v

Tìm hiểu về Hội đồng trường Trung học Calgary miền Tây Canada

Du hc Catholic MTA vừa hân hạnh đón tiếp cô Glenna Gross, đại diện cho Hội đồng trường Trung học Calgary – Canada đến thăm công ty và bàn về sự hợp tác sắp tới, chúng tôi giới thiệu cùng quý bạn quan tâm một số tổng quan về hệ thống giáo dục danh tiếng này.

393493797 607295254724133 6415006525180867794 n

 

Calgary, Alberta là một thành phố quốc tế sôi động với hơn 1.600.000 người được Tổ chức EIU xếp hạng là thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới chỉ sau Vienna, Áo và Copenhagen, Đan Mạch.

 

Thân thiện, sạch sẽ và an toàn, có mức sống cao. Calgary cách dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng thế giới của Canada một giờ đồng hồ. Với cảnh quan tuyệt vời cùng môi trường trong lành, Calgary cung cấp nhiều hoạt động ngoài trời, các điểm tham quan văn hóa và hơn thế nữa.

rocky mountain high scaled

Hội đồng giáo dục Calgary Board of Education (CBE) là Hội đồng Trường Trung học công lập lớn nhất miền Tây Canada. Giống như tất cả các trường khác, CBE sử dụng và tuân theo giáo trình giảng dạy của chính phủ Alberta.

 

Với 246 trường học, phục vụ hơn 125.000 sinh viên, CBE cung cấp nhiều khóa học học thuật và dịch vụ chuyên biệt, bao gồm chương trình ESL cho mọi cấp độ.

 

Giải thưởng của Ban Giám đốc CBIE về Quốc tế hóa Toàn diện

Được trao tặng cho Hội đồng Giáo dục Calgary với tư cách là khu học chánh đang thực hiện các chiến lược có kế hoạch rõ ràng, sáng tạo và có mục đích nhằm quốc tế hóa toàn diện. CBE nỗ lực đảm bảo sinh viên phát triển tiềm năng, niềm đam mê và năng khiếu trong cộng đồng của họ, ở Canada và trên thế giới. Tư duy toàn cầu được thúc đẩy thông qua các chương trình, dịch vụ và hỗ trợ dành cho sinh viên, giáo viên, quản trị viên và nhân viên hỗ trợ.

Xem ngay:  Trường Trinity Catholic High School

 

Chương trình học

 

Từ niên khóa 2019, CBE có 246 trường, cung cấp chương trình học từ bậc tiểu học cho tới bậc trung học phổ thông, CBE chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh có thể yêu cầu chọn trường, tuy nhiên không phải tất cả các trường đều chấp nhận học sinh quốc tế.

 

CẤP HỌC

 

  • Tiểu học, trung học cơ sở

Tiểu học từ lớp 1 – 6

Trung học cơ sở từ lớp 7 – 9

Khi du học ở cấp độ này, đối với học sinh từ 12 tuổi trở xuống bắt buộc phải có cha mẹ sống cùng, hoặc sống với người thân.

 

  • Trung học phổ thông: Từ lớp 10 – 12

 

Môn học

 

Môn học chính (có ở tất cả các trường trung học của CBE):

 

Tiếng Anh

Toán

Xã hội học

Khoa học (Khoa học tổng quát, Sinh vật, Hóa học và Vật lý)

Ngôn ngữ thứ 2 (như tiếng Pháp, Tây Ban Nha, ..vv)

Ngoài các khóa học chuyên môn, tất cả học sinh có thêm nhiều lựa chọn khác, học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, chương trình bao gồm: Bóng Rổ, Bóng Chuyền, Bóng Đá, Cầu Lông, Điền Kinh, Khúc Côn Cầu, Tham Luận, Cờ Vua, Câu Lạc Bộ Ngoài Trời, Hội Đồng Sinh Viên, Báo Chí, Thời Trang, Nhiếp Ảnh, Đồng Ca, Sân Khấu…

 

LIÊN HỆ CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

Xem ngay:  HỆ THỐNG WATERLOO CATHOLIC DISTRICT SCHOOL BOARD

Du học Catholic MTA

Văn phòng: Khu A, Phòng A1, 45 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, quận 1, HCMC

www.catholicmta.edu.vn

Tư vấn: 090 377 98 60.

#duhocconggiao  # Catholicmta

 

 

thông tin các quốc gia du học