v

Thông tin du học trường Richmond School District cập nhật mới nhất

Richmond School District được thành lập năm 1906 là hệ thống giáo dục công lập gồm 10 trường trung học và 37 trường mẫu giáo đến tiểu học. Trường cung cấp môi trường học tập an toàn và thân thiện với tỉ lệ thành tích của học sinh luôn nằm trong top đầu tại miền Tây Canada và được đánh giá là trường có thành tích học sinh cao nhất tại tỉnh British Columbia trong 6 năm qua.

richmond-school-district

Trường Richmond School District nằm ở Richmond, British Columbia, Canada

Giới thiệu về Hệ thống Trường học Richmond School District

Trường Richmond School District tọa lạc tại Richmond, British Columbia, Canada. Richmond được mệnh danh là thành phố an toàn và thân thiện nhất Canada. Nằm trong vùng đô thị Vancouver, Richmond là thành phố lớn thứ tư của BC. Sân bay Quốc tế Vancouver cách trung tâm thành phố Vancouver 22 phút.

Học Khu Số 38 Richmond được thành lập vào năm 1906. Trường hiện có khoảng 22.000 sinh viên. Khoảng 1.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đăng ký học hàng năm. Các trường Richmond cung cấp nhiều chương trình giáo dục, dịch vụ và hỗ trợ. Giúp mọi học sinh thành công.

Tại sao nên du học Trung học phổ thông Canada Richmond School District?

co-so-vat-chat-hien-dai

Cơ sở vật chất hiện đại và hoạt động ngoại khóa bổ ích

Học khu Richmond có tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm xấp xỉ 90%. Các chương trình ở đây mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập cùng với sinh viên Canada. Hệ thống giáo dục công lập của British Columbia. Chứng chỉ Tốt nghiệp của Bang BC được quốc tế công nhận về chất lượng. Và được chấp nhận bởi các trường đại học tốt nhất trên thế giới. 

Hoạt động Ngoại khóa Phong phú của Học khu Richmond

Tất cả các trường trung học trong hệ thống trường Richmond đều có các hoạt động ngoại khóa. Học sinh quốc tế có thể tham gia âm nhạc, kịch nghệ, thể thao, lãnh đạo và các lĩnh vực phát triển cá nhân khác. Câu lạc bộ là một cách tuyệt vời để sinh viên gặp gỡ những người có cùng sở thích. Kết bạn mới và tìm hiểu về văn hóa Canada

Xem ngay:  Du học Canada lớp 12 nên hay không nên?

Du học tại Richmond School District của Canada với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả giáo viên của Richmond đều được BC chứng nhận. Mỗi trường trong hệ thống đều có một điều phối viên học sinh quốc tế. Cơ sở vật chất trường học hiện đại: Các trường thuộc Học khu Richmond được xây dựng mới. Hoặc bạn có thể mở rộng và hiện đại hóa với khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất tiên tiến. Mang đến cho học sinh của bạn trải nghiệm học tập tốt nhất.

Nhiều khóa học bao gồm cả bắt buộc và tự chọn. Các khóa học chuyên biệt như Giáo dục Thể chất Học thuật, Tú tài Quốc tế (IB) và chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP). 

Du Học Canada Trung Học Richmond School District An Toàn Và Tươi Mới

Richmond là một thành phố ven biển ở BC. Nơi đây là một hòn đảo tự nhiên không có cảnh đẹp, khí hậu ôn hòa và vùng ven biển trong lành. Nơi đây cũng là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế. Ngoài các lớp giảng dạy chất lượng, City of Richmond. Chất lượng cuộc sống ở đây rất cao và trên hết là an toàn. Mọi người rất tốt và thân thiện và an ninh rất chặt chẽ

Chương trình du học Canada của Richmond School District

chuong-trinh-da-dang

Có nhiều chương trình để học sinh có thể lựa chọn với mình

Xem ngay:  10 học bổng du học Canada dành cho sinh viên

Chương trình Cơ bản của Học khu Richmond

  • Mẫu giáo đến lớp 7 (5 đến 13 tuổi)
  • Học sinh phải sống với cha mẹ toàn thời gian trong Chương trình Dự bị. Cha mẹ phải chăm sóc cuộc sống trong một ngôi nhà ở hoặc gần Richmond.

Du học Canada chương trình Trung học Richmond School District

Richmond School District có 10 trường trung học (từ lớp 8 đến lớp 12) để học sinh lựa chọn. Tất cả các trường trong hệ thống đều cung cấp các khóa học cần thiết để lấy bằng British Columbia. Thích khoa học xã hội, toán học, tiếng Anh, khoa học. Với nền tảng học thuật vững chắc này, có rất nhiều chương trình chọn lọc và chuyên biệt. Cấu tạo:

  • Tú tài cấp quốc tế (IB)
  • Xếp lớp Nâng cao (AP)
  • Ngôn ngữ quốc tế
  • Âm nhạc
  • Nghệ thuật về thị giác và sân khấu kịch

Học sinh cũng có thể sử dụng máy tính cá nhân, máy tính MAC, phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập thể dục, sân thể thao ngoài trời, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật và thư viện. 

Du học Canada Chương trình Liên kết Học khu Richmond School District 

richmond-school-district

Trường luôn tạo mọi điều kiện cho học sinh

Kết nối là một chương trình tùy chọn cung cấp hỗ trợ sau giờ học cho học sinh quốc tế tại Trường Trung học Công lập Richmond. Chương trình này được thiết kế chủ yếu để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh vô cùng cần thiết cho chương trình giảng dạy của BC.

Bằng cách tập trung chủ yếu vào giao tiếp, tư duy phản biện. Hùng biện và sáng tạo cũng như đề cao trách nhiệm cá nhân và xã hội. Học sinh của chương trình phát triển các kỹ năng trí tuệ, cá nhân và xã hội thiết yếu. Để thành công trong quá trình học tập tại Canada thông qua nhiều chuyến tham quan và dự án thực tế. 

Xem ngay:  Tổng quan thông tin về du học thạc sĩ New Zealand

Học hè ở nước ngoài của Học khu Richmond tại Canada

Nó thường được tổ chức vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm. Các lớp học tập trung vào việc cải thiện tiếng Anh của bạn, duy trì kết nối và vui vẻ khi tham gia chương trình. Chương trình mùa hè ELL chuyên sâu của RIE là chương trình hoàn hảo.

Đây là chương trình dành cho học sinh muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho chương trình trung học và sau trung học. Học sinh có được sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ để thành công trong học tập.

Tạm kết

Trên đây là thông tin chia sẻ của Catholic MTA về tư vấn du học về trường Richmond School District. Hi vọng qua bài viết này các bậc phụ huynh sẽ tìm được thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn lộ trình học tập tốt nhất nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.