v

THÔNG BÁO VỀ LỚP HỌC “MỘT MÌNH XA XỨ”

Lop hoc Mot Minh Xa Xu 1920x800 1
Thưa quí vị phụ huynh,
Hơn một năm lao đao vì đại dịch vừa qua. Hiện nay nhiều nước đang dần mở cửa trở lại cho sinh viên quốc tế trong bối cảnh nỗ lực hồi sinh ngành giáo dục. Úc, New Zealand dự định mở cửa từ cuối năm 2020 cho các sinh viên học Tiến sĩ, Thạc Sĩ và đang mở dần cho đến tháng 7/2021; Canada vẫn mở, Mỹ mở; một vài nước châu Âu cũng đã bắt đầu kỳ học mới.
Để mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng, Công ty du học Công Giáo MTA chúng tôi sẽ khai giảng 1 lớp ngắn hạn nhằm trang bị kiến thức cho bọn nhỏ có kế hoạch du học hoặc sắp bay đi du học.
Đối tượng tham dự từ 12-18 tuổi, yêu cầu ba hoặc mẹ cùng tham dự. Tôi tin rằng, các anh chị phụ huynh cần phải biết con mình sẽ phải đối mặt với những cái gì 😉
Tài liệu giáo trình được sử dụng có nguồn từ sở di trú Canada và Mỹ, do Tiến Sĩ Nguyễn Thành Trung trực tiếp biên tập ngắn gọn, súc tích và đúng trọng tâm.
Ví dụ như, con buồn hả con. ok, chỉ cho con cách vượt qua nổi buồn, chỉ ra hàng loạt vấn đề mà con phải đối mặt và cách giải quyết những vấn đề đó…vv. Đứa trẻ đang trong một độ tuổi thiếu niên một mình bước vào một môi trường hoàn toàn mới: văn hóa, lối sống, giao tiếp, cũng như giáo dục sẽ khiến đứa trẻ dễ trải qua những thái cực khác nhau: thích thú vì mới, nhưng sau đó là chán nản nếu không hòa nhập được.
Các buổi orientation này không tham vọng giúp các bé có thể hoàn toàn vượt qua các trải nghiệm sốc văn hóa sau này, nhưng sẽ hỗ trợ các em hình dung con đường sắp tới.
Tôi đặt tên cho lớp học này là “Một Mình Xa Xứ”. Tiến Sĩ. Nguyễn Thành Trung, bạn tôi – hiện giảng dạy tại đại học Fulbright Việt Nam, sẽ trực tiếp cùng tôi cái vụ Xa Xứ này. Dự kiến vào đầu tháng 5/2021, lúc 8:00-11:00 am tại trụ sở Công ty Catholic MTA (AA1, 45 Đinh Tiên Hoàng phường Bến nghé quận 1)
Cùng tham gia với chúng tôi có ông Amb. Haike Manning, cựu đại sứ New Zealand tại Việt Nam. Ông sẽ đem đến lớp học này 3 chương trình rất đặc biệt và thú vị dành cho các phụ huynh.
Vì nhiều lý do, chúng tôi có thu một mức phí tượng trưng cho lớp học ngắn này. Mọi chi tiết cũng như nội dung chương trình, sẽ được đính kèm qua email mà quí phụ huynh đăng ký.
Đăng ký qua email: duhoccatholicmta@gmail.com.
Điện thoại: 0903 779 860 – 028 2253 0521
Trân trọng,
Vũ Tùng Sơn.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.