v

Notre Dame High School – Đứng đầu trong hệ thống trường công giáo Toronto Catholic District School Board 

Notre Dame High School là một cộng đồng trường học được hình thành bởi niềm tin và truyền thống Công giáo. Họ tin rằng tất cả học sinh đều có thể thành công và phát triển một cách tốt nhất.

notre-dame-high-school

Trường trung học Notre Dame High School

Trường có nhiều câu lạc bộ khác nhau mang đến những lợi ích thiết thực, các sáng kiến lãnh đạo, và cả thể thao. Chính vì được hình thành từ niềm tin và truyền thông công giáo, trường trung học Notre Dame High School tạo ra môi trường học tập an toàn, thân thiện với chương trình học tập đầy thách thức. Cùng Catholic MTA tìm hiểu về Notre Dame High School đặc biệt này nhé!

Giới thiệu trường

Notre Dame High School là một trường trung học được quản lý bởi Toronto Catholic District School Board. Họ tiếp tục truyền thống giáo dục xuất sắc cho tất cả học sinh nữ. Chương trình giảng dạy ở đây được hướng dẫn bởi các giá trị Công giáo theo đuổi sự xuất sắc trong học tập về mọi mặt.

gioi-thieu-truong

NDHS là học được hình thành bởi niềm tin và truyền thống Công giáo

Trường hiện cung cấp chương trình chuẩn bị AP/AP. Công nghệ cũng là một phần trọng tâm, được tích hợp vào chương trình giảng dạy của trường và được cân bằng trong tất cả các môn học từ toán và khoa học đến nghệ thuật. Ngoài ra, trường cung cấp một chương trình toàn diện cho học sinh theo học đại học, cao đẳng hoặc giáo dục chuyên nghiệp. 

Notre Dame High School cung cấp nhiều hoạt động sau giờ học cho học sinh, từ các cuộc thi toán, nghệ thuật, kỹ năng và viết luận cho đến hội chợ khoa học.

Thông tin trường

 • Địa điểm: 12 Malvern Avenue, Toronto, ON
 • Loại trường: Trường Công giáo – Công lập
 • Năm thành lập: 1941
 • Các khối lớp: 9-12
 • Tổng số học sinh: 670 người
 • Chương trình ESL: Có
 • Ngoại ngữ: Tiếng Pháp
 • Website trường: Toronto Catholic District School Board | Home (tcdsb.org)

 

Môi trường sống

Toronto là một trong những thành phố lớn nhất, sầm uất nhất và phát triển nhất của Canada. Nơi đây cũng nổi tiếng là sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Đối với giáo dục, hệ thống và phương pháp giáo dục của Toronto luôn đi đầu. Ngoài ra, có rất nhiều trường cao đẳng và đại học trên khắp thế giới cung cấp nền giáo dục hàng đầu. Nổi tiếng nhất trong số này là Đại học Toronto.

Xem ngay:  Học bổng Deakin University Úc và những điều đặc biệt

he-thong-va-phuong-phap-giao-duc 

Hệ thống và phương pháp giáo dục của Toronto luôn đi đầu

Về kinh tế, Toronto có nền tảng phát triển. người có thu nhập cao. Toronto là một trung tâm kinh doanh và tài chính quốc tế và thường được gọi là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu Toronto có khí hậu lục địa ẩm với mùa hè ấm áp và ẩm ướt và mùa đông lạnh giá. Bốn mùa rõ rệt và nhiệt độ thay đổi rất nhiều từ ngày này sang ngày khác.

Chương trình học

Chuyên gia kỹ năng đặc biệt – SHSM

Một chương trình tập trung vào nghề nghiệp giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng trong các lĩnh vực kinh doanh cụ thể và là một yêu cầu khác đối với Văn bằng Ontario.

Một trong những yếu tố cốt lõi của chương trình SHSM là sinh viên phải hoàn thành hai tín chỉ đào tạo thực hành về chủ đề Kinh tế SHSM. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm thêm 2 Điểm giáo dục khi tham gia SHSM.

