v

Trường trung học công lập Hot nhất bang British Columbia – New Westminster Secondary School

New Westminster Secondary School là trường trung học công lập Top đầu bang British Columbia thu hút nhiều sinh viên quốc tế với hệ thống giáo dục chất lượng và môi trường học an toàn thân thiện.

new-westminster-secondary-school

NWSS là một trong những trường trung học lớn nhất ở British Columbia

New Westminster Secondary School khoảng 2.000 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường tự hào về sự đa dạng của mình điều này được phản ánh trong một loạt các chương trình dịch vụ giáo dục nhằm cố gắng đáp ứng nhu cầu của tất cả người học mọi hoàn cảnh.

Mục lục

Giới thiệu trường New Westminster Secondary School

Trường trung học sởNew Westminster Secondary School  một trường trung học được quản bởi Học khu New Westminster 40. Một trong những trường trung học lớn nhất British Columbia, với hơn 2.000 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Một chương trình tài IB tuyệt vời.

Ngoài ra, còn các chương trình dạy tiếng Pháp, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, hoạt động thể thao chương trình học nghề. Trường nhiều lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên quốc tế lựa chọn, bao gồm các khóa học dự bị đại học. Trường trung học New Westminster một nền văn hóa phong phú nuôi dưỡng mối quan hệ giữa giáo viên học sinh.

sở vật chất của trường New Westminster Secondary School bao gồm 5 phòng máy tính (bao gồm kết nối internet đa phương tiện), 4 phòng tập thể dục, căn tin đầy đủ dịch vụ, sân thể thao lớn, sân khấu 1.260 chỗ ngồi các không gian chuyên biệt dành cho khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ công nghiệp. Là một ngôi trường nơi trẻ em thể học

Môi trường sống

moi-truong-song

New Westminster một thành phố tuyệt vời, khí hậu dễ ​​chịu

New Westminster thành phố lâu đời nhất phía tây Canada, nằm British Columbia. được coi một thành phố hoàng gia được đặt theo tên của Nữ hoàng Victoria. Từ thời tiết ấm áp quanh năm, ăn uống mua sắm đến nghệ thuật, nhà hát giải trí trực tiếp, mọi thứ trẻ em tận hưởng đây đều tuyệt vời.

Từ bối cảnh nghệ thuật đang phát triển đến công viên địa phương, chợ phương Tây, quán bar, nhà hàng sự kiện. thể dễ dàng đi đến các thành phố khác như Vancouver, Skytrain, Tsawwassen Ferry biên giới Hoa Kỳ, đặc biệt từ New Westminster. New Westminster một thành phố tuyệt vời, khí hậu dễ ​​chịu, một thành phố được trang bị tốt.

Xem ngay:  Trường Burlington Notre Dame Schools – Davenport Diocese

Điểm nổi bật của trường

 • Vị trí địa thuận tiện chỉ cách sân bay quốc tế 25 phút
 • Học phí phí homestay hợp
 • Các khóa học khác nhau sẵn
 • một trường trung học nơi tập hợp nhiều học sinh quốc tế
 • Sinh viên nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ giảng viên nhân viên
 • Cung cấp nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa bổ ích

sở hạ tầng

co-so-ha-tang

Cơ sở vật chất vô cùng tiện ích và đáp ứng đầy đủ cho học sinh

Trường Trung học New Westminster Secondary School (NWSS) trường trung học hàng đầu New Westminster. nhiều trường tiểu học trung học sở cho các lớp thấp hơn. NWSS một trong những trường trung học lớn nhất nguồn lực tốt nhất British Columbia.

Các sở của NWSS bao gồm năm phòng máy tính với các phòng dành riêng cho internet đa phương tiện, ba phòng tập thể dục, căng tin đầy đủ dịch vụ, sân thể thao lớn, sân trượt băng, nhà hát chuyên biệt 1.260 chỗ ngồi, khoa học chuyên ngành, nghệ thuật, Bao gồm âm nhạc. lớp học. Sinh viên quốc tế thể sử dụng email miễn phí. 

Các trường trong học khu nhiều câu lạc bộ thể thao, âm nhạc, văn hóa cộng đồng. Ngoài ra, New Westminster một trung tâm cộng đồng tuyệt vời với chương trình giải trí phong phú. Chúng tôi khuyến khích bạn tham gia các hoạt động ngoại khóa này như một phần trong trải nghiệm du học của bạn.

