v

Trường Bán trú Gaston Day School (North Carolina, Mỹ)- mang đến một chương trình giáo dục dự bị đại học toàn diện.

Gaston Day School có bề dày lịch sử phong phú, được thành lập vào năm 1967, Gaston Day School là một trường dự bị đại học dành cho các lớp từ mẫu giáo đến lớp 12 với khoảng 500 học sinh và 65 giảng viên và nhân viên toàn thời gian và bán thời gian.

Điểm nổi bật đặc biệt của trường là cam kết đạt được thành tích học tập xuất sắc trên mọi phương diện cho học sinh. Quận Caston luôn có điểm SAT môn đọc và toán cao nhất, đồng thời tỷ lệ đậu bài kiểm tra AP là trên 80%. Các giải thưởng khu vực và quốc gia thường xuyên được trao cho các chương trình mỹ thuật.

Thông tin cơ bản:

Vị trí: Gastonia thuộc bang North Carolina. Hoa Kỳ. Tọa lạc gần Charlotte, một trong những thành phố lớn và có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất ở Mỹ. Cư dân bản xứ đa phần thuộc thành phần có học thức và thu nhập cao.

Thời tiết: Mùa hè tại đây gần giống như các nước có khí hậu nhiệt đới nhưng mùa đông lạnh với nền nhiệt độ thường thay đổi từ 1°C đến 32°C và hiếm khi dưới -6°C hoặc trên 35°C

Dân số khu vực: khoảng 82,000 người

Số lượng học sinh: 500, trong đó học sinh quốc tế chiếm dưới 10%.

Nhận học sinh lớp: 8-11

Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 8:1

Xếp hạng (Niche): A+. Top 10 trường Tư tốt nhất bang North Carolina.

Số lượng môn Nâng Cao (AP): 9 môn. Học sinh còn có thể chọn đến 7 môn trong tổng số 150 môn học Dual Enrollment mà trường giảng dạy.

Chương trình ESL/ SAT Prep: ESL (nâng cao) và SAT Prep.

SAT Trung Bình: 1310/1600

Một số điểm mạnh về trường:

  • Bên cạnh chương trình học thuật. Trường còn giảng dạy các lớp Kỹ năng sống, kỹ năng Lãnh đạo và luyện viết Essay.
  • 90% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học top 50 của Mỹ.
  • Học sinh được đăng ký các môn học Dual Enrollment mà không phải mất phí. Học sinh có thể chuyển tiếp đến hơn 20 tín chỉ Đại học (tương đương gần 1 năm Đại học) khi tốt nghiệp từ trường.
Xem ngay:  Hệ thống OTTAWA CATHOLIC SCHOOL BOARD

 

Chi phí dự kiến: $46,000/ 1 năm bao gồm Học phí và Ăn ở tại nhà của cư dân bản xứ bao gồm đưa đón sân bay, phí quản lý và hỗ trợ học sinh trong suốt 1 năm học. Bảo hiểm Y tế: $1,200 1 năm.

 

Gaston Day School mang đến một chương trình giáo dục dự bị đại học toàn diện.

Cho đến nay, sự xuất sắc trong học thuật đã trở thành điểm nổi bật của trường: điểm số các bài kiểm tra tiêu chuẩn ở các cấp tiểu học và trung học cơ sở được xếp ở nửa trên trong số các trường tư thục toàn quốc; điểm các bài thi SAT về critical reading (kỹ năng đọc và hiểu sâu vấn đề) và toán học của Gaston luôn xếp hạng cao nhất trong quận; tỉ lệ học sinh vượt qua các kỳ thi AP luôn đạt trên 80%.

Với sự xuất sắc trong tất cả các môn học ở bậc trung học phổ thông, các chương trình sáng tác văn học và mỹ thuật của trường luôn giành được giải thưởng trong khu vực và toàn quốc. Điền kinh và Mỹ thuật là hai bộ môn không thể thiếu trong chương trình giáo dục toàn diện tại Gaston, đồng thời số lượng học sinh nhập học vẫn luôn đạt tới con số gần 500.

hs tieu scaled

Trong “Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ Mùa Thu 2023″ va din ra ti Vit Nam ngày 4/10, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper cho biết hiện có khoảng 30.000 sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, đưa Việt Nam trở thành nguồn sinh viên nước ngoài lớn thứ năm tại Mỹ.

Xem ngay:  Trường St. Francis Xavier Catholic High School

Ông nói: “Chúng tôi rất vui khi thấy nhiều người Việt Nam tiếp tục chọn Hoa Kỳ để du học. Chúng tôi tin rằng các trường học của Hoa Kỳ là tốt nhất trên thế giới về giáo dục công nghệ cao, đặc biệt là lĩnh vực mà tôi nghĩ rằng nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm. Chắc chắn, Hoa Kỳ và Việt Nam hiện đang tiếp tục nỗ lực tăng cường hợp tác trong lĩnh vực này, như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, STEM… Chúng tôi sẵn sàng chào đón các sinh viên tại Hoa Kỳ”.

 

Gaston Day School giới thiệu cô Carolyn Senter- Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Chương trình Quốc tế:

co

Carolyn Senter là một nhà lãnh đạo giáo dục thành đạt và đa năng với quan điểm mạnh mẽnhưng rt nền tảng trong cả lĩnh vực kinh doanh và giáo dục. Kinh nghiệm của cô và sự cống hiến tại Trường Gaston Day thể hiện cam kết của cô trong việc cung cấp cho học sinh nhng trải nghiệm giáo dục mang tính thay đổi, tập trung vào s chun b lên đại học.

Carolyn có bằng đại học về Hệ thống thông tin kinh doanh và bằng thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức. Với hơn hai mươi năm nghiệm tại Trường Gaston Day, Carolyn đã giữ nhiều vai trò quan trọng khác nhau, bao gồm Giáo chc tuyển sinh, Giám đốc Tư vấn Đại học, Giám đốc Hợp tác Quốc tế.

Trước khi v Gaston Day, cô đã làm việc tại Detroit, Michigan, cho Tập đoàn Yazaki của Mỹ và United Technologies Corporation.

 

Trên trang web nhà trưng cam kết:

Xem ngay:  Bethlehem Catholic School (bang Pennsylvania) – Trường Bán trú có học bổng

 

Học sinh của Day Gaston là những nhà đổi mới, kỹ sư và nhà lãnh đạo của tương lai. Học sinh của chúng tôi học cách suy nghĩ chín chắn và tạo ra giải pháp cho những thách thức mà cộng đồng của chúng ta phải đối mặt, cả hôm nay và ngày mai. Cơ sở vật chất, thiết bị và sự giảng dạy hiện tại của Trường từ các giáo viên xuất sắc của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp nền giáo dục STEM chất lượng cao nhằm chuẩn bị cho học sinh các khóa học khoa học cấp cao hơn ở trường đại học. Học sinh có cơ hội tham gia nhiều khóa học STEM khác nhau, bao gồm Kỹ thuật, Phương pháp nghiên cứu, Giải tích và Khoa học Máy tính. Các khóa học này được giảng dạy trong các cơ sở khoa học hiện đại và không gian sản xuất mới được cải tạo với khả năng tiếp cận máy in 3-D, máy cắt laser và máy CNC.

 

LIÊN HỆ CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

Du học Catholic MTA

Văn phòng: Khu A, Phòng A1, 45 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, quận 1, HCMC

www.catholicmta.edu.vn

Tư vấn: 090 377 98 60.

#duhocconggiao  # Catholicmta

 

 

 

thông tin các quốc gia du học