v

Lễ trao giải Học bổng Chính phủ New Zealand NZSS 2024

Buổi lễ trao giải Học bổng Chính phủ New Zealand dành cho bậc trung học NZSS 2024 và hướng dẫn trước khi bay được tổ chức long trọng vào sáng 09/6/2024 tại Khách sạn Lotte Sài Gòn với sự tham dự của Tổng Lãnh sự New Zealand, ông Scott James, và Giám đốc Khu vực Châu Á của Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), ông Ben Burrowes cùng gia đình của 18 học sinh đã dành chiến thắng trong mùa NZSS 2024. Công ty Du học Catholic MTA vinh dự được mời vì đã có hai chiến binh xuất sắc góp tên trên bảng vàng: Em Lê Minh Trí (Đà Lạt), tân sinh viên của WAITĀKERE COLLEGE và Em Đinh Quốc Thái (Tp. HCM), tân sinh viên của AVONDALE COLLEGE

Sau phần vinh danh và trao chứng nhận cho 18 học sinh đạt học bổng NZSS và học bổng trường năm 2024 là chia sẻ từ phụ huynh và cựu du học sinh nhận Học bổng NZSS, hướng dẫn các thông tin cần lưu ý trước khi lên đường bắt đầu hành trình học tập tại New Zealand.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lế trao giải vừa qua.

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự hiện diện của Ngài Đại sứ New Zealand
Buổi lễ diễn ra long trọng với sự hiện diện của Ngài Đại sứ New Zealand
Các chủ nhân của học bổng Chính phủ New Zealand NZSS 2024
Các chủ nhân của học bổng Chính phủ New Zealand NZSS 2024 và gia đình
Minh Trí, nhà côn trùng học tương lai đến từ thành phố ngàn hoa
Minh Trí, nhà côn trùng học tương lai đến từ thành phố ngàn hoa
Quốc Thái, chàng trai 15 tuổi sở hữu Ielts 7.0
Quốc Thái, chàng trai 15 tuổi sở hữu Ielts 7.0
Gia đình Quốc Thái cùng đại diện Catholic MTA
Gia đình Quốc Thái
Gia đình Minh Trí cùng đại diện Catholic MTA
Gia đình Minh Trí
Giao lưu cùng Hội sinh viên VN tại NZ
Giao lưu cùng Hội sinh viên VN tại NZ
Hướng dẫn trước khi bay
Hướng dẫn trước khi bay

Vậy là hành trình chinh phục Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) 2024 đã chính thức khép lại với những trải nghiệm và ký ức khó quên đối với các học sinh và cả Du học Catholic MTA, những người đồng hành cùng các bạn trong suốt 3 tháng qua. Một lần nữa, chúc mừng 18 bạn học sinh xuất sắc nhất đã dành chiến thắng trong mùa giải năm nay, đặc biệt là Quốc Thái và Minh Trí, hai chàng trai của nhà Catholic MTA. Chúc mừng các con và chúc các con một hành trình mới thành công rực rỡ. Ah, nhớ chuẩn bị nhiều áo ấm và áo giữ nhiệt để chào đón mùa đông tháng 7 tại xứ Kiwi xinh đẹp nhé. 

Xem ngay:  NHS là gì? Bạn nhận được gì khi tham gia NHS?

 

thông tin các quốc gia du học