Trường Đại Học NSCAD University – Nova Scotia, Canada

Trường Đại học nghệ thuật thiết kế NSCAD University thành lập vào năm 1887, là trường nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada. Đồng thời cũng là trường nghệ thuật thiết kế đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ. NSCAD được xem là trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu nghệ thuật trực quan vùng Bắc Mỹ. NSCAD thu hút đông đảo giới nghệ sĩ, học giả cùng nhiều du học sinh đến từ khắp các vùng miền như châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi. Góp phần thúc đẩy mối quan hệ sáng tác thân thiết giữa các nhà thiết kế, nghệ sĩ, học giả và danh nhân, đồng thời tiên phong lãnh đạo các tổ chức nghệ thuật tầm cỡ khu vực, quốc gia và thế giới.

Trường NSCAD University nằm ở vị trí hết sức thuận lợi, tọa lạc ngay tại thành phố Halifax của bang Nova Scotia. Trong lịch sử, nơi đây từng là trung tâm giao thương quan trọng khi người châu Âu và Mỹ đặt chân đến Canada. Hiện nơi đây đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng.

Đại học NSCAD University không chỉ kiêu hãnh với lịch sử chói lọi, mà còn tự hào với những thành tích rạng ngời do thầy trò của trường mang về từ các giải thưởng quốc tế. John Kahrs, người tốt nghiệp cử nhân khoa nghệ thuật khóa 90 (BFA) của trường NSCAD, đã xuất sắc giành giải thưởng Oscar danh giá lần thứ 85 vào năm 2013 cho hạng mục phim hoạt hình ngắn hay nhất, với tác phẩm dự thi “Người giấy” (Paperman).

Xem ngay:  Học viện công nghệ British Columbia hàng đầu thế giới tại Canada

Năm thành lập: 1887

Loại hình: Công lập

Vị trí: Hafilax, Nova Scotia

Số lượng sinh viên: 1000

Trường đại học NSCAD University Nova Scotia Canada

Những ưu điểm nổi bật của trường đại học NSCAD

• Chương trình nghiên cứu của NSCAD University thể hiện khả năng dẫn đầu về tính thẩm mỹ, tư duy nghệ thuật , sáng tạo và thiết kế.
  • NSCAD University cung cấp các chương trình Đại học, Sau đại học và Chứng chỉ trong các lĩnh vực Lịch sử Nghệ thuật, Văn hóa Đương đại, Thủ công, Thiết kế, Mỹ thuật và Nghệ thuật Truyền thông.
  • Các khóa học là sự cân bằng giữa lý thuyết và hiểu biết thực tế.
  • Trường cung cấp 6 loại chương trình bao gồm Cử nhân Nghệ thuật, Cử nhân Thiết kế, Cử nhân Mỹ thuật, Thạc sĩ Thiết kế, Thạc sĩ Mỹ thuật và Thạc sĩ Mỹ thuật.
  • Trường cũng cung cấp 14 chương trình chứng chỉ sau tú tài cho sinh viên.

Chương trình đào tạo tại trường đại học NSCAD

1/ Cử nhân

• Lịch sử Nghệ thuật
• Thiết kế- Đồ hoạ
• Gốm sứ
• Phim
• Mỹ thuật

2/ Thạc sĩ

• Nhiếp ảnh
• Dệt may/Thời trang
• Nghệ thuật tổng hợp
• Nghệ thuật Truyền thông
• Thiết kế Trang sức & Gia công

• Thiết kế
• Mỹ thuật
• Giáo dục Nghệ thuật

GPA >= 70%

~$19,740 CAD/năm

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và đăng ký nhập học, các bạn liên hệ với Catholic MTA bằng cách click vào nút Đăng ký bên dưới hoặc liên hệ

Xem ngay:  Trường trung học Scecina Memorial High School

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521

Emailduhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn

Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Website: www.catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta