v

Những lợi ích riêng dành cho du học sinh trung học tại New Zealand

080e04a9c0590b075248 1

New Zealand là quốc gia được nhiều phụ huynh Việt Nam lựa chọn đưa con đi du học, đặc biệt là đối với bậc trung học. Vì nơi đây không chỉ có nền giáo dục tuyệt vời giúp các bạn có cơ hội được tuyển thẳng vào bậc đại học, mà quốc gia này còn đem lại cho các du học sinh vô vàn những đặc quyền quý giá.

Môi trường học tập tuyệt vời

Untitled 1 01

  • Chương trình và phương pháp giảng dạy đề cao tính độc lập và tự học, giúp học sinh dễ dàng thích nghi với môi trường đại học. Thông qua phương pháp học này, sinh viên sẽ nhanh chóng làm quen với các tín chỉ học, viết tiểu luận và làm đồ án cá nhân cho môn học.
  • Ngoài ra, với mục tiêu tạo ra sự “tự tin, kết nối và tích cực tham gia học hỏi suốt đời” cho các học sinh, New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn cùng các hoạt động giải trí ngoài trời lành mạnh. 

Hầu hết các trường đều có rất nhiều không gian ngoài trời và thể thao, trường học ở đây thường có sân chơi riêng của họ và hồ đôi khi thậm chí là hồ bơi. 

Được xét tuyển thẳng vào đại học khi hoàn thành chứng chỉ NCEA 3

 

Untitled 1 03

  • Một trong những lợi thế tuyệt vời của việc học trung học tại New Zealand với học sinh quốc tế là nhận được Chứng chỉ Quốc gia về Thành tích Giáo dục (NCEA). 
  • Chứng chỉ này được chia thành 3 cấp độ 1-2-3 tương ứng với các lớp 11, 12, 13. Sau khi hoàn thành cấp độ cao nhất NCEA Level 3 và đạt được các tín chỉ môn học tương ứng, học sinh sẽ đủ điều kiện vào thẳng 8 trường đại học công lập trong nước.
Xem ngay:  Chương trình Dự bị Đại học NCUK – Đảm bảo chuyển tiếp vào hàng ngàn đại học danh tiếng

Khả năng đạt học bổng tại bậc đại học ở New Zealand và các quốc gia khác rất cao.

Untitled 1 02

  • Chứng chỉ NCEA không chỉ là “tấm vé” để học sinh vào đại học mà nó còn có giá trị quốc tế khi được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội trải nghiệm nền giáo dục ở bất cứ đâu, đồng thời “rinh” về những suất học bổng giá trị tại New Zealand và các quốc gia khác.
  • Các trường đại học khác tại New Zealand như Đại học Auckland, Đại học Victoria, Đại học Wellington và Đại học Otago cũng có học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến học tập tại New Zealand trong ít nhất hai năm cuối cấp 3 với giá trị dao động từ 5.000-10.000 đến NZ $ 20.000 mỗi năm.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.