lai, và nuôi dưỡng sự kết nối cho các sinh viên.
 • Chúng tôi cố gắng mang lại kết quả công bằng cao nhất cho tất cả học sinh của chúng tôi bằng cách tạo ra một môi trường mang tính kỳ vọng cao, nơi chúng tôi hỗ trợ học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi muốn đảm bảo tất cả chúng ta được phát triển bền vững dựa trên văn hóa cho phép sinh viên khám phá bản thân mình và định vị vị trí của họ ở Aotearoa New Zealand. Điều này liên quan đến việc học cùng nhau, hợp tác. Nguyên tắc của việc học của chúng tôi là người này học hỏi từ người kia.
 • Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng qua thời gian sinh viên học tại Paraparaumu College, họ có được trình độ chuyên môn, kỹ năng và năng lực cần thiết để chuẩn bị cho con đường sau này, vào một thế giới luôn thay đổi, sẵn sàng cho tương lai. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên trở thành những người học can đảm, phát triển tư duy phát triển và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Bằng cách làm này, học sinh học cách mở rộng ranh giới trong quá trình học tập và xem bất kỳ sai lầm nào họ mắc phải trong quá trình học như là cơ hội học tập. Do đó, chúng tôi thúc đẩy sự hợp tác để phát triển ý tưởng, tạo ra kiến ​​thức và giải quyết vấn đề cùng nhau.
 • Tại Paraparaumu College, sinh viên được giảng dạy và học tập trong môi trường chất lượng cao và một nền văn hóa đa sắc và điều này hỗ trợ đạt được thành công cao trong học tập. Năm này qua năm khác, học sinh tại Paraparaumu College luôn đạt trên mức trung bình cho tất cả các cấp độ của kì thi quốc gia NCEA. Chúng tôi cũng có một thành tích đáng ghen tị về học bổng và được xếp vào một trong những trường tốt nhất ở khu vực Wellington và lân cận.
 • Trường Cao đẳng Paraparaumu là nơi sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập và chúng tôi biết đây là một trong những tiền đề quan trọng trong sức khỏe tâm sinh lý của sinh viên. Ngôi trường này là một cộng đồng quan tâm đến những người học hiếu học, nơi chúng tôi tập trung vào việc thiết lập các mối quan hệ tích cực, tôn trọng với những người xung quanh. Những kết nối này rất quan trọng đối với tất cả những gì chúng ta làm, vì chúng ta đều biết rằng chúng ta sẽ phát triển tốt nhất khi chúng ta có những mối quan hệ tốt. Do đó, chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và đều làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi quản lý hiệu quả việc học và hành động của chính mình để mọi người có thể có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Paraparaumu College. Tại đây, sinh viên có thể theo đuổi đam mê học tập của mình thông qua một loạt các lộ trình môn học và các hoạt động, sự kiện thể thao, văn hóa, lãnh đạo và nghệ thuật phong phú. Chúng tôi khuyến khích tất cả sinh viên tận dụng tối đa các cơ hội mà trường mang lại.
 • Nhân viên và sinh viên trường đều rất tự hào về trường và chúng tôi mong muốn được gặp gỡ với những bạn sinh viên tiềm năng trong tương lại để chúng tôi được chia sẻ lý do tại sao.
Xem ngay:  Trường Marian High School

Các ngày quan trọng

Các kỳ nhập học dành cho học sinh quốc tế:  Mọi thời điểm trong năm

Chi phí

Học phí hàng năm: 13.800 đô la New Zealand (khoảng 214 triệu VNĐ)

Hình thức nhà ở: Trọ nhà dân
Phí sinh hoạt: 12.880 đô la New Zealand (gần 200 triệu VNĐ).

(Phí được tính theo đô la New Zealand; phí theo tiền Việt Nam chỉ là chuyển đổi tương đối. Các lệ phí nhập học khác có thể được tính thêm)

Nhà ở

Du học sinh được khuyến khích ở tại các gia đình bản xứ gần trường học. Các gia đình bản xứ được lựa chọn theo các tiêu chí an toàn, thân thiện và chu đáo trong việc chăm sóc các du học sinh.

Học bổng

Trường có học bổng dành cho học sinh việt nam không?: Có (tuỳ thuộc vào yêu cầu về thành tích học tập/trình độ tiếng Anh). Giá trị học bổng lên đến 50% học phí.

 

Asset 4

123

 

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521

Email: duhoccatholicmta@gmail.com – info@catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta
Website: www.catholicmta.edu.vn

 

 

 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.