v

Trường nữ sinh Công giáo Marist College New Zealand, đối tác mới của Catholic MTA với những ưu đãi vượt trội

Đất nước xinh đẹp New Zealand là quốc gia nói tiếng Anh được xếp hạng hàng đầu thế giới trong việc cung cấp cho người theo học tại quốc gia này những kỹ năng học tập và làm việc phù hợp, tối ưu, thực dụng sau tốt nghiệp và bằng cấp được công nhận toàn cầu, hứa hẹn một tương lai thành công.

Trường nữ sinh Công giáo Marist College New Zealand, đối tác mới của Catholic MTA tọa lạc tại vùng ngoại ô xinh đẹp của Mt Albert, chỉ cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút bằng phương tiện công cộng.
Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử gần cả trăm năm (thành lập năm 1928 ở Giáo xứ Mt. Albert). Từ khi thành lập đến năm 1936 là một trường nội trú dành cho học sinh lứa tuổi tiểu học.

Từ năm 1981, trường trở thành trường tích hợp trong hệ thống trường học của New Zealand.

Theo thống kê vào năm 2019, trường có thành phần dân tộc (quốc gia) như sau: Sắc dân Châu Âu 40%, Māori 10%, Ấn Độ 10%, Samoa 10%, Đông Nam Á 8%, Tonga 8%, Trung Quốc 5%, các nhóm Thái Bình Dương khác 5% và những dân tộc khác 4%.

Một vài thành tích:

Tạp chí Metro năm 2021 đã xếp hạng Marist College là trường có thành tích hàng đầu ở Auckland về môn Toán Cấp độ 1. Marist College được xếp hạng trong top 10 trong số 98 trường về Khoa học, Tiếng Anh & Truyền thông và Khoa học Xã hội.
Vào năm 2021, chương trình cơ sở khoa Khoa học của Đại học Marist đã được Te Ihuwaka / Trung tâm Đánh giá Giáo dục (ERO) công bố là trường thực hành tốt nhất. Báo cáo “Phát triển Trí tò mò, Chiến lược giảng dạy để thu hút học sinh lớp 5-11 vào môn khoa học” chia sẻ các phương pháp và chiến lược giảng dạy mà ERO đã xác định là rất hấp dẫn và thành công trong việc đảm bảo thành tích của học sinh. Marist College là trường trung học Auckland duy nhất được chọn để công bố nghiên cứu này.

Xem ngay:  Thông tin chi tiết về học bổng UNSW College Úc

Trong thư trao đổi với giám đốc Catholic MTA là ông Vũ Tùng Sơn mới đây, cô Vivienne Kingsbury Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Marist College New Zealand cho biết: “Đối với sinh viên quốc tế đăng ký tại đây, chúng tôi không phân biệt về tín ngưỡng,họ có thể là người Công giáo, Phật giáo… hoặc không theo tôn giáo nào, bởi chúng tôi mở cửa cho tất cả sinh viên. Tất nhiên giáo dục tôn giáo là một phần trong chương trình giảng dạy của trường với tư cách là trường Công giáo và được đưa vào thời khóa biểu của chúng tôi như một môn học.

Marist College cũng cam kết:

hỗ trợ học tập cho tất cả các môn học.
cơ hội để học tốt nhất các môn học mà bạn quan tâm.
tư vấn nghề nghiệp sẽ giúp bạn trong việc ra quyết định cho bước giáo dục tiếp theo của bạn.
một bầu không khí chào đón thân thiện từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ.
giá cả phải chăng nhưng giáo dục chất lượng.
một cộng đồng sinh viên và nhân viên đa dạng và đa văn hóa.
một khuôn viên an toàn và thân thiện.
nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm.
cơ hội kết nối và kết bạn với các sinh viên New Zealand như một phần của cộng đồng trường Marist.

Việc ký kết thành công hợp đồng với Marist College là một trong những ưu tiên của Catholic MTA. Vấn đề quan trọng nhất là thoả thuận đã được Marist College đảm bảo rằng trong năm 2024, sinh viên từ Catholic MTA sẽ được trường Marist College cấp 50% học bổng.

Xem ngay:  CÁC THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT CHO DU HỌC SINH TẠI NEW ZEALAND

thông tin các quốc gia du học