v

Trường trung học Botany Downs

Trường Trung học Botany Downs là trường học cho cả nam và nữ, nằm tại Auckland – thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới. Khuôn viên trường nằm đối diện một trung tâm thương mại sầm uất, chỉ cách Sân bay quốc tế Auckland 30 phút lái xe và cách trung tâm thành phố Auckland 40 phút lái xe.

ba93d122c6240b7a5235

Bên cạnh chương trình giảng dạy cho học sinh bản địa, Trường BDSC dành một sự quan tâm đặc biệt đến việc giáo dục học sinh quốc tế. BDSC hiện có hơn 170 học sinh đến từ nhiều quốc gia theo học như Việt Nam, Mexico, Chile, Pháp, Ý, Trung Quốc, Nhật, Campuchia… tạo nên một cộng đồng du học sinh đa dạng về văn hóa.

Triết lý giáo dục của BDSC tập trung giúp học sinh phát triển cả trình độ học thuật và phẩm chất cá nhân, giúp học sinh phát triển những năng lực cần thiết của thế kỷ 21.

fdbf048e3488f9d6a099

BDSC có cơ sở vật chất khang trang hiện đại phục vụ cho giảng dạy và học tập

Chương trình học tập tại BDSC được chia làm 2 bậc:

    + Junior curriculum (Lớp 9 – 10):

Chương trình học lớp 9 bao gồm các môn bắt buộc như : Tiếng Anh, Ngoại ngữ, Toán và thống kê, Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất và sức khỏe, Khoa học xã hội, Công nghệ, Nghệ thuật.

Từ lớp 10, các môn bắt buộc còn lại 5 môn là:  Tiếng Anh, Toán và thống kê, Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất và sức khỏe, Khoa học xã hội. Đồng thời học sinh được chọn 3 trong số 22 môn học thuộc những lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, kỹ thuật, công nghệ, nghệ thuật…

Xem ngay:  DU HỌC NEW ZEALAND 2024 - 3 NGÀNH CHIẾN LƯỢC CHO LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ (KỲ 1)

     + Senior curriculum (Lớp 11 – 13):

Chương trình lớp 11 còn lại 4 môn bắt buộc: Tiếng Anh, Toán, Giáo dục thể chất và sức khỏe,  Khoa học tự nhiên, và 3 môn tự chọn. 

Chương trình lớp 12 chỉ còn 1 môn bắt buộc là Tiếng Anh và 5 môn tự chọn. 

Chương trình lớp 13 bao gồm 5 môn tự chọn và hoàn toàn không còn môn bắt buộc. 

Đội ngũ các thầy cô và chuyên  gia tư vấn sẽ trao đổi cùng học sinh để các em để hiểu rõ hơn về bản thân cũng như sở thích hay khả năng của mình để phần nào định hướng về nghề nghiệp và ngành học trong tương lai.

355eb9768970442e1d61

 BDSC có cơ sở vật chất và môi trường học tập hiện đại,với 1900 học sinh, 170 giáo viên và nhân viên

Ngôi nhà chung – Whanau

Một trong những điểm đặc biệt của BDSC là được cấu trúc thành các Whanau (Trường trong Trường) nhằm chăm học học sinh một cách tốt nhất. 

Toàn trường được chia thành 6 nhà Whanau với 6 màu khác nhau, mỗi Whanau bao gồm khoảng 300 học sinh.  Mỗi học sinh sẽ thuộc một trong 6 nhà, nơi mà các bạn sẽ là một phần trong gia đình rộng lớn bao gồm giáo viên và học sinh. 

Một Whanau bao gồm phòng học, nhà bếp, phòng sinh hoạt chung. Mang lại cảm giác như đang sinh hoạt trong một gia đình lớn với các bạn học sinh đồng trang lứa khác. 

Xem ngay:  Trường East Catholic High School

Giữa các Whanau cũng có các cuộc thi trong suốt năm học để các học sinh giữa các nhà có thể thi đấu và mang về cho nhà của mình chiếc “Khiên Whanau” – phần thưởng mà nhiều người mong muốn.

802218f428f2e5acbce3

Trường có đầy đủ các cơ sở vật chất và các câu lạc bộ nhằm mang đến cho các em những trải nghiệm tốt nhất về các hoạt động từ thể thao

Chi phí hợp lý

HỌC PHÍ HẰNG NĂM (2021) : 18.000 NZD

(khoảng 293.000.000 VND) 

HÌNH THỨC NHÀ Ở TRỌ NHÀ DÂN: 13.340 NZD

(khoảng 217.000.000 VND) 

 

CÓ HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM HAY KHÔNG? : CÓ (tùy theo yêu cầu về kết quả học tập/tiếng Anh)

Học sinh quốc tế nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng sẽ được hỗ trợ một cách tận tình bởi đội ngũ chăm sóc học sinh quốc tế của trường. Chương trình của BDSC rất thành công trong việc đưa các du học sinh hòa nhập vào đại gia đình trường, tạo cho học sinh cảm thấy dễ chịu và được học tập trong một môi trường giáo dục tốt và hiện đại. 

 

Tìm hiểu thêm và đăng ký tư vấn tại:

https://catholicmta.edu.vn

 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.