v

Trường cao đẳng công lập Canada nổi bật nhất năm 2022

Canada được xem là một điểm đến lý tưởng cho du học sinh từ các quốc gia bởi môi trường và chất lượng giảng dạy của các trường học. Đặc biệt các trường cao đẳng công lập Canada cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Cùng Catholic MTA điểm qua một số trường cao đẳng nổi bật nhất năm 2022 nhé!

Mục lục

Trường Cao đẳng Algonquin 

Trường Cao đẳng công lập Canada Algonquin là ngôi trường về Ứng dụng nghệ thuật và Công nghệ tọa lạc tại Thủ đô Ottawa, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là ngôi trường được biết đến là một trong những trường Cao đẳng công lập Canada hàng đầu được thành lập năm 1967. Trường cung cấp chương trình học đa dạng với các bằng cấp khác nhau, từ bằng cử nhân đến cao đẳng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn.

Số lượng chương trình học đa dạng giúp sinh viên lựa chọn chương trình phù hợp. Các chương trình có ở trường như cao đẳng, chương trình đào tạo nghề, chương trình thực tập hay một số chương trình liên kết bằng cấp.

Là một trong các trường cao đẳng công lập Canada, Algonquin cấp bằng liên kết thông qua sự hợp tác với các trường Đại học như: Đại học Carleton, Đại học Ottawa, Đại học Shopify. Không thể không nhắc đến những khóa học nổi bật nhất khi nói về trường Algonquin như: Thương mại, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Y tá – Điều dưỡng, Khoa học xây dựng…

truong-cao-dang-cong-lap-canada

Trường Cao đẳng Algonquin 

Trường Cao Đẳng công lập Canada Centennial

Trường Centennial ở thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, là trường cao đẳng công lập Canada. Trường xây dựng 5 khuôn viên đào tạo và cung cấp hơn 260 chương trình học với các bằng cấp cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ nghề, sau đại học, và những chương trình đào tạo nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem ngay:  Du học Canada không cần IELTS được không?

Liên kết với các đối tác từ các trường đại học danh tiếng như Toronto Scarborough, Cao Đẳng Centennial có thể liên kết bằng cấp của họ trong các ngành về Y tế, Báo chí, Nghiên cứu truyền thông mới, Khoa học môi trường và Công nghệ hay Vi sinh học ứng dụng.

Năm 2016, trường được xếp hạng là một trong 10 trường Cao đẳng Nghiên cứu Hàng đầu của Canada. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho sinh viên đam mê các ngành về đào tạo y tế, nhà hàng khách sạn và khoa học máy tính bởi vì trường Cao Đẳng Centennial luôn đứng đầu trong các lĩnh vực này. 

truong-cao-dang-cong-lap-canada

Trường Cao Đẳng Centennial

Trường Cao Đẳng Vancouver Community

Năm 1965, trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver được thành lập, đây là một trường Cao đẳng công lập tọa lạc ở Vancouver, British Columbia, Canada. Một trong những trường cao đẳng công lập Canada chất lượng hàng đầu, Vancouver được chỉ định và cung cấp cho sinh viên quốc tế giấy phép lao động sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, ngôi trường này cũng tạo điều kiện cho sinh viên theo học khi cung cấp các khóa học linh hoạt về thời gian. Các lĩnh vực nghiên cứu và học tập tại trường bao gồm các ngành như Cải tiến học thuật, Thiết kế, Nhà hàng – Khách sạn, Âm nhạc và khiêu vũ, Kinh doanh, Sức khỏe, Giao thông vận tải, Ẩm thực và làm bánh,… và các chương trình chuyển tiếp lên Đại học. 

truong-cao-dang-cong-lap-canada

Trường Cao Đẳng Vancouver Community

Trường Cao Đẳng Seneca 

Trường Seneca là một trường trong top 12 trên toàn thế giới được công nhận là trường cao đẳng công lập Canada học phí rẻ và chuyên đào tạo về lập trình game, thiết kế và giáo dục. Trong số 100.000 sinh viên theo học tại trường, có tới 9% là du học sinh quốc tế.

Xem ngay:  Catholic MTA tại Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân - lần 19

Các bạn sinh viên từ các quốc gia trên thế giới ưu ái cao đẳng Seneca vì trường đã có hơn 55 năm kinh nghiệm về việc cung cấp chương trình đào tạo cao đẳng có chuyển tiếp lên đại học và học thạc sĩ. Trường cũng mở rộng hợp tác với hơn 70 đối tác của các trường đại học danh tiếng, tạo điều kiện cho các bạn tham gia trao đổi, kết nối.

Cao đẳng Seneca không chỉ có nền giáo dục tiên tiến với chất lượng giảng dạy tốt, mà còn được trang bị với các thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại. Sinh viên đi học thuận tiện khi có xe bus miễn phí đưa đón và các khu campus của Seneca lớn cũng được đặt tại đây.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu điện ngầm hoặc xe điện phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân với mức chi phí ưu đãi. Trường linh hoạt hoạt trong các hình thức giảng dạy, từ online, trực tiếp đến các buổi thực hành tại phòng nghiên cứu để sinh viên thuận tiện hơn và có cơ hội tích lũy kinh nghiệm.

truong-cao-dang-cong-lap-canada

Trường Cao Đẳng Seneca

Trường Cao đẳng Georgian

Cao đẳng Georgian là ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời và lớn nhất ở bang Ontario, nó được thành lập vào năm 1967 với 7 trụ sở trường tại Canada. Hàng năm, có đến hơn 12.000 sinh viên từ các khu vực, trong đó 10% là sinh viên quốc tế đăng ký nhập học tại trường. Điều này chứng tỏ chất lượng giảng dạy cũng như chương trình học đa dạng, đa lĩnh vực mà trường Georgian mang lại.

Xem ngay:  Học bổng du học Malta và cơ hội săn lên đến 100% học phí

Hiệp hội Giáo dục Hợp tác Canada công nhận trường Cao đẳng Georgia có chương trình đào tạo đạt chuẩn, hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 90,5% – một con số đáng khen ngợi.

Trường cũng đứng top 1 khi đáp ứng sự hài lòng về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của sinh viên sau khi ra trường dựa trên thống kê của ISB. Với du học sinh Việt Nam, đa số các bạn đánh giá đây là trường tốt nhất vì luôn hỗ trợ nhiệt tình cho du học sinh trong những thời gian đầu học tại Canada.

truong-cao-dang-cong-lap-canada

Trường cao đẳng Georgian

Tạm kết

Một trong những bước chuẩn bị quan trọng cho hành trang du học tại Canada đó là chọn môi trường học tập. Những trường Cao đẳng công lập được gợi ý luôn xuất hiện đầu bảng xếp hạng những trường có chương trình đào tạo chất lượng cao và danh tiếng lâu đời. Để quá trình tìm kiếm môi trường học tập tại Canada được nhanh chóng và dễ dàng hơn, các bạn hãy liên hệ với Catholic MTA ngay nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.