v

Trường Đại Học Griffith có gì thu hút sinh viên?

Trường Đại Học Griffith được biết đến là trường đại học hàng đầu dành cho các sinh viên quốc tế. Trường luôn đảm bảo cung cấp một chế độ giáo dục chất lượng tốt, các định hướng, kiến thức đầy đủ cho sinh viên trong nước và quốc tế. Dưới đây sẽ là những thông tin cơ bản về trường mà Catholic MTA muốn giới thiệu với bạn.

Giới thiệu chung về trường Đại Học Griffith

Trường đại học Griffith là một trường học được coi là hàng đầu trên thế giới, cũng là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đại học với sự sáng tạo bậc nhất và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Trường được thành lập vào năm 1971, năm 1975 bắt đầu đón những lượt sinh viên đầu tiên. Môi trường học tập năng động, đa văn hóa với khoảng hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 nước khác nhau trên thế giới.

Trong trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên. Sinh viên có thể chọn được ngành phù hợp với nguyện vọng, khả năng, sau khi tốt nghiệp thì tìm được việc làm tốt.

Yêu cầu đầu vào

 • Tiếng Anh tối thiểu cho chương trình đại học là IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)
 • Sau khi đã hoàn thành khóa học cấp 3 tại Úc hoặc là chương trình dự bị đại học hoặc hoàn thành một năm học tập tại một trường cao đẳng hoặc trường đại học ở Việt Nam
 • Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam, có 4 môn học đạt 7.8/10
Đôi nét về trường đại học Griffith
Đôi nét về trường đại học Griffith

Những điểm nổi bật của trường có thể kể đến như:

 • Trường Nghệ thuật Queensland được thành lập năm 1881 và là trường Nghệ thuật và Thiết kế lâu đời. Nơi đây đã cung cấp nhiều chương trình Nghệ thuật thị giác tại Australia.
 • Trường Phim Griffith cũng là một trong những trường rộng lớn cung cấp các chương trình làm phim và sản xuất Chương trình Truyền hình, Phim hoạt hình và Thiết kế trò chơi.
 • Trường đào tạo âm nhạc Kịch nghệ Queensland với khoảng hơn 800 sinh viên theo học về âm nhạc chuyên nghiệp.
 • Trường Kinh doanh Griffith được xem là trường đạt thành tích cao nhất trong giáo dục. Tại đây cam kết đào tạo cho sinh viên khoa Kinh doanh với chất lượng vượt trội. Tập trung vào phát triển kinh doanh, đào tạo những nhà lãnh đạo nhiệt huyết.
 • Trường chuyên ngành Tội phạm học và Tòa án Griffith được biết đến là một trong những trường về chuyên ngành tội phạm học hàng đầu Australia.
 • Trường Luật Griffith nằm trong top 50 của thế giới năm 2013.
Xem ngay:  Trường St. John Paul II Catholic High School

Các cơ sở hiện tại của trường Đại Học Griffith

Trường đại học Griffith ở bang Queensland và có 5 cơ sở, cụ thể:

Cơ sở tại Gold Coast với điểm mạnh là y tế, cơ sở này tự hào là được nhà nước tài trợ. Gồm có $36.000.000 tại trung tâm y khoa và sức khỏe răng miệng.

Cơ sở Logan tập trung chỉ yếu vào sức khỏe cộng đồng và giáo dục. Trong trường có hơn 2500 sinh viên. Cơ sở này đặt tại khu vực phát triển nhanh nhất của Úc, giữa Brisbane và Gold Coast.

Cơ sở Mt Gravatt là cơ sở nổi tiếng và giáo dục và khoa học hành vi. Tại đây có khoảng 4700 sinh viên, tiếp giáp với cơ sở Nathan. Cơ sở này rất hiện đại và có thể đi bộ đến South East Busway.

Các cơ sở của trường đại học Griffith
Các cơ sở của trường đại học Griffith

Cơ sở Nathan là cơ sở có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh, môi trường, nghiên cứu và sinh học. Trường có hơn 12000 sinh viên, có cảm giác yên bình với nhiều khu vực có nhiều cây cối tự nhiên. Cơ sở này cách trung tâm Brisbane khoảng 10 phút đi xe.

Cơ sở South Bank có cao đẳng nghệ thuật Queensland, trường điện ảnh Griffith và nhạc viện Queensland. Trường nổi tiếng với việc đào tạo sau đại học và quản lý giáo dục.

Khi theo học tại trường đại học Griffith, mức học phí tham khảo được cập nhật hàng năm như:

 • Học phí hàng năm dao động từ 30.000 – 36.000AUD
 • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD/năm.
 • Chi phí ăn uống, mua sắm dao động từ 8.000 – 12.000 AUD/năm cho sinh viên ở ký túc xá và từ 10.000 – 15.000 AUD/năm với sinh viên ở trọ ngoài trường.
Xem ngay:  Trường Đại Học Ontario Tech University

Các ngành cho sinh viên lựa chọn học tập

Trường đại học Griffith có nhều ngành nghề cho các bạn sinh viên lựa chọn như:

Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch

Trường có những studio chú trọng vào việc thực tiễn, tính bền vững, mang cho sinh viên trải nghiệm học tập phong phú hơn.

Kinh doanh và Chính phủ

Trường mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên ở cơ quan hoặc tổ chức nhà nước các cấp cũng như doanh nghiệp, công ty tư vấn của tư nhân.

Tội phạm học và Luật

Ngành luật tại đây được xếp hạng cao tại nước Úc. Bạn sẽ được học những kiến thức chuyên môn, tích lũy trải nghiệm làm việc thông qua tình huống, khách hàng thực tiễn.

Sinh viên được lựa chọn nhiều ngành học khác nhau
Sinh viên được lựa chọn nhiều ngành học khác nhau

Giáo dục

Các chương trình học kết hợp cả lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện để sinh viên phát triển kỹ năng giảng dạy.

Kỹ thuật, CNTT và Hàng không

Chương trình học của ngành này bao quát các lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, điện, môi trường, cơ khí, phần mềm. Chương trình CNTT tập trung vào các ngành hệ thống thông tin, khoa học máy tính, thiết kế đa phương tiện.

Nhân văn, Ngôn ngữ và Khoa học xã hội

Với ngành học này, sinh viên sẽ hiểu biết sâu hơn về xã hội, văn hóa, con người cũng như biết cách giao tiếp hiệu quả hơn.

Y khoa, Nha khoa và Sức khỏe

Ngành học với sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, giúp sinh viên được trải nghiệm nhiều công việc đa dạng thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn

Không gian học hiện đại, giảng viên ưu tú, luôn hết lòng để tạo ra những chuyên gia âm nhạc mới.

Khoa học và Môi trường

Sinh viên sẽ được trải nghiệm các phòng thí nghiệm hiện đại có sự hướng dẫn của giáo viên chuyên môn, tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế.

Xem thêm:

Học bổng dành cho sinh viên

Hiện tại, trường đại học Griffith đã cung cấp đến hơn 90 học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc đến từ 33 quốc gia khác nhau. Các loại học bổng mà trường cung cấp như:

Xem ngay:  Trường đại học University of Alberta

Griffith Remarkable Scholarship

Học bổng trị giá 50% học phí trong suốt thời gian học tập của chương trình. Học bổng này được chuyển đến 1 nhóm người nhận khác nhau đến từ 11 quốc gia khác nhau. Học bổng dành cho sinh viên bậc đại học và Thạc sĩ.

International Student Excellence Scholarship – High School Leavers

Đây là loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp THPT với thành tích xuất sức, ghi danh học chương trình cử nhân tại Griffith University. Học bổng này hỗ trợ 25% học phí của toàn bộ chương trình học.

International Student Excellence Scholarship – Postgraduate Coursework

Đây là loại học bổng dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, ghi danh trong chương trình cao học ở trường. Mọi sinh viên đều có thể đăng ký học bổng này để được xét hỗ trợ 25% học phí cho toàn bộ chương trình học.

Đó là những thông tin cơ bản về trường Đại Học Griffith. Nếu bạn đang có ý định du học tại trường này, hãy để Catholic MTA tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

 • Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1 (Trường Cán bộ Quản lý Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn II)
 • Điện thoại: (028) 22 530 521
 • Hotline: 0906 719 019 – 0903 779 860
 • Emai: duhoccatholicmta@gmail.com/anhlm@catholicmta.edu.vn

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.