v

Sở hữu thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình với chương trình EB-3

Không yêu cầu ngoại ngữ, cũng không cần chứng minh tài chính, với chương trình EB-3, người lao động phổ thông có cơ hội sở hữu thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình một cách dễ dàng. Hãy cùng Catholic MTA tìm hiểu thêm về chương trình EB-3 ngay! Chúng tôi sẽ cùng bạn biến ước mơ định cư Mỹ của mình thành hiện thực!

cc3db58e0512ca4c9303

Chương trình EB-3 là gì?

Chương trình EB-3 diện lao động phổ thông là chương trình nhập cư hợp pháp được chính phủ Mỹ ban hành, dành cho lao động phổ thông được một nhà tuyển dụng tại Mỹ bảo lãnh và chỉ định sang Mỹ làm việc. Đây là chương trình cấp thẻ xanh trực tiếp, cho phép lao động được đưa cả gia đình, bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi nhập cư vào Mỹ.

Giá trị của chương trình EB-3

Chương trình EB-3 có tỉ lệ thành công rất cao. Trong hai năm 2020 và 2021, tỉ lệ thành công của chương trình là 100%. Sau khi tới Mỹ, cả gia đình sẽ được cấp ngay thẻ xanh sau 2 tháng.

6e66a6d51649d9178058

Người lao động sẽ có việc từ các nhà tuyển dụng uy tín nhất và có thu nhập ngay khi tới Mỹ. Hơn nữa, sau khi có thẻ xanh, cả gia đình sẽ được hưởng mọi đặc quyền của một thường trú nhân có thẻ xanh như:

+ Được sống và làm việc vô hạn định ở Mỹ.

+ Ra vào Mỹ miễn visa, được bảo lãnh thân nhân.

Xem ngay:  Top trường công giáo Mỹ lớn nhất bạn nên chọn 2022

+ Con cái trong tuổi đi học được miễn giảm học phí như công dân Mỹ.

+ Được hưởng An sinh Xã hội (Social Security), Phụ cấp bệnh tật SSI (Supplemental Security Income) và Trợ cấp Chăm sóc y tế (Medicare).

+ Gia đình được sở hữu bất động sản trên nước Mỹ.

d710c0a1703dbf63e62c

Yêu cầu để tham gia chương trình EB-3

  1. Độ tuổi: nằm trong độ tuổi lao động (18-50 tuổi).
  2. Đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe để đáp ứng được yêu cầu công việc và đi định cư Mỹ. Không sử dụng các chất kích thích gây nghiện, không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
  3. Không có tiền án tiền sự, chưa bị trục xuất khỏi Mỹ.
  4. Làm việc toàn thời gian theo quy định của các nhà tuyển dụng tại Mỹ. Làm việc cho doanh nghiệp bảo lãnh qua Mỹ tối thiểu 12 tháng.

 

 

83bd8f0c3f90f0cea981

Ngoài ra, người lao động không cần chứng minh tài chính và chương trình cũng không có yêu cầu ngoại ngữ.

Với đối tác là các nhà tư vấn di trú chuyên nghiệp, các nhà tuyển dụng Hoa Kỳ uy tín, Catholic MTA tin chắc đây là lựa chọn tốt và dễ dàng nhất để bạn đưa gia đình đến Mỹ định cư!

Để tìm hiểu thêm về cách tham gia chương trình, yêu cầu đương đơn, quy trình hồ sơ, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được chúng tôi tư vấn miễn phí và bắt đầu hiện thực hóa ước mơ đặt chân đến Mỹ của gia đình bạn nhé!

Xem ngay:  Các giấy tờ cần được dịch thuật tiếng Anh công chứng khi đi du học Mỹ

 

thông tin các quốc gia du học

One thought on “Sở hữu thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình với chương trình EB-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.