Chương trình Chuyên gia Kỹ năng Chuyên biệt – Quyền lợi SHSM

 • Tự do lựa chọn lĩnh vực phù hợp với năng khiếu và sở thích của mình để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng đặc biệt
 • Kiếm tín chỉ sau trung học (đại học, cao đẳng, nghề nghiệp, v.v.)
 • Kiếm chứng chỉ ngành và học nghề liên quan đến nghề nghiệp
 • Phát triển các kỹ năng cơ bản và thói quen làm việc được nêu trong Hộ chiếu Kỹ năng Ontario.
 • Xác định, khám phá và hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp

Chuyên gia được chứng nhận – SHSM

 • SHSM lập kỷ lục về thành tích và nỗ lực
 • Được SHSM chính thức công nhận trên bảng điểm của học sinh

Khóa học nâng cao AP

Notre Dame High School cung cấp các khóa học nâng cao AP. Tương đương với các khóa học dành cho sinh viên năm nhất đại học, các khóa học nâng cao AP giúp học sinh tích lũy tín chỉ và có lợi thế tại các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Xem ngay:  10 quốc gia có nhiều du học sinh nhất thế giới

Khóa học cũng giúp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Các khóa học AP cho phép học sinh khám phá một chủ đề sâu hơn và mở rộng tầm nhìn trí tuệ của các em. Học sinh AP thử thách bản thân khi còn học trung học và thành thạo ở cấp đại học. Trường Trung học Notre Dame hiện cung cấp các khóa học nâng cao về Sinh học, Tiếng Pháp, Lịch sử và Văn học Anh.

TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ

trai-nghiem-thuc-te

Học sinh được tham gia các chuyến đi để trải nghiệm thực tế

Mỗi năm, học sinh có cơ hội trải nghiệm nghệ thuật bằng cách tham gia ‘Chuyến đi nghỉ tháng ba’. Trong những năm gần đây, sinh viên đã đến Ý, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, New York, Boston, Chicago và Costa Rica. Những trải nghiệm Quốc tế vô cùng thú vị này cho phép học sinh khám phá lịch sử, nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc và tôn giáo, tín ngưỡng của các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chương trình chuyên

Chương trình được thiết kế để mang đến cho sinh viên chuyên ngành cơ hội tương tác và học hỏi với những sinh viên có động lực cao khác. Các hoạt động của trường khuyến khích không ngừng khám phá kiến ​​thức và văn hóa bên ngoài lớp học thông thường.

Trong suốt cả năm, mỗi học sinh được mời tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của họ. Các hoạt động bao gồm hội thảo, hội nghị, chương trình đại học, hoạt động lãnh đạo và triển lãm, trong số những hoạt động khác trong phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng và nhà hát.

Giáo dục vừa học – vừa làm Co-Operative Education

Tại sao chọn Co-op?

 • Tìm kiếm việc làm: Kiếm việc làm và tìm công việc hoàn hảo phù hợp với bạn sau khi tốt nghiệp trung học
 • Hình thành kỹ năng làm việc: làm việc 1 với 1, 1 học viên và 1 nhân viên giám sát 
 • Tích lũy kinh nghiệm thực tế
 • Kiếm tín chỉ cho bằng tốt nghiệp của bạn
 • Bắt đầu học nghề khi bạn còn học trung học
 • Tìm kiếm công việc có ý nghĩa đóng góp cho lợi ích chung
Xem ngay:  Trung học Công giáo Resurrection thu hút với nhiều giải thưởng nổi bật hàng năm

Sinh hoạt ngoại khóa

sinh-hoat-ngoai-khoa

Có nhiều CLB trong trường cho tăng sự gắn bó giữa các học sinh

 • Thể thao: cầu lông, chạy việt dã, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, bóng mềm, bóng bàn, tennis, bơi lội, , khúc côn cầu, điền kinh.
 • Ngoại khóa: đội chèo thuyền, đội môi trường, đội nhảy, CLB hoạt họa, CLB nghệ thuật, CLB hợp xướng, GSA, viết kỷ yếu …
 • Lãnh đạo: nhóm lễ sinh, đội lãnh đạo học sinh Công giáo,, CLB những cô gái trỗi dậy, CLB cố vấn, CLB Me to We,…

Tạm kết

Notre Dame High School quả thật là môi trường giáo dục chất lượng tuyệt vời, từ cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục đến việc phát triển các kỹ năng cho mỗi du học sinh tại đó. Không dừng lại ở việc trau dồi kiến thức chuyên môn, du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ cùng các người bạn bản xứ vô cùng thân thiện. 

Nếu cần được tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin về Notre Dame High School, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được hỗ trợ miễn phí nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.