v

Trường Pope Francis Preparatory School

Trường Pope Francis Preparatory School là trường dự bị đại học theo đạo Công Giáo cho cả nam sinh và nữ sinh. Ngôi trường này rất chú trọng đào tạo thành tích học tập xuất sắc của học sinh sau khi tốt nghiệp. Các chương trình học tại trường vô cùng đa dạng nổi bật với chương trình Nâng Cao AP và chương trình học Danh dự đầy thách thức. Cùng Catholic MTA tìm hiểu thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Trường Pope Francis Preparatory School

Trường Pope Francis Preparatory School được thành lập vào năm 2015, tọa lạc tại Thành phố Springfield, bang Massachusett. Điểm nổi bật của trường chính là chươn trình học nâng cao danh dự đầy thích thức. Học sinh sẽ được chọn 1 trong 6 chương trình dự bị học thuật do trường tổ chức để theo học. Trên bảng xếp hạng Niche, Trường Pope Francis Preparatory School được xếp hạng A.

Mùa thu năm 2018, trường vừa mới khai trương khuôn viên dành cho tất cả học sinh trong trường cùng sử dụng. Khi theo học tại trường, các em học sinh sẽ được lựa chọn 4 ngôn ngữ khác nhau gồm Tiếng Pháp, La-tinh, Nga và Tây Ban Nha.

Trường Pope Francis Preparatory School được thành lập vào năm 2015

Trường Pope Francis Preparatory School được thành lập vào năm 2015

 • Loại trường: Trường ngoại trú dành cho cả nam sinh và nữ sinh
 • Xếp hạng trên Niche: A
 • Các khối lớp: 9 – 12
 • Số lượng học sinh toàn trường: 335
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế: 13%
 • Yêu cầu đồng phục: Có
 • Dạy theo giáo lý: Thiên Chúa Giáo
 • Tỷ lệ được nhận vào đại học: 100%

>>> Xem ngay: TRƯỜNG CATHOLIC CENTRAL HIGH SCHOOL – DGR.

Xem ngay:  Trường trung học Bethlehem College - Trải nghiệm du học trọn vẹn

Chi phí theo học tại Trường Pope Francis Preparatory School

Chi phí theo học tại Trường Pope Francis Preparatory School hiện nay là: $ 34,950

Chi phí này sẽ bao gồm các chi phí sau:

 • Học phí
 • Phí tìm gia đình bản xứ
 • Sinh hoạt phí
 • Phí đón sân bay
 • Phí bảo trợ
 • Phí ăn sáng và ăn tối
 • Phí hỗ trợ

Ngoài ra, du học sinh quốc tế sẽ cần chuẩn bị chi phí sau: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, chi phí ăn trưa tại trường, chi phí mua đồ dùng học tập và tài liệu sách vở, chi phí tiêu vặt hàng tháng,…

Chi phí theo học tại trường cho học sinh quốc tế khoảng hơn $30,000

Chi phí theo học tại trường cho học sinh quốc tế khoảng hơn $30,000

Đôi nét về thành phố Springfield, bang Massachusetts

Trường Pope Francis Preparatory School tọa lạc tại thành phố Springfield, bang Massachusetts. Đây là nơi sinh sống của hơn 150,000 người. Thành phố Springfield có vị trí địa lý nằm ở giữa 2 thành phố lớn là Boston và New York. Nơi đây được bao quanh bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Từ vị trí thành phố, việc di chuyển đến Boston chỉ mất 1 tiếng rưỡi về phía Tây Nam chạy dọc theo bờ đông Sông Connecticut.

>>> Xem ngay: TRƯỜNG GUERIN CATHOLIC HIGH SCHOOL.

Thành phố Springfield, bang Massachusetts là nơi tọa lạc của sảnh danh vọng Naismith Basketball và gần công viên giải trí nổi tiếng Six Flags New England. Học sinh tại Trường Pope Francis Preparatory School có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng để khám phá hai địa điểm nổi tiếng này khi có thời gian rảnh.

Xem ngay:  Hệ thống OTTAWA CATHOLIC SCHOOL BOARD

Vì sao nên theo học tại Trường Pope Francis Preparatory School?

Vì sao nên theo học tại Trường Pope Francis Preparatory School? Những lý do các học sinh đều ưu tiên lựa chọn học tại Pope Preparatory School danh giá như sau:

Cơ sở vật chất

Trường Pope Francis Preparatory School được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên trường rộng lớn và hệ thống phòng học đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả học sinh. Cụ thể như:

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho tất cả học sinh trong trường

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho tất cả học sinh trong trường

 • Phòng truyền thông/ tài nguyên.
 • Phòng dùng cho khoa học, nghệ thuật và kỹ thuật.
 • Khán phòng phục vụ cho việc trình diễn.
 • Phòng thể dục hiện đại.

Bên cạnh đó, khuôn viên trường còn được trang bị nhiều thiết bị thể thao, được coi như sân đa năng. Ngoài ra, còn có khu vực riêng dành cho phóng viên/ bình luận viên rèn luyện bản thân. Cùng với đó là sân bóng chày, bóng mềm, phòng thay đồ và 5 sân quần vợt.

Thể thao và nghệ thuật

Học sinh tại Trường Pope Francis Preparatory School khuyến khích tham gia 1 trong 12 môn thể thao có sẵn tại trường bao gồm Chạy việt dã, Bóng đá, Đánh gôn, Bóng đá Mỹ, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Điền kinh trong nhà, Bơi lội, Đấu vật, Bóng chày, Bóng vợt, Tennis, Điền kinh. Đây là cơ hội cho các học sinh có thể kết bạn mới và rèn luyện sức khỏe bản thân.

Bên cạnh đó, chương trình nghệ thuật cũng là niềm tự hào của trường Pope Francis.  Du học sinh và các học sinh trong trường có thể đăng ký tham gia  nhiều khóa học như thanh nhạc, nhiếp ảnh, kịch, làm gốm sứ, điêu khắc,… Học sinh sau khi hoàn thành khóa học nghệ thuật nâng cao có thể đăng ký các khóa học nghệ thuật độc lập. Điều này sẽ giúp cho hồ sơ tốt nghiệp của bạn đẹp hơn để tuyển vào trường đại học sau này. Bởi vậy, sinh viên tại Trường Pope Francis Preparatory School rất năng động đăng kí học nghệ thuật.

Xem ngay:  Trường Burlington Notre Dame Schools – Davenport Diocese

>>> Xem ngay: HOA KỲ MIỄN PHỎNG VẤN VISA VÀ THẺ XANH CHO NGƯỜI NHẬP CƯ VÀ KHÔNG NHẬP CƯ.

Tỷ lệ nhận vào trường đại học sau tốt nghiệp tại Pope Francis đạt 100%

Tỷ lệ nhận vào trường đại học sau tốt nghiệp tại Pope Francis đạt 100%

Trên đây, bạn đã biết thông tin hữu ích về Trường Pope Francis Preparatory School. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt và được đánh giá cao trên bảng xếp hạng Niche. Tỷ lệ nhận vào đại học từ trường Pope Preparatory đạt 100%.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.