v

Trường Catholic Central High School – DGR

Trường Catholic Central High School – DGR là trường trung học có truyền thống lâu đời tại nước Mỹ. Ngôi trường mang đến cho các học sinh chương trình học tập toàn diện với cơ sở vật chất hiện đại. Đây là ngôi trường tốt nhất ở phía Tây Michigan. Nhà trường luôn tạo nhiều cơ hội giúp cho tất cả học sinh rèn luyện khả năng và phát huy tiềm năng của chính bản thân mình. Đây là cơ hội để các em tự tìm ra con đường đi riêng của bản thân. Cùng Catholic MTA tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé!

Thông tin về Trường Catholic Central High School – DGR

Trường Catholic Central High School – DGR được thành lập vào năm 1906. Đây là ngôi trường Công Giáo dành cho cả nam sinh và nữ sinh lâu đời nhất tại Mỹ. Tại trường, đội ngũ giảng viên có bằng thạc sĩ đạt 68%.

Trường cung cấp các khóa học Danh Dự và Nâng Cao (AP) dành cho tất cả học sinh. Bên cạnh đó, trong trường còn có những lớp cho phép học sinh nhận tín chỉ kép ngay từ khi học trung học thông qua liên kết với Aquinas College. Theo đó, học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có vô vàn cơ hội học tập và phát triển bản thân.

Trường Catholic Central High School – DGR được thành lập vào năm 1906

Trường Catholic Central High School – DGR được thành lập vào năm 1906

Theo bảng xếp hạng của Niche 2020 Best Schools, Trường Catholic Central High School – DGR nhận được nhiều đánh giá tốt như sau:

 • Hạng A-
 • #374 of 25.705 in Best High Schools for Athletes in America
 • #583 of 1.158 in Best Catholic High Schools in America
 • #741 of 4.044 in Best College Prep Private High Schools in America
 • #36 of 119 in Best Private High Schools in Michigan
 • #68 of 216 in Best High Schools for STEM in Michigan
Xem ngay:  Trường trung học Bethlehem College - Trải nghiệm du học trọn vẹn

Điều này cho thấy chất lượng đào tạo và chương trình học tại Catholic Central High School đều đạt trên mức tiêu chuẩn của giáo dục Mỹ. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào trường đại học danh tiếng tại nước Mỹ.

>>> Xem ngay: TRƯỜNG GUERIN CATHOLIC HIGH SCHOOL.

Yêu cầu đầu vào Trường Catholic Central High School – DGR

Các du học sinh quốc tế và học sinh trong nước khi muốn đăng ký học tại Trường Catholic Central High School – DGR cần đáp ứng yêu cầu đầu vào như sau:

 • Giới hạn đăng ký: Chấp nhận lớp 9 – 11.
 • SLEP: Không yêu cầu
 • TOEFL: Từ 50
 • ELTiS: Từ 225
 • Phỏng vấn: Không

Yêu cầu đầu vào của trường không quá khó đối với các du học sinh quốc tế và học sinh trong nước

Yêu cầu đầu vào của trường không quá khó đối với các du học sinh quốc tế và học sinh trong nước

Đôi nét về thành phố Grand Rapids, Michigan

Trường Catholic Central High School – DGR nằm ở trung tâm thành phố Grand Rapids, Michigan với gần 190.000 dân và chỉ cách hồ Michigan 30 dặm. Đây là thành phố lớn thứ 2 thuộc bang Michigan và đã được Lonely Planet bầu chọn là “Địa  điểm du lịch số 1 của Mỹ” vào năm 2014. Điều này có thể thấy được vẻ được ấn tượng của thành phố này. Du học sinh quốc tế khi đến với Grand Rapids tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thành phố.

Không chỉ vậy, Grand Rapids còn có một số địa điểm hòa nhạc, nhà hát và sân vận động thể thao nổi tiếng. Đây là địa điểm tổ chức các giải bóng chày, giải khúc côn cầu trên băng và là nơi luyện tập của các đội bóng rổ thành phố.

Xem ngay:  Tìm hiểu về Hội đồng trường Trung học Calgary miền Tây Canada

>>> Xem ngay: TRƯỜNG PROVIDENCE CATHOLIC HIGH SCHOOL.

Tại sao nên theo học tại Trường Catholic Central High School – DGR?

Trường Catholic Central High School – DGR có bề dày lịch sử lâu năm. Trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển, Catholic Central vẫn là điểm đến du học của đông đảo học sinh quốc tế bởi những lý do sau:

Cơ sở vật chất

Trường Catholic Central High School – DGR được xây dựng với ba tòa nhà và một trung tâm dành cho người đi bộ cùng với bãi đỗ xe rộng rãi cho cả học sinh trong trường cùng khách. Vào năm 2018, trường đã hoàn thành xây dựng trung tâm học tâm phục vụ cho học sinh được Leed chứng nhận đó là Trung Tâm Học Sinh và Trung Tâm STEM.

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh

Bên cạnh đó, trường còn có các phòng hợp xướng và ban nhạc tuyệt đẹp phục vụ cho việc học tập nghệ thuật. Ngoài ra, còn có khu thể thao hàng đầu ở bang Michigan cho học sinh rèn luyện sức khỏe và làm quen nhiều bạn mới.

Thể thao và nghệ thuật

Trường Catholic Central High School – DGR có chương trình thể thao xuất sắc. Đội bóng của trường đã nhiều lần giành được chức Vô Địch Tiểu Bang liên tiếp các năm 2019, 2020 và 2021. Bên cạnh đó, đội đánh gôn nam và bóng rổ nam của trường cũng giành được chức Vô Địch Tiểu Bang liên tiếp 2 năm 2020 – 2021.

Xem ngay:  Trường West Catholic High School

Không chỉ vậy, đội bóng đá nữ và bơi lội nữ tại trường cũng nhận được rất nhiều danh hiệu trong các kỳ đại hội. Điều này có thể thấy trường luôn khuyến khích học sinh tham gia rèn luyện thể thao sau giờ học căng thẳng.

Trường có chương trình thể thao xuất sắc đạt nhiều giải thưởng lớn

Trường có chương trình thể thao xuất sắc đạt nhiều giải thưởng lớn

Bên cạnh đó, học sinh có thể tham gia các lớp nghệ thuật và biểu diễn đa dạng tại trường. Cụ thể như sân khấu, nhạc kịch, ban nhạc, dàn hợp xướng, vẽ tranh,…

>>> Xem ngay: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ EXPRESS ENTRY CỦA CANADA.

Qua đây, bạn đã biết những thông tin về Catholic Central High School. Đây là ngôi trường danh giá tại nước Mỹ và xứng đáng là điểm đến du học của nhiều học sinh quốc tế.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.