v

Trường Trinity Catholic High School

Trường Trinity Catholic High School là trường trung học dự bị đại học dành cho cả nam và nữ. Ngôi trường mang đến cho các học sinh chương trình giảng dạy vô cùng phong phú với những khóa học danh dự và khóa học nâng cao AP. Trên bảng xếp hạng Niche, ngôi trường được đánh giá hạng A nên là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế. Để biết thêm những thông tin hữu ích về ngôi trường này, hãy cùng Catholic MTA đọc ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Trường Trinity Catholic High School

Trường Trinity Catholic High School được thành lập vào năm 2000 tại thành phố Ocala, thuộc bang Florida. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường ánh sáng mặt trời và là trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu trên thế giới.

Trường Trinity Catholic High School được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay. Ngôi trường có chương trình giảng dạy cực kỳ phong phú với nhiều khóa học cho học sinh tùy ý lựa chọn. Ngoài ra, còn có nhiều khóa học khác để học sinh dễ dàng phát triển bản thân và theo đuổi sự sáng tạo trong nghệ thuật.

Trường Trinity Catholic High School được thành lập vào năm 2000

Trường Trinity Catholic High School được thành lập vào năm 2000

 • Được đánh giá A- trên Niche.com
 • Loại hình: Trường Công giáo cho cả nam & nữ
 • Số lượng học sinh: 565
 • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:13
 • Yêu cầu đồng phục: CÓ
 • Cấp bằng Tú tài trong một năm: CÓ, nếu học sinh đăng ký học tại Mỹ từ 2 năm trở lên
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế: 15%

>>> Xem ngay: TRƯỜNG EAST CATHOLIC HIGH SCHOOL.

Xem ngay:  Trường Providence Catholic High School

Chi phí theo học tại Trường Trinity Catholic High School

Chi phí học tại Trường Trinity Catholic High School được chia theo kỳ học mùa xuân và kỳ học mùa thu. Cụ thể mức đóng học phí như sau:

Học phí mùa xuân

 • Học sinh chính thức: 22.105 USD
 • Dự bị 1: 24.705 USD
 • Dự bị 2: 27.305 USD
 • Dự bị 3: 29.905 USD

Học phí mùa thu

 • Học sinh chính thức: 38.030 USD
 • Dự bị 1: 41.830 USD
 • Dự bị 2: 45.630 USD
 • Dự bị 3: 49.430 USD

Chi phí học này sẽ bao gồm học phí, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.

Chi phí theo học tại Trường Trinity Catholic High School tùy theo học kỳ mùa xuân và mùa thu

Chi phí theo học tại Trường Trinity Catholic High School tùy theo học kỳ mùa xuân và mùa thu

>>> Xem ngay: TRƯỜNG MELBOURNE CENTRAL CATHOLIC SCHOOL.

Đôi nét về thành phố Ocala, bang Florida

Thành phố Ocala là thành phố vô cùng xinh đẹp với nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời vô cùng thú vị. Học sinh theo học tại đây có thể tham gia nhiều hoạt động nổi bật như bơi lội, chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài,…

Đến với Ocala, các học sinh nhất định phải trải nghiệm và tận hưởng vẻ đẹp tại Công Viên Silver Springs State Park và rừng quốc gia Ocala. Nơi đây có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cũng là trung tâm của Florida.

Lý do bạn nên theo học tại Trường Trinity Catholic High School?

Vậy lý do bạn nên theo học tại Trường Trinity Catholic High School là gì? Những lý do nổi bật như sau:

Xem ngay:  Trường Trung Học Kingsway Academy

Cơ hội thực tập lái máy bay với phi công chuyên nghiệp

Trường Trinity Catholic High School là trường trong hệ thống UTP có trường trình đào tạo song song tín chỉ với đại học Embry – Riddle Aeronautical University. Học sinh sẽ có cơ hội học 8 college credits về hàng không dân dụng và thực tập lái máy bay với phi công chuyên nghiệp. Cơ hội này các học sinh chỉ có thể được trải nghiệm tại Trinity Catholic High School.

Chương trình đào tạo đặc biệt của trường dành cho những bạn sinh đáp ứng đủ điều kiện và có ước mơ trong lĩnh vực hàng không vũ trụ. Đây là cơ hội cho các học sinh được tìm hiểu về lĩnh vực “hot” nhất thời điểm hiện nay.

Hoạt động ngoại khóa tại trường vô cùng sôi nổi

Hoạt động ngoại khóa tại trường vô cùng sôi nổi

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Trinity Catholic High School có rất nhiều lớp học sáng tạo được trang bị công nghệ mới nhất. Điển hình là khi học mỗi học sinh được cấp 1 chiếc Ipad để sử dụng hỗ trợ cho việc tìm kiếm thông tin, lưu trữ bài giảng tại trường.

Bên cạnh đó, còn có hệ thống phòng thí nghiệm khoa học và cơ sở âm nhạc hiện đại. Theo đó, học sinh có thể rèn luyện khả năng của mình bất cứ lúc nào.

>>> Xem ngay: CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA RNIP – THÔNG TIN CƠ BẢN CẦN NẮM RÕ.

Các môn thể thao và nghệ thuật phát triển toàn điện cho học sinh

Trường Trinity Catholic đã giành được nhiều giải vô địch toàn bang với các môn thể theo như bóng đá nữ, bóng chày, đấu vật,… Chính điều này đã tạo môi trường tuyệt vời cho các em học sinh rèn luyện thể thao.

Xem ngay:  Trường trung học Langley School District No. 35

Học sinh khi theo học tại trường có thể lựa chọn môn thể theo như: Bowling, chạy việt dã, cưỡi ngựa, bóng bầu dục, đánh gôn, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bầu dụng cướp cờ, bóng chuyền bãi biển, bóng mềm, quần vợt,…

Học sinh sẽ được học tập và phát triển toàn diện

Học sinh sẽ được học tập và phát triển toàn diện

Bên cạnh đó, các em học sinh có thể theo học có bộ môn nghệ thuật để phát triển bản thân một cách toàn diện. Cụ thể như ban hòa nhạc, hợp xướng, nhạc viện, nhạc điện tử, xưởng nghệ thuật, nhà hát,…

Trên đây, bạn đã biết thông tin hữu ích về Trường Trinity Catholic High School. Đây là tường học đào tạo cho cả nam và nữ có liên kết với trường đại học cùng học viện hàng không. Các học sinh theo học tại đây sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân toàn diện.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.