v

Ngành học Creative Business đang hot

Đối với các bạn sinh viên xác định sẽ đi du học cần nghiên cứu đất nước, trường đại học và ngành muốn theo đuổi. Theo khảo sát số liệu, ngành học Creative Business được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về ngành học này có thể tham khảo nội dung bên dưới đây của Catholic MTA.

Tìm hiểu về ngành học Creative Business

Creative Business hay còn gọi là kinh doanh sáng tạo – một ngành rất hot và có nhiều vị trí lý tưởng sau khi ra trường làm việc. Nhiều trường học mở khoa này cho sinh viên yêu thích và theo đuổi đam mê. 

Chương trình học tập trung trong công việc tiếp thị quốc tế, truyền thông. Khi theo học, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng tốt trong ngành công nghiệp sáng tạo. Cụ thể như quảng cáo, giải trí, thiết kế, âm thanh, xuất bản, lĩnh vực game, thời trang, công nghệ thông tin, truyền thông,…

Ngành học Creative Business đang rất hot
Ngành học Creative Business đang rất hot

Tìm ra những thách thức đang được đặt ra hiện nay để sáng tạo trong kinh doanh, mang lại hiệu quả vượt bậc và hình thành sức mạnh cạnh tranh tốt. Đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực sự cần vị trí công việc này nên khi tốt nghiệp ra trường không lo thiếu việc.

Chương trình đào tạo sự năng động, linh hoạt trong kinh doanh sáng tạo trong nước và toàn cầu. Giúp sinh viên làm việc trong môi trường năng động tốt, sẵn sàng cho các kế hoạch tạo ra sản phẩm hoặc thương hiệu nổi trội. 

Xem ngay:  Top 9 trường trung học tốt nhất ở Toronto, Canada

Ngành này phù hợp với đối tượng nào?

Ngành học kinh doanh sáng tạo dành cho bất cứ ai đam mê
Ngành học kinh doanh sáng tạo dành cho bất cứ ai đam mê

Có lẽ nhiều bạn sẽ quan tâm Creative Business phù hợp với những ai? Câu trả lời là cho bất cứ ai có đam mê, yêu thích và có tính cách hướng ngoại, năng động. 

Bản chất công việc không ngừng học hỏi, tìm tòi, tiếp xúc nhiều, cần nhiều năng lượng để tạo ra sự đột phát. Chẳng hạn như tổ chức chương trình hội chợ, âm nhạc, sự kiện, quảng cáo các bộ phim, dự án lớn,…. Đều cần tới kiến thức và kỹ năng của người học ngành Creative Business. 

Nội dung chương trình học trong ngành

Mỗi trường sẽ chuẩn nội dung chương trình học riêng để đào tạo, rèn luyện sinh viên. Nội dung chung phổ quát chú trọng vào những phát triển mới trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, đổi mới trong hoạt động kinh doanh. Trong quá trình học, bạn sẽ tiếp xúc với sinh viên quốc tế, các chuyên gia trong dự án toàn cầu để nâng cao kỹ năng. 

Nội dung chương trình học Creative Business phong phú
Nội dung chương trình học Creative Business phong phú

Mỗi bạn sẽ học cách xây dựng thương hiệu cá nhân sao cho thuận lợi. Cùng với đó là cách phát triển thành chuyên gia với bộ óc sáng tạo không ngừng trong kinh doanh. 

Các trường nổi bật đào tạo ngành học Creative Business

Nếu xác định du học ngành Creative Business, việc tìm kiếm ngôi trường nổi tiếng, chất lượng tốt ở nước ngoài rất quan trọng. Mỗi đất nước sẽ có nền kinh tế, văn hóa văn minh khác nhau, bạn cũng nên cân nhắc kỹ và tìm hiểu rõ trước khi quyết định.

Xem ngay:  8 bí quyết viết bài luận xin học bổng

Inholland University of Applied Sciences 

Một ngôi trường khoa học ứng dụng nổi tiếng có ngành kinh doanh sáng tạo hiện đang có nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia theo học. Chương trình đa dạng, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ đến truyền thông. Sinh viên thoải mái trao đổi kiến thức, được hỗ trợ kỹ năng tốt để thuận lợi cho công việc mai sau. 

Xem thêm:

International business là gì? Có nên theo học?

Du học hệ thống thông tin quản lý ở đâu tốt? 

Utrecht University 

Đại học Utrecht có hơn 30.000 sinh viên học tập đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại đây, bạn có thể chọn học ngành kinh doanh sáng tạo, sau khi tốt nghiệp cầm tấm bằng dễ dàng xin việc tại các nước khác và về Việt Nam sẽ rất được trọng dụng. Chương trình cử nhân sẽ học trong 3 năm bằng ngôn ngữ là tiếng Anh.

Lựa chọn du học tại các ngôi trường lớn 
Lựa chọn du học tại các ngôi trường lớn

Breda University 

Trường Đại học Breda (Ba Lan) có chương trình cử nhân ngành Creative Business được giảng dạy bởi nhiều giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hiện nay ngôi trường này có số lượng sinh viên tới hơn 7000 người đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. 

Sinh viên tốt nghiệp trường sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí hấp dẫn trong thế giới truyền thông giải trí. Chẳng hạn như trợ lý sản xuất chương trình, quản lý nhóm sáng tạo, quảng bá hình ảnh cho công ty quốc tế, chuyên viên truyền thông,… Ngoài ra còn có nhiều công việc như nhà sản xuất, nhà phát triển ý tưởng, biên tập viên web, quản lý âm nhạc cũng đều là công việc có mức lương hấp dẫn để theo đuổi.

Xem ngay:  Du học Anh nên học ngành gì?

Thông tin về ngành học Creative Business được cung cấp ở bài viết gửi tới những ai quan tâm nắm bắt rõ hơn. Từ đó có thể cân nhắc học hay không, nên chọn trường nào tốt. Chi tiết hơn nữa bạn có thể tin tưởng lựa chọn Catholic MTA tư vấn, hỗ trợ cách thức du học tại ngôi trường uy tín, nổi tiếng với chương trình rõ ràng và mức chi phí hợp lý nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1 (Trường Cán bộ Quản lý Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn II)
  • Hotline: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Emai: duhoccatholicmta@gmail.com anhlm@catholicmta.edu.vn

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.