v

Triển lãm Du học Công giáo Catholic MTA 2024

Triển lãm Du học Công giáo Catholic MTA Education Fair 2024 do Công ty Du học Catholic MTA được xem như ngày hội du học các nước, quy tụ các đại diện từ những nền giáo dục xuất sắc nhất thế giới như Mỹ, Canada, New Zealand và Úc; bao gồm các bậc học từ trung học đến cao đẳng, đại học và sau đại học.

Triển lãm Du học Công giáo Catholic MTA Education Fair 2024
Triển lãm Du học Công giáo Catholic MTA Education Fair 2024

Nội dung của Triển lãm Du học Công giáo Catholic MTA Education Fair 2024

Catholic MTA Education Fair 2024 sẽ bao gồm 3 nội dung chính:

  • Đây là cơ hội vàng cho các bạn được gặp gỡ, giao lưu với đại diện các trường, tìm hiểu thông tin ngành học, được định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, đánh giá hồ sơ trực tiếp từ những cố vấn có chuyên môn;
  • Săn học bổng ngay tại quầy với các chương trình học bổng đang mở cho sinh viên Việt Nam và học bổng độc quyền cho học sinh của Catholic MTA, tổng giá trị có thể lên đến 70%;
  • Lắng nghe những chia sẻ từ đại diện của viên chức lãnh sự quán Mỹ và Cơ quan Giáo dục New Zealand ENZ để có sự chuẩn bị tốt về hồ sơ xin visa du học.
Săn học bổng lên đến 70% ngay tại quầy tư vấn của Triển lãm du học Công giáo Catholic MTA
Săn học bổng lên đến 70% ngay tại quầy tư vấn của Triển lãm du học Công giáo Catholic MTA

Thông tin và lịch trình sự kiện: 

Thời gian và địa điểm tổ chức:

  • Thời gian: 8:00 – 12:00, Chủ nhật, 11/8/2024
  • Địa điểm: Khách sạn New World Sài Gòn, 76 Le Lai, P. Bến Thành Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Xem ngay:  Học bổng Deakin University Úc và những điều đặc biệt

Agenda:

8h:30 – 10:30Study Tour (tham quan và gặp gỡ, tư vấn 1-1 với 30+ trường Trung học, Cao đẳng, Đại học từ Mỹ, Canada, New Zealand và Úc)
10:30 – 11:30The Consular Talkshow đại diện của viên chức lãnh sự quán Mỹ và Cơ quan Giáo dục New Zealand ENZ để có sự chuẩn bị tốt về hồ sơ xin visa du học.
11:30 – 12:00Giới thiệu Quỹ Học bổng Du học Công giáo Catholic MTA
Giao lưu cùng viên chức lãnh sự để tìm hiểu quy trình xét duyệt hồ sơ
Giao lưu cùng viên chức lãnh sự để tìm hiểu quy trình xét duyệt hồ sơ

Vì sao nên tham gia Triển lãm Du học Công giáo Catholic MTA Education Fair 2024

Công ty Du học Công giáo Catholic MTA

Công ty tư vấn du học Catholic MTA được thành lập năm 2013 với sứ mệnh mở ra cơ hội học tập và thăng tiến cho học sinh Việt Nam tại các nước có nền giáo dục xuất sắc thông qua hệ thống các trường trung học – cao đẳng – đại học Công giáo trên toàn thế giới.

Catholic MTA không cung cấp dịch vụ đơn thuần.

Catholic MTA cung cấp giá trị mang tính cộng đồng.

Điều đó thể hiện rõ nét qua những điểm sau đây:

  • Thiết kế lộ trình du học phù hợp nhất cho mỗi cá nhân, dựa trên quá trình tìm hiểu và phân tích chuyên sâu về điều kiện tài chính, nền tảng học thuật, mục tiêu nghề nghiệp và định hướng tương lai sau du học;
  • Tìm kiếm các cơ sở đào tạo chất lượng tốt, học phí cạnh tranh, có nhiều chương trình học bổng và chính sách cho sinh viên quốc tế như hỗ trợ tài chính, hòa nhập cộng đồng, nối kết xã hội và công việc làm thêm…
  • Tương trợ mọi lúc, có mặt kịp thời để xử lý các vấn đề hoặc sự cố của học sinh – sinh viên; đồng thời là trung tâm kết nối 24/7 giữa nhà trường và gia đình.
Xem ngay:  Du học Canada kỳ Mùa Thu (Fall) 2020 sẽ học tập trung hay online?

Trên tinh thần đó, Catholic MTA đã nhận được sự tin tưởng – ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh và đã thực hiện thành công hàng trăm hồ sơ du học các cấp, từ trung học đến cao đẳng – đại học và sau đại học.

Mạng lưới đối tác của Catholic MTA

Là một công ty Công giáo hoạt động theo tinh thần Công giáo, các đối tác truyền thống của chúng tôi là những hệ thống trường trung học Công giáo lớn ở Canada, Mỹ và New Zealand; các trường cao đẳng – đại học và tổ chức giáo dục uy tín như ECSD, TCDSB, OCSB (Canada), Niagara College (Canada), Valencia College (Mỹ), Educatius Group (Mỹ), Navitas (Úc), Applyboard (Canada), …

Về danh sách trường và đối tác của chúng tôi, vui lòng xem thêm trên website: https://catholicmta.edu.vn/truong-hoc/

Thành tựu đạt được

  • Tỷ lệ visa thành công trung bình là 95% trong lần nộp đơn thứ nhất và 100% khi nộp lần thứ hai.
  • 99% học sinh của Catholic MTA cho biết họ rất hài lòng về các lựa chọn học tập do Catholic MTA thiết kế và hoàn tất lộ trình, tìm được việc làm phù hợp, nhiều bạn đã được cấp PR.

Một trong số những thành công mà đội ngũ Catholic MTA vô cùng tự hào trong suốt những năm qua, đó là sự trung thành của khách hàng. 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Catholic MTA đều sẵn sàng trở thành đại sứ thương hiệu của chúng tôi. Đó là điều mà không phải công ty tư vấn du học nào cũng làm được.

Xem ngay:  Điều kiện và lợi ích du học Canada không cần chứng minh tài chính

Đăng ký tham dự Triển lãm Du học Công giáo Catholic MTA

Cổng đăng ký sẽ sớm được mở công khai cho quý phụ huynh và học sinh trước ngày 01/07/2024.

Công ty Du học Catholic MTA trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh.

thông tin các quốc gia du học