Đối với sinh viên quốc tế, trường cung cấp các dịch vụ sau trong thời gian lưu trú tại New Westminster: homestay, hướng dẫn học tập cuộc sống, vấn nghề nghiệp, vấn nhân bảo hiểm y tế. Đây được coi một chiến lược quan trọng để New Westminster cung cấp cho học sinh của mình môi trường giáo dục tốt nhất thể.

Chương trình đào tạo nổi bật

 • Chương trình tú tài quốc tế IB
 • Chương trình ESL (Từ cơ bản đến nâng cao)
 • Du học ngắn hạn (1 năm)
 • Du học dài hạn (2-3 năm)
Xem ngay:  Trường West Catholic High School

Trường trung học New Westminster là một trong những trường trung học tốt nhất ở British Columbia, Canada. Chương trình học của trường kéo dài từ lớp 9 đến lớp 12. Trường có nhiều cơ sở vật chất hiện đại như 1 nhà hát chuyên dụng 1260 chỗ ngồi, 1 sân thể thao lớn, 1 quán cà phê đầy đủ dịch vụ, 4 phòng tập gym, 5 phòng máy tính có internet và đa phương tiện. Các lớp chuyên ngành nghệ thuật công nghiệp, công nghệ, âm nhạc, nghệ thuật và khoa học

Một năm học ở đây thường bắt đầu vào đầu tháng 9 và sẽ kết thúc vào tháng 6. Học sinh có thể ghi danh vào tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 2. Hãy dành mùa hè của bạn tại ngôi trường NWSS xinh đẹp, đầy nắng của chúng tôi ở khu vực Vancouver. Một ngày hè điển hình ở đây ấm áp và có nắng, với nhiệt độ từ 20 đến 27°C.

Độ ẩm thấp và khí hậu ôn hòa tạo điều kiện hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời của sinh viên. Sinh viên quốc tế có thể khám phá đất nước Vancouver với một điều phối viên thân thiện và nhiệt tình. Tìm hiểu về lịch sử và văn hóa, tham quan các địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm vẻ đẹp của British Columbia.

Các địa điểm trong hành trình của chương trình vào mùa hè này bao gồm Công viên Stanley, Đảo Granville và Victoria. Tích hợp với các hoạt động ngoại khóa nhằm định hướng việc học tiếng Anh của học sinh trung học Canada. 

Các chương trình ở đây được thiết kế cho từng cấp độ riêng biệt. Một chương trình ngắn hạn điển hình có các hoạt động chính sau: học tiếng anh buổi sáng. Nâng cao kỹ năng tiếng Anh thực tế của du học sinh với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của trường.

Tất cả giáo viên đều được British Columbia chứng nhận và được đào tạo về phương pháp giảng dạy liên văn hóa. Chương trình học bao gồm tất cả các kỹ năng, nhưng tập trung chủ yếu vào kỹ năng nói và nghe. Các lớp học thường là 3 giờ một ngày, tùy thuộc vào thời lượng học.

Xem ngay:  Trường Anh Ngữ ICEAP Toronto – Canada

Chương trình dài hạn

 • Sinh viên quốc tế muốn ghi danh vào một chương trình dài hạn có thể chọn:
 • Chương trình trung học một năm tại NWSS
 • Bạn sẽ có cơ hội ở lại và học tập tại New Westminster trong một năm. Chương trình này cho phép sinh viên quốc tế học cùng với người bản ngữ. Chương trình một năm cũng bao gồm các lớp tiếng Anh ELL để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của bạn. Học sinh trung học có thể đăng ký học một học kỳ hoặc một năm (hai học kỳ). Chương trình Trung học NWSS
 • Học sinh sống và học tập tại NWSS cho đến hết trung học, nhận bằng tốt nghiệp trung học chính thức tuân thủ các tiêu chuẩn giáo dục của British Columbia. Chất lượng giáo dục tại đây được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Do đó, tốt nghiệp trung học ở New Westminster là một cách tuyệt vời để vào đại học ở Canada và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 Hoạt động bổ sung

hoat-dong-ngoai-khoa

Nhiều hoạt động thể thao và CLB cho học viên

 • Thể thao bao gồm 35 đội – 17 môn thể thao
 • Các hoạt động ngoại khóa: STEM, câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ tranh luận, câu lạc bộ môi trường, v.v.

Tạm kết

New Westminster Secondary School – trường công lập Hot nhất bang British Columbia thu hút nhiều học sinh với các giải thưởng nổi bật hàng năm. Đây quả thật là môi trường giáo dục chất lượng tuyệt vời, từ cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục đến việc phát triển các kỹ năng cho mỗi học sinh.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn du học tại New Westminster Secondary School, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.