TRUNG HỌC CÔNG GIÁO VÀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC NỔI BẬT

ba4e4ca8592c9272cb3d

 

Đứng trước vô vàn những lựa chọn thì theo học bậc trung học tại các trường Công giáo là một ngã rẽ phù hợp với hầu hết các học sinh, bởi những lợi ích về mặt giáo dục mà các trường Công giáo mang lại là rất rõ ràng. Dù có theo tôn giáo hay không theo tôn giáo, học sinh quốc tế nên chọn các trường Công giáo bởi những lợi ích sau đây: 

Chất lượng giáo dục cực kỳ tốt

 

02757d236fa7a4f9fdb6

 

  • Học sinh tốt nghiệp trung học Công giáo có nhiều khả năng tốt nghiệp đại học hơn và có điểm SAT trung bình cao hơn học sinh theo học các loại trường khác. Điều đó có nghĩa là học sinh Công giáo sẽ có thể theo học các trường cao đẳng cạnh tranh hơn hoặc nhận được nhiều học bổng hơn. 
  • Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng học sinh từ các trường Công giáo có điểm đọc và toán cao hơn trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn, dẫn đến điểm cao hơn trong lớp và trong các bài kiểm tra đó.

 

Nuôi dưỡng đam mê học tập thông qua giáo dục từ nền tảng đức tin

aa79add0bf54740a2d45

  • Nhà trường tập trung cung cấp cho học sinh cơ hội xây dựng bộ kỹ năng có giá trị để học sinh cải thiện khả năng học tập ở hiện tại và tương lai. 
  • Các trường Công giáo cũng khuyến khích tính ham học ở học sinh và hướng học sinh tới một hành trình giáo dục bổ ích. Các em sẽ học được các kỹ năng mới tương ứng với thế giới kỹ thuật số ngày nay. 
  • Với việc theo học tại một trường trung học Công giáo, học sinh có thể khám phá những sở thích mới, tham gia vào các chương trình đặc biệt được thiết kế để giúp cải thiện các lựa chọn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Catholic MTA là công ty tư vấn du học, chuyên về du học Công giáo đến các nước hàng đầu như Canada,  New Zealand… Với hơn 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của bạn luôn rộng mở khi đến với Catholic MTA.

Tìm hiểu thêm và đăng ký tư vấn tại:

https://catholicmta.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *