v

Những ưu điểm nổi bật của trường cao đẳng Algonquin thuộc thủ đô Ottawa, Canada

Được thành lập năm 1967 với vị trí địa lý thuận lợi ngay tại các thành phố lớn, trường Cao đẳng Algonquin là một trong những ngôi trường nổi tiếng với hơn 30 năm thành tích trong giáo dục và đào tạo, đây là trường cao đẳng công lập tiếng Anh duy nhất tại Ottawa và chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn du học tại xứ sở lá phong.

truong-cao-dang-algonquin

Trường cao đẳng Algonquin

Chất lượng giảng dạy hàng đầu   

Trường Cao đẳng Algonquin xây dựng các chương trình học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn tạo mọi cơ hội cho sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập. Các chương trình được cách tân, đổi mới, kết hợp lý thuyết với trải nghiệm thực tế để sinh viên có một cái nhìn khách quan với nghề, mang lại giá trị thực tế sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trường còn mở rộng các cơ hội thực tập hưởng lương trong các kỳ học để giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và có visa làm việc hoặc định cư sau quá trình theo học tại trường. Sinh viên được học tập và làm việc tại những cơ sở chất lượng cao, đầy đủ các tiện ích cần thiết phục vụ cho đời sống, tiếp cận những kiến thức và kỹ năng phù hợp với con đường mình chọn. Trường Cao đẳng Algonquin đã có những con số là minh chứng cho chất lượng hàng đầu:

  • Tỉ lệ sinh viên theo học tại Cao đẳng Algonquin có việc làm chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 90%
  • Lên đến 92% các nhà tuyển dụng yêu thích và hài lòng về chương trình đào tạo của trường
  • 96% sinh viên sau khi học tại trường đều muốn giới thiệu đến bạn bè và người thân về chương trình học, môi trường học tại Algonquin
Xem ngay:  Du học New Zealand ngành kinh tế - Cơ hội đổi đời cho bạn

Chương trình học tập đa dạng

Cao đẳng Algonquin cung cấp các khóa học Tiếng Anh, bằng cấp, đại học và văn bằng sau đại học. Trường đã có danh tiếng mạnh mẽ cho các chương trình đa dạng của trường trong các lĩnh vực về công nghệ tiên tiến, kinh doanh, nghệ thuật truyền thông, thiết kế, y tế và cộng đồng, khách sạn và du lịch.

truong-cao-dang-algonquin

Chương trình học tập đa dạng tại trường cao đẳng Algonquin

Trường đào tạo các chương trình từ Cao đẳng, cử nhân, sau đại học và chứng chỉ nghề với các ngành học mang tính ứng dụng cao trong đời sống. Các lĩnh vực mà Cao đẳng Algonquin đào tạo đều đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm ngày nay. Trường cũng tập trung vào các nghiên cứu ứng dụng giúp cho sinh viên đạt được những kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế.

Chương trình học tập kết hợp lý thuyết và thực hành ngay tại các cơ sở chất lượng cao mang lại trải nghiệm công việc cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Algonquin cung cấp cho bạn chương trình EAP nếu sinh viên muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Ngoài ra, các giảng viên tại trường cũng sẽ có những hướng dẫn linh động về các kỹ năng đọc, viết, ngữ pháp, đọc hiểu và hội thoại cho sinh viên.

Môi trường sinh sống an toàn 

Trường Cao đẳng Algonquin là một ngôi trường có cơ sở tại Ottawa – Ontario, đây là thành phố hiện đại với khí hậu ôn hòa, chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí rất hợp lý, phù hợp với du học sinh. Sinh viên sẽ có đầy đủ cơ hội để trải nghiệm một cuộc sống năng động, hiện đại, trải nghiệm thú vị khi du học ở một thành phố lớn như Ottawa.

Xem ngay:  Tuyệt chiêu săn học bổng du học Tây Ban Nha thành công nhất

Tại đây, học sinh có thể tìm kiếm các khu vực ăn uống, giải trí và tìm kiếm việc làm thêm một cách thuận tiện và dễ dàng. Cao đẳng Algonquin luôn chào đón sinh viên du học đến và tham gia vào môi trường học tập năng động của trường để các em có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện lợi, hiện đại ngay chính thành phố xinh đẹp.

Đặc biệt, hệ thống giao thông công cộng cũng rất nhanh chóng, các khu vực xung quanh được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cơ sở vật chất hiện đại 

Không chỉ cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ tận tình với các chương trình sôi động cùng tất cả các dịch vụ, trường Cao đẳng Algonquin còn chú trọng vào việc xây dựng các cơ sở vật chất cần thiết. Cơ sở đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành.

truong-cao-dang-algonquin

Cơ sở vật chất tại trường

Trường cung cấp các chỗ ở an toàn và thoải mái cho du học sinh như các phòng thể thao, các phương tiện giao thông công cộng có thể sử dụng được và tiện nghi đặt ngay trong khuôn viên trường, hay các dịch vụ y tế phục vụ sinh viên. Những câu lạc bộ được nhà trường xây dựng với mục đích giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với các chương trình, các nền văn hóa đa dạng.

Ngoài ra Algonquin luôn có sẵn dịch vụ hỗ trợ sinh viên và định hướng nghề nghiệp tương lai. Những năm qua, trường Cao đẳng Algonquin luôn không ngừng đổi mới, xây dựng và trang bị thêm các cơ sở vật chất để tạo nên một môi trường học tập hiện đại, lành mạnh và thu hút sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.

Xem ngay:  Vì sao chọn du học Canada? Điều gì hấp dẫn từ các chương trình du học Canada?

Tạm kết

Cao đẳng Algonquin là một trong những điểm dừng chân số một tại Canada cho du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Liên hệ ngay với Catholic MTA để được hỗ trợ thông tin cụ thể về trường, về chương trình học và chi phí, tạo cơ hội để sinh viên lựa chọn môi trường phù hợp nhất.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.