v

Trường đại học University of Manitoba

Đại học Manitoba (University of Manitoba – UManitiba) là trường đại học công lập hàng đầu và đầu tiên tại miền tây Canada, thành phố Winnipeg, tỉnh bang Manitoba. Cơ sở chính của trường nằm trong khu phố Fort Garry của miền nam Winnipeg cùng với các cơ sở khác trên toàn thành phố. Được thành lập vào năm 1877, UManitiba được xếp hạng # 601-650 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Toàn cầu năm 2021 của QS.
Là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất và duy nhất của khu vực, University of Manitoba cung cấp hơn 100 bằng cấp, văn bằng và chứng chỉ bao gồm các chuyên ngành như: Y học, Luật và Kỹ thuật.
 
Đại học Manitoba - University of Manitoba
 
Đại học Manitoba được xếp hạng # 601-650 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Toàn cầu năm 2021 của QS
 
Với khuôn viên rộng gần 274 hecta, bao gồm hơn 60 tòa nhà giảng dạy, nghiên cứu, phòng thí nghiệm, văn phòng hành chính, dịch vụ, và nhà ở cũng như công viên Smartpark. Sinh viên trường UManitiba có thể học tập và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, thể thao cũng như sinh hoạt tại ký túc xá tiện nghi nhất.
 
Loại trường: Đại học công lập
Tổng số sinh viên: 29.000+
Sinh viên quốc tế: 5.400+
Thành phố gần cơ sở chính: Winnipeg
 

Những ưu điểm nổi bật của trường Đại học Manitoba

  • Phương pháp cải cách trong Giảng dạy: Trường đã giành được 08 Giải thưởng Synergy cho Sáng tạo (giải thưởng được trao bởi Hội đồng Nghiên cứu Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật của Canada để công nhận sự hợp tác xuất sắc giữa các trường đại học và ngành)
  • Văn hóa bản địa: Đại học Manitoba đã chào đón hơn 2.500 sinh viên của First Nations, Métis và Inuit, trong đó có hơn 200 sinh viên chương trình sau đại học. Đây là nơi sinh sống của một trong những sinh viên Bản địa đông nhất ở Canada.
  • Cơ sở vật chất tiện nghi: một trung tâm “Cuộc Sống Năng động” trong khuôn viên trường cung cấp cho sinh viên cũng như cộng đồng một cơ sở thể dục hiện đại và các cơ hội nghiên cứu để giúp người dân Manitoba tạo ra lối sống lành mạnh hơn.
  • Thư viện hiện đại: Với hơn 19 địa điểm, thư viện của Đại học Manitoba chứa hơn 2,9 triệu đầu mục, và cung cấp quyền truy cập vào hơn 75.000 tạp chí giấy và điện tử, cùng hơn 1,1 triệu sách điện tử.
Xem ngay:  Trường trung học Burnaby School District - British Columbia, Canada

Ngành học tại trường UManitoba

1/ Chương trình tiếng AnhChương trình tiếng Anh được giảng dạy cùng với chương trình pathway (Dự bị đại học) tại trường ICM (International College of Manitoba) trực thuộc Đại học Manitoba2/ Chương trình dự bị đại học (Pathway)Sinh viên có thể học chương trình pathway (Dự bị đại học) tại trường ICM với 02 chương trình: Dự bị đại học (UTP Stage 1) và Năm nhất đại học (UTP Stage 2)3/ Các chuyên ngành bậc Cử nhânBachelor of Computer Science HonoursBachelor of Science in Computer EngineeringBachelor of Commerce Honours in AccountingBachelor of Science, Honours in Biological SciencesBachelor of Science in Mechanical EngineeringBachelor of Commerce Honours in BusinessBachelor of Commerce Honours in International BusinessBachelor of Science in Electrical EngineeringBachelor of Commerce Honour in Logistics and Supply Chain ManagementBachelor of Commerce Honours in FinanceBachelor of Science, Honours Physics and AstronomyBachelor of Commerce Honours MarketingBachelor of Commerce Honours in Management Information SystemsBachelor of Science, Honours in MathematicsBachelor of Science, Honours in Chemistry
3/ Các chuyên ngành bậc Thạc sỹMaster of Science in Computer ScienceMaster of Business AdministrationMaster of Science in Electrical and Computer EngineeringMaster of Science in Mechanical EngineeringMaster of Science in Civil EngineeringMaster of FinanceMaster of Science in PharmacyMaster of ArchitectureMaster of Science in Biological SciencesMaster of Arts in EconomicsMaster of Fine ArtMaster of Science in Biomedical EngineeringMaster of Science in ChemistryUManitoba Students
Xem ngay:  BÀI 4: HỆ THỐNG TRUNG HỌC TẠI BANG TASMANIA

Yêu cầu đầu vào

– GPA >= 85%
– IELTS: 6.5 với tất cả các band không dưới 6.0, TOEFL: 86 
– GMAT/GRE (tùy ngành) đối với chương trình Thạc sỹ

Kỳ nhập học:

– Tháng 01
– Tháng 05
– Tháng 09

Học phí

~$ 18,837CAD – 23,600 CAD/năm

Chi phí sinh hoạt

~$ 12,960 CAD/năm
Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và đăng ký nhập học, các bạn liên hệ với Catholic MTA bằng cách click vào nút Đăng ký bên dưới hoặc liên hệ 
 
Asset 4
123

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521 Emailduhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. Website: www.catholicmta.edu.vn Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.