v

Trường East Catholic High School

Trường East Catholic High School là ngôi trường Công Giáo lâu đời thuộc thành phố Manchester, bang Connecticut. Trên bảng xếp hạng Niche.com, ngôi trường này được đánh giá A. Trường cấp 3 này phù hợp cho cả nam lẫn nữ cùng theo học với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho học sinh chất lượng đào tạo tốt và ổn định. Cùng Catholic MTA tìm hiểu về ngôi trường cấp 3 này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Trường East Catholic High School

Trường East Catholic High School được thành lập vào năm 1961. Cho đến nay, ngôi trường này đã trải qua 55 năm phát triển không ngừng nhằm mục đích đào tạo toàn diện cho tất cả các em học sinh. Từ đó, giúp các em vừa có trách nhiệm, vừa có nền tảng tốt để tiến bước về phía trước. Hơn nữa, đây được coi nư ngôi trường đào tạo nhân tạo cho đất nước và thế giới để phục vụ cho hòa bình, công lý.

Ngôi trường này đã vinh dự được nhận giải thưởng “Blue Ribbon School of Excellent”. Đây là giải thưởng danh giá của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ trao tặng dành cho các trường tiêu biểu tỏng cả nước. East Catholic luôn mong muốn được chào đón các bạn học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Trường East Catholic High School được thành lập vào năm 1961

Trường East Catholic High School được thành lập vào năm 1961

Thành tích nổi bật của Trường East Catholic High School

Trường East Catholic High School sau hơn 55 năm thành lập và phát triển đã đạt được thành tích nổi bật như sau:

 • 93,5% học trường Đại học 4 năm.
 • 4% học trường Cao đẳng 2 năm.
 • Điểm trung bình SAT- Top 10% Honors Students lớp năm 2014
 • 85% học sinh chơi thể thao
 • 60% tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa
 • 60% tham gia câu lạc bộ nghệ thuật, hợp xướng, và / hoặc các nhóm nhạc cụ, và sản xuất các tác phẩm phim truyền hình

Trường đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật trong suốt thời gian thành lập và phát triển

Trường đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật trong suốt thời gian thành lập và phát triển

Đôi nét về thành phố Manchester, bang Connecticut

Thành phố Manchester, nơi Trường East Catholic High School tọa lạc thuộc bang Connecticut. Nơi đây được biết đến với thời tiết mùa thu/ mùa đông có khí hậu lạnh và ôn đới. Còn mùa xuân, mùa hè, thời tiết sẽ ấm và ẩm hơn nhiều.

Thị trấn này ở giữa 2 thành phố lớn là Boston và New York. Tại đây có rấ nhiều trung tâm mua sắm địa phương và thuận tiện cho các bạn học sinh muốn tham gia đi bộ đường dài.

>>> Xem ngay: TRƯỜNG MELBOURNE CENTRAL CATHOLIC SCHOOL.

Ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục

Ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục

Vì sao nên theo học tại Trường East Catholic High School?

Vì sao các du học sinh quốc tế và học sinh trong nước nên theo học Trường East Catholic High School? Những lý do bạn nên theo học tại ngôi trường này như sau:

Đa dạng lựa chọn môn học

Khi theo học tại trường East Catholic, học sinh sẽ được lựa chọn đa dạng các môn học như sau:

 • Thể thao: Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng chày, Bóng rổ, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Đội cổ vũ, Đội cổ vũ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Đánh gôn,…
 • Nghệ thuật: Diễn xuất, Hoạt hình, Nghệ thuật làm Video, Khiêu vũ Căn bản, Hoạt hình kỹ thuật số, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số,…
 • Âm nhạc: Dàn hợp xướng thính phòng, Ban nhạc Jazz, Nhạc lý, Đàn piano, Dàn hợp xướng bộ Dây,…
 • Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha.
 • Các khóa học nâng cao: Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Ngôn ngữ Anh, Lịch sử Châu Âu, Tiếng Pháp, Tâm lý học,…
 • Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ Thiên văn học, Câu lạc bộ Cổ điển, Tranh luận, Hội DECA, Câu lạc bộ Quốc tế, Thể thao Nội bộ, Dàn hợp xướng Thánh ca, Nhóm Toán học, Mô hình giả lập, Hội âm nhạc danh dự, Hội Nghệ thuật Danh dự Quốc gia, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Báo chí,…

>>> Xem ngay: ĐỊNH CƯ MỸ.

Nhìn chung, khi theo học tại trường East Catholic học sinh sẽ được lựa chọn rất nhiều môn học khác nhau. Theo đó, các bạn học sinh sẽ có thể phát huy đúng sở trường của mình và giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

Trường cung cấp 14 khóa học Nâng cao Ap và 3 khóa học tín chỉ kép cho học sinh. Hệ thống các môn học STEM và nhiều hơn nữa đều được cung cấp đầy đủ.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi tại trường

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi tại trường

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường East Catholic High School được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây cso Trung Tâm Công Nghệ Tích hợp hiện đại, xưởng chế tạo robot, các tòa nhà toán học, khoa học và công nghệ. Tất cả đều không ngừng được nâng cấp để phục vụ việc học tập của tất cả học sinh trong trường.

Không chỉ vậy, East Catholic còn có nhiều phòng mỹ thuật dành cho các nhóm nhạc cụ, nhóm hợp xướng, phòng tập nhảy, xưởng vẽ,… Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất dành riêng cho hoạt động thể thao và trung tâm thể thục thể thao với diện tích lớn.

>>> Xem ngay: TRƯỜNG ST. JOHN PAUL II CATHOLIC HIGH SCHOOL.

Trên đây, bạn đã biết thông tin về Trường East Catholic High School. Ngôi trường cấp 3 này là điểm đến du học của nhiều học sinh quốc tế. Trường đào tạo giúp cho học sinh phát triển toàn diện ở nhiều khía cạnh khác nhau cả về học tập và thực tiễn đời sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.