v

Trường đại học công giáo St. Michaels University School an toàn hàng đầu thế giới

Trường St. Michaels University School (SMUS) là trường phổ thông nằm trong top 20 trường nội trú danh tiếng tại toàn Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria – thành phố ấm áp nhất Canada, đem đến cho học sinh môi trường học tập yên tĩnh và thân thiện.

st-michaels-university-school

Trường trung học công giáo St.Michaels University School

Một trong những vấn đề mà hầu hết phụ huynh thường lo ngại khi đưa con mình đi du học xa nhà chính là an ninh. Tuy nhiên, nếu học tập tại St. Michaels University School thì cha mẹ hoàn toàn yên tâm, bởi trường tọa lạc tại nơi nằm trong top 10 thành phố an toàn nhất thế giới. Người dân tại đây khá thân thiện và ôn hoà nên đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn đối với các bạn sinh viên.

Mục lục

Chất lượng giảng dạy

Chương trình nghiên cứu của trường tập trung vào các lĩnh vực: khoa học, nghệ thuật, văn hoá, lãnh đạo, cộng đồng và dịch vụ toàn cầu. Trường dựa trên các tiêu chí giảng dạy để xây dựng và phát triển

chat-luong-giang-day

Chất lượng giảng dạy tại trường ST. Michaels University School

Phát triển về nhân cách

Các bài học quan trọng nhất về kiến thức lẫn cá nhân đều phải giúp học sinh tìm ra điểm mạnh của bản thân đồng thời khắc phục được những điểm còn hạn chế, giúp học sinh phát huy hết khả năng của mình. Ở môi trường nơi bản sắc cá nhân được tôn trọng, học sinh có cơ hội phát triển một cách toàn diện.

Chương trình học tập và ngoại khoá của nhà trường giúp khuyến khích đức tính thật thà, khiêm tốn, ngay thẳng, tinh thần đồng đội, sự trung thực, kỷ luật cá nhân, năng lực sáng tạo và trách nhiệm đối với xã hội.

Xem ngay:  Ottawa Catholic School Board - Trường trung học tại Canada có nền giáo dục được quốc tế công nhận

Tôn trọng và đề cao học sinh

Michaels University School cho biết mỗi học sinh có một phương pháp học tập riêng dựa trên thế mạnh của mình, khả năng nhận thức và kinh nghiệm cá nhân của từng em. Tại đây, học sinh được tự do theo đuổi đam mê, sở thích, đồng thời được tôn trọng và khích lệ khi trình bày quan điểm, tiếng nói riêng

Tính công bằng và nghiêm túc

Hiểu toàn diện về giáo dục của nhà trường thể hiện qua sự đánh giá tiềm năng cá nhân; vì thế mà các em được xếp loại căn cứ trên thành tích của chính bản thân mình. Trường có sự phối hợp với gia đình và học sinh trong các bài kiểm tra nhằm khuyến khích các em tiến bộ.

Tư duy tích cực

Học sinh của Michaels University School được học cách lắng nghe và tôn trọng sự thật để nắm bắt và hiểu đúng những gì có liên quan đến bản thân mỗi em. Thời khoá biểu và phương pháp giảng dạy của nhà trường sẽ thúc đẩy các em phát triển các ý tưởng, duy trì lối suy nghĩ độc lập nhưng lại hiệu quả khi phối hợp với những học sinh khác.

Nuôi dưỡng và thúc đẩy khao khát học

Học sinh tìm kiếm tri thức để phục vụ chính bản thân và mọi người xung quanh. Chương trình giáo dục của nhà trường luôn đề cao sự hiểu biết, tính sáng tạo, và nghiêm túc trong nghiên cứu. Đây là những phẩm chất mà bất kì người học sinh nào cũng phải có.

Xem ngay:  Trường đại học University of Manitoba

Cơ sở vật chất

Khu vực ký túc xá của trường đều được cung cấp hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến đi cùng với đó là dịch vụ giáo dục tiêu chuẩn và y tế chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn cho học sinh. Nhà trường tôn trọng sự riêng tư của cá nhân, vì vậy mỗi phòng sẽ có phòng vệ sinh và nhà tắm riêng thay vì vệ sinh chung như những khu nội trú thông thường.

ky-tuc-xa

Ký túc xá của trường ST. Michaels University School

Bên cạnh đó, với các gia đình ở trong ký túc xá đều có đội ngũ quản lý nội trú và bảo vệ túc trực để đảm bảo an toàn cho học sinh trong mọi thời gian. Đối với những học sinh ở homestay, phụ huynh cũng không cần quá lo lắng bởi vì mỗi gia đình đều được ở sát trường và đã trải qua quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Chương trình ngoại khóa

Michaels University không chỉ tập trung vào việc mang đến các chương trình học tập chất lượng cho học sinh, mà trường còn tích cực xây dựng những chương trình ngoại khóa và hoạt động ngoài giờ nhằm trang bị, cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết. Rèn luyện những kỹ năng này giúp học sinh có thể tự lập trong cuộc sống, nâng cao khả năng giải quyết các vấn đề cá nhân. Chính vì vậy, học sinh sau khi tốt nghiệp tại Michaels University luôn là những nhân tố được các trường cao đẳng, đại học đánh giá rất cao.

Xem ngay:  Trường cao đẳng Seneca College - Toronto, Canada

Điều này cũng là một trong những lý do giúp tỉ lệ học sinh tham gia vào trường ngày càng cao. Không chỉ quan tâm về vấn đề học thuật, trường cũng tổ chức các chương trình ngoại khóa, mở rộng giao lưu một cách tối ưu nhất để giúp học sinh phát triển toàn diện, có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, nhiều môi trường. Michaels University hiện nay có hơn 70 câu lạc bộ cùng với các lĩnh vực đa dạng để học sinh lựa chọn theo sở thích và khả năng của mình. 

Tạm kết

Trường trung học công giáo St. Michaels University School quả thật là môi trường học tập an toàn hàng đầu thế giới, môi trường giáo dục chất lượng tuyệt vời, từ cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục đến việc phát triển các kỹ năng cho mỗi học sinh. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn du học tại Michaels University School, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để có cơ hội trải nghiệm và học tập tại ngôi trường có thành tích nổi bật này nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.