v

Trung học Công giáo Resurrection thu hút với nhiều giải thưởng nổi bật hàng năm

Trường Trung học Công giáo Resurrection thuộc Sở Giáo Dục Werico Catholic District School Board Vùng Waterloo, Ontario, Canada. Thường thu hút du học sinh nước ngoài với nhiều giải thưởng nổi bật bên cạnh chương trình giáo dục đặc biệt và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Cùng Catholic MTA tìm hiểu về trường Resurrection ở bài viết dưới đây nhé!

trung-hoc-cong-giao-resurrection

Trung học Công giáo Resurrection 

Mục lục

Giải thưởng trong chương trình học

Trong các năm học, học sinh ở trường Trung học Công giáo Resurrection luôn cố gắng giành giải thưởng ở các lĩnh vực khác nhau. Trong năm học 2011-2012, đội vươn lên dẫn đầu của Resurrection đã giành lấy cơ hội tham dự giải vô địch cấp Tỉnh sau khi chiến thắng trong giải đấu khu vực dành cho Waterloo. Ngoài ra, trường còn có một số chương trình hợp tác chuyên biệt để cung cấp cho những sinh viên xuất sắc với trải nghiệm tuyệt vời, rèn luyện và phát triển bản thân.

Sau đó, học sinh cũng có cơ hội gặp gỡ, hợp tác với các giáo sư trong lĩnh vực mà mình muốn hướng tới. Hơn nữa, trường trung học Công giáo Resurrection được Hội đồng Trường Waterloo cung cấp một chương trình về Chuyên ngành Kỹ năng Cao. Trong chương trình này, sinh viên sẽ nhận được một số chứng chỉ và có cơ hội tham gia nhiều khóa học liên quan đến con đường nghề nghiệp cụ thể.

Học sinh không những cần tham gia một số khóa học nhất định liên quan đến con đường sự nghiệp tương lai trong những năm học tại trường, mà bạn còn phải tham gia một số khóa học khoa học khác để bổ sung kiến thức và kỹ năng. Đây là điều cần thiết để tham gia hợp tác và nhận được một vị trí trong nghề nghiệp mà học sinh lựa chọn. Đặc biệt, mỗi học sinh khi tham gia chương trình sẽ nhận được chỉ định như một sự công nhận trên bằng tốt nghiệp của họ sau khi hoàn thành. 

Xem ngay:  Học bổng Deakin University Úc và những điều đặc biệt

trung-hoc-cong-giao-resurrection

Một lớp học tại trường

Giải thưởng trong Thể thao

Resurrection đã có một chương trình bồi dưỡng dành cho các vận động viên năng động, nhiệt huyết, những bạn trẻ có đam mê và tiềm năng phát triển với thể thao, đó là chương trình điền kinh PEAT. Đây là một chương trình thúc đẩy ứng viên có tinh thần học tập mạnh mẽ, rèn luyện chăm chỉ để đóng góp tích cực cho cộng đồng trường Resurrection.

Điều đặc biệt là các bạn học viên sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng chinh phục những giải vô địch các cấp, từ trong nước đến quốc tế về hoạt động thể thao ở trường trung học.

Chương trình PEAT cũng là nơi mà nhà trường muốn dành cho các bạn học sinh để tập trung phát triển các kỹ năng về tốc độ, nhanh nhẹn, sức bền cũng như sự linh hoạt trong thể thao và các hoạt động khác. Như vậy có thể khẳng định rằng khi tham gia học tại trường, các bạn học sinh chắc chắn sẽ có những trải nghiệm quý giá và đáng nhớ về thể thao. 

hoat-dong-the-thao-tai-truong

Hoạt động thể thao tại trường

Chương trình sinh hoạt ngoại khóa 

Trường mở ra cơ hội cho học sinh khi không chỉ học hành thành đạt mà đức tin của các em cũng được tu dưỡng theo năm tháng. Hơn nữa, ngôi trường này được trang bị cơ sở vật chất ở mức độ cao, xây dựng khuôn viên và các hoạt động ngoại khóa để thúc đẩy thế hệ học sinh tham gia rèn luyện.

Xem ngay:  Du học cao đẳng Canada tại sao không?

Chính vì vậy, học sinh của trường luôn tích cực tham gia nhiều chương trình và góp mặt trong những hoạt động rèn luyện thể chất, đạt được nhiều thành tích nổi bật hàng năm. Ngoài ra, một bộ sưu tập giải thưởng được trao cho những học sinh đủ tiêu chuẩn dựa trên thành tích từ các hoạt động ngoại khóa hoặc thành tích trong học tập.

Sinh hoạt ngoại khóa có các môn thể thao như cầu lông, bóng rổ, chạy việt dã, bóng đá, tennis hay bóng chuyền… để cho học sinh lựa chọn rèn luyện kỹ năng và nâng cao sức khỏe. Với các bạn yêu thích nghệ thuật, các bạn có thể chọn môn học hợp xướng, ca nhạc hay các môn học để thỏa mãn đam mê như thiết kế thời trang, sân khấu điện ảnh. Không chỉ vậy, trường mở ra hơn 30 câu lạc bộ với các chủ đề khác nhau nhằm khuyến khích học sinh phát triển sở thích và thế mạnh của mình. 

Chương trình Học bổng

Trung học Công giáo Resurrection luôn tổ chức các chương trình ngoại khóa cho học sinh như một cách tạo điều kiện để các bạn phát huy tối đa khả năng của mình. Ngoài ra, khi giành giải thưởng từ các chương trình ngoại khóa này, các bạn cũng có cơ hội nhận học bổng từ trường.

Một trường hợp cụ thể như khi học sinh cuối cấp tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường đủ điều kiện, các bạn sẽ được nhận học bổng lên đến $50, học bổng này được sử dụng cho việc học trung học ở Cao đẳng, Đại học hoặc một chương trình giáo dục thường xuyên được công nhận và tài trợ bởi một tổ chức giáo dục công lập hoặc tư nhân khác.

Xem ngay:  Chính sách mới của Catholic MTA: Miễn phí dịch vụ từ 4/2022

Tạm kết 

Trường Trung học Công giáo Resurrection thu hút nhiều học sinh với các giải thưởng nổi bật hàng năm. Đây quả thật là môi trường giáo dục chất lượng tuyệt vời, từ cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục đến việc phát triển các kỹ năng cho mỗi học sinh.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn du học tại Trường Trung học Công giáo Resurrection, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để có cơ hội trải nghiệm và học tập tại ngôi trường có thành tích nổi bật này nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.