v

Trường công giáo tại New Zealand đáng học nhất năm 2022 – Kavanagh College

Trường công giáo tại New Zealand – Kavanagh College còn được mệnh danh là ngôi trường đại học có chất lượng đỉnh cao với kinh nghiệm đào tạo cho sinh viên quốc tế từ rất sớm. Kavanagh College là một trường công giáo toạ lạc ở trung tâm thành phố Dunedin. Đây là nơi phát triển với trình độ học vấn cao, và là một khu vực đảm bảo sự an toàn, thân thiện cho du học sinh.

truong-cong-giao-tai-new-zealand

Trường công giáo tại New Zealand – Kavanagh College

Khí hậu của Dunedin mát mẻ và ấm áp hơn những khu vực lân cận. Nổi tiếng với truyền thống là trường công giáo có kinh nghiệm lâu năm về giáo dục học sinh Quốc tế, Kavanagh College được quan tâm về việc giảng dạy cân bằng giữa tri thức và những hoạt động ngoại khoá.

Chương trình năng khiếu đa dạng

Trưởng khoa năng khiếu và tài năng sẽ làm việc với cha mẹ, học sinh và giáo viên bộ môn nhằm không chỉ đảm bảo mọi điều kiện học tập cần thiết khi học sinh muốn, mà còn đáp ứng các mục đích cá nhân của học sinh bằng cách nắm rõ nguyện vọng của phụ huynh cũng như sở thích và tài năng của họ.

truong-cong-giao-tai-new-zealand

Chương trình năng khiếu tại trường công giáo New Zealand – Kavanagh College

Kavanagh College sẽ cung cấp lớp học nâng cao đối với tất cả sinh viên mong muốn tham dự chương trình nghệ thuật và tài năng cũng như các hoạt động theo chương trình đào tạo của New Zealand. Lớp nâng cao là một phương pháp giáo dục đa cấp độ, trao cơ hội để học sinh được phát triển những niềm say mê trong việc tự học.

Xem ngay:  DU HỌC NEW ZEALAND 2024 – 3 NGÀNH CHIẾN LƯỢC CHO LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ (KỲ 2)

Học sinh được đào tạo bởi chính kĩ năng của bản thân mình thông qua những chuyến đi thực tế để tương tác với nhiều học sinh bên ngoài trường học của họ, đặc biệt trong các dự án tại Đại học Otago danh tiếng.

Trường có truyền thống đào tạo các học sinh quốc tế rất lâu đời. Tại ngôi trường này, mỗi học sinh sẽ được các thầy cô giáo tận tình chỉ dẫn từ lúc mới bước chân vào trường cho tới khi tốt nghiệp. Kavanagh College luôn cải tiến trang thiết bị giảng dạy và giáo trình luôn được đổi mới, đảm bảo mang lại cho các em chất lượng học tập cao nhất.

Chương trình học bổng đặc biệt dành cho du học sinh

Hàng năm, trường Kavanagh cũng cung cấp các chương trình và cơ hội học bổng đối với sinh viên quốc tế. Đặc biệt, trường Kavanagh College là 1 trong 30 trường công nhận học bổng từ 30% đến 50% theo chương trình học bổng Chính Phủ New Zealand. Năm 2020, Kavanagh College là 1 trong 18 trường nhận học bổng 50% theo khuôn khổ chương trình Học bổng chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS)

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng họp hiện đại rộng rãi cùng với khu khoa học xây dựng nhiều phòng thí nghiệm chuyên sâu. Khu giải trí với những phòng thu riêng biệt cùng trang thiết bị tốt dành cho việc chơi âm nhạc, và hội trường lớn. Phòng gym có kích cỡ tiêu chuẩn, khu bể bơi, sân quần vợt và sân bóng lưới.

Xem ngay:  Tauranga Boys College - Trường học số một cho nam sinh

truong-cong-giao-tai-new-zealand

Trường công giáo tại New Zealand – Kavanagh College

Trường cũng gần hồ bơi cùng sân tennis của thành phố. Trường được trang bị với hàng loạt cơ sở vật chất đáp ứng các nhu cầu trên. Bao gồm phòng tập thể dục với sân bóng rổ cùng sân tennis cỡ rộng, những cơ sở vật chất và thiết bị giải trí chất lượng cao về âm thanh, phục vụ cho học sinh đang theo học bộ môn này.

Kavanagh College cũng cung cấp đa dạng những chương trình ngoại khóa bao gồm các buổi đi picnic, đua xe đạp leo núi cùng nhiều cơ hội tham gia hoạt động bổ ích khác. Học sinh quốc tế luôn được chào đón tại trường Kavanagh College và được hưởng sự chăm sóc và hỗ trợ chất lượng cao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của văn phòng Quốc tế.

Kavanagh College có văn phòng ESOL tổ chức những khóa đào tạo tiếng Anh dành riêng cho học sinh nước ngoài nhằm hỗ trợ học sinh thành công ở từng môn học thuật. Kavanagh College cũng cung cấp dịch vụ nhà ở với gia đình bản địa, những gia đình được chọn lọc kỹ càng và được quản lý bởi giáo viên.

Học sinh có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống với gia đình bản xứ, hiểu biết về văn hoá New Zealand và được phát triển trong môi trường giao tiếp sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Hoạt động thể chất

Học tại trường công giáo tại New Zealand –  Kavanagh College, học sinh sẽ được trải nghiệm một phương pháp học mới mẻ với chương trình học phân phối hợp lí kết hợp văn hoá và thể dục. Trường mang lại nhiều cơ hội cho học sinh được tham gia những hoạt động ngoại khoá.

Xem ngay:  Wellington Girls' College

Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp nhiều chương trình thể thao và âm nhạc, các chuyến đi trải nghiệm như chuyến đi thực địa đến Queenstown, chuyến đi sinh học hoặc chuyến đi du lịch nhằm trang bị kiến thức thực tế cho học sinh

Tạm kết

Giáo dục Công giáo của New Zealand được xem là nền giáo dục có chất lượng cao. Kavanagh College được đánh giá là trường công giáo tại New Zealand đáng học nhất năm 2022. Với lịch sử phát triển lâu đời, nơi đây mang lại cho các em một không gian giáo dục đa văn hoá với nhiều nghề nghiệp có thể chọn lựa.

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về trường công giáo tại New Zealand, hãy liên hệ ngay với Du học Catholic MTA để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.