v

Trường Guerin Catholic High School

Trường Guerin Catholic High School là trường dự bị đại học bốn năm cho các học sinh. Ngôi trường này hiện có số lượng học sinh theo học chương trình tú tài quốc tế lớn nhất tại bang Indiana với khoảng 80% học sinh học chương trình danh dự IB. Đây là ngôi trường công giáo dành cho cả nam và nữ cùng theo học. Để tìm thêm thông tin về trường, hãy cùng Catholic MTA đọc ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Trường Guerin Catholic High School

Trường Guerin Catholic High School được thành lập vào năm 2004, thuộc thành phố Noblesville, bang Indiana. Đây là trường dự bị đại học 4 năm. Lịch học của trường sẽ được sắp xếp theo chu kỳ 3 tháng. Học sinh tại trường sẽ trải qua 3 kỳ học mỗi năm, mỗi kỳ sẽ kéo dài 12 tuần.

Trường cung cấp chương trình giáo dục đại cương với tổng cộng 125 khóa học và 3 chương trình học thuật. Chương trình học được cấp bằng riêng biệt gồm Chương trình bằng Tú Tài Quốc Tế (IB). Hiện tại, trên bảng xếp hạng Niche, Trường Guerin Catholic High School được xếp hạng A. Số lượng học sinh toàn trường cho tới thời điểm hiện tại là 750 học sinh.

Trường Guerin Catholic High School

Trường Guerin Catholic High School

Điểm nổi bật của Trường Guerin Catholic High School

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của Trường Guerin Catholic High School đó là vị trí xếp hạng của trường:

  • #4 of 25 in Best Catholic High Schools in Indiana
  • #12 of 74 in Best Private High Schools in Indiana
  • #13 of 74 in Best College Prep Private High Schools in Indiana
Xem ngay:  Du học Mỹ 2024 Đại học Công giáo Hoa Kỳ

Với vị trí xếp hạng này có thể thấy chất lượng giáo dục của trường được đánh giá rất cao. Đây còn là một trong dự bị đại học tốt nhất tại bang Indiana.

Không chỉ vậy, học sinh tham gia học tại trường sẽ có cơ hội tham gia chương trình nghệ thuật do chính trường tổ chức. Nhà trường đã giành được rất nhiều giải thưởng thuộc lĩnh vực nghệ thuật trong khu vực tiểu bang và trên toàn nước Mỹ.

Chất lượng đào tạo tại trường được đánh giá cao

Chất lượng đào tạo tại trường được đánh giá cao

>>> Xem ngay: TRƯỜNG PROVIDENCE CATHOLIC HIGH SCHOOL.

Đôi nét về Thành phố Noblesville, bang Indiana

Trường Guerin Catholic High School thuộc thành phố Noblesville, Bang Indiana. Vị trí trường nằm ngay gần thành phố Indianapolis. Học sinh quốc tế có thể di chuyển đến đây vào dịp cuối tuần để tận hưởng các địa điểm thể thao chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, các em học sinh còn có thể trải nghiệm nền văn hóa thịnh vượng tại nơi đây với rất nhiều hoạt động bổ ích. Những trải nghiệm tuyệt vời về tích cách và lòng hiếu khách đã tạo nên điểm đặc biệt cho thành phố Indianapolis.

Lý do nên theo học Trường Guerin Catholic High School?

Là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất bang Indiana, Trường Guerin Catholic High School được nhiều học sinh theo học bởi lý do sau:

Chương trình giảng dạy chất lượng

Khi theo học tại Guerin Catholic, học sinh sẽ được lựa chọn các chương trình học như sau:

  • Khóa học IB: Văn học – Nghệ thuật, Kinh doanh, Hóa học, Tin học, Tiếng Anh, Lịch sử, Tiếng Latin, Toán học, Âm nhạc, Tiếng Tây Ban Nha, Nghệ thuật tượng hình,…
  • Nghệ thuật: Diễn xuất, Lịch sử nghệ thuật, Nghệ thuật 2D/3D, Đoàn nhạc thiếu sinh quân, Nghệ thuật gốm, Đồng ca, Nhạc thính phòng, Hội họa, Đồng diễn Guitar, Nhạc cụ, Nhạc lý, Dàn nhạc thính phòng,…
Xem ngay:  Trường trung học Holy Trinity Catholic High School với phương châm "Đức tin - Ưu tú - Chân thật"

>>> Xem ngay: TRƯỜNG BURLINGTON NOTRE DAME SCHOOLS – DAVENPORT DIOCESE.

Hoạt động ngoại khóa

Hai hoạt động ngoại khóa nổi bật tại trường đó là hoạt động thể thảo và tham gia các câu lạc bộ. Học sinh sẽ được lựa chọn tham gia hoạt động mà mình yêu thích. Đây là thời gian giúp các em có thể tự phát triển, rèn luyện bản thân. Đồng thời có thể làm quen nhiều bạn mới.

Học sinh được tham gia hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Học sinh được tham gia hoạt động ngoại khóa sôi nổi

  • Về hoạt động thể thao: Nhà trường chia rõ các môn thể thao cho mùa thu – mùa đông – mùa xuân. Tùy thuộc vào sở thích, các em có thể lựa chọn: Chạy việt dã, Bóng đá, Tennis, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đội cổ vũ,…
  • Về tham gia các câu lạc bộ: Hội học thuật Decathlon, Nghệ thuật, CLB Sách, Công nghệ phát thanh, CLB vườn, CLB quốc tế, CLB Latin, CLB Toán, Hội học sinh danh dự quốc gia, Niên giám,…

Trung bình mỗi học sinh tại trường đều tham gia ít nhất 1 chương trình thể thao do trường tổ  chức. Ngoài ra, các em có thể tùy ý thích tham gia vào các câu lạc bộ.

Giải thưởng và thành tựu

Năm 2007, Guerin Catholic High School hằng năm đều được công nhận là 1 trong 50 trường trung học Công Giáo hàng đầu của quốc gia. Điều này được công nghệ bởi Catholic High School Honor Roll. Đây là sự khẳng định và bảo chứng tốt nhất cho chất lượng giáo dục của trường.

Xem ngay:  Trường Đại học King's – Lựa chọn hàng đầu cho bậc cử nhân tại Canada

Bên cạnh đó, các đội thể thao tại trường đã giành được 5 chức vô địch và 12 lần lọt vào vòng đấu chung kết của bang. Chưa hết, vận động viên,đội thể thao và các huấn luyện viên của trường đã 3 lần được công nhận với tinh thần thể thao xuất sắc. Danh hiệu trường nhận được đó là “IHSAA Sportsmanship Award Recipients”.

Trường được nhận rất nhiều giải thưởng và thành tựu danh giá

Trường được nhận rất nhiều giải thưởng và thành tựu danh giá

>>> Xem ngay: SỞ HỮU THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH EB-3.

Trên đây, bạn đã biết thông tin về Guerin Catholic High School. Đây là trường có nền giáo dục  tốt tại bang Indiana hiện nay. Ngôi trường Công Giáo này mang đến chương trình giáo dục chất lượng  cho toàn bộ học sinh.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.