v

Lợi ích của du học sinh khi học trong hệ thống trường trung học Surrey School District 36

Surrey School District 36 được hình thành từ năm 1906. Surrey schools là tổ chức giáo dục công lập lớn nhất tại bang BC, lớn thứ năm tại Canada. Hội đồng trường Surrey bao gồm 125 trường học dành cho học sinh địa phương và quốc tế.

surrey-school-district-36

Surrey School District 36 là tổ chức giáo dục công lập lớn nhất tại bang BC

Giới thiệu về hội đồng trường Surrey School District 36

Surrey Schools District 36 nằm ở bờ biển phía tây của Canada. 40 phút về phía đông nam của thành phố Vancouver. Hai giờ về phía bắc của Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Học khu Surrey bao gồm các trường thành viên nằm ở hai thành phố Surrey và White Rock. Hội đồng trường Surrey Schools 36 có hơn 200 công viên và 6 thị trấn nhộn nhịp.

Surrey School District 36 cung cấp cơ hội học tập cho học sinh. Vùng nông thôn bình dị hoặc khu vực ngoại thành an toàn. Sau đó là White Rock, một thị trấn ven biển xinh đẹp nổi tiếng với hàng dặm bờ biển, các cửa hàng boutique và chuỗi nhà hàng sang trọng. Được thành lập vào năm 1906. Học khu Surrey hiện có số lượng học sinh ghi danh lớn nhất ở British Columbia. Có 75.000 sinh viên Canada và 1.100 sinh viên quốc tế.

Môi trường sống

moi-truong-song

Có đầy đủ cơ sở vật chất tiện ích dành cho du học sinh

Surrey là một thành phố ở British Columbia với dân số khoảng 513.000 và dân số trung tâm thành phố là 33.660, khiến nó trở thành thành phố phát triển nhanh thứ ba ở Canada. Downtown Surrey đang chuyển đổi thành một trung tâm kinh tế, xã hội và văn hóa. Nội thất của Surrey có diện tích khoảng 600 ha, 45 trong số đó là công viên.

Xem ngay:  Visa du học Canada có thời hạn bao lâu? Một vài thông tin cần biết

Thị trấn White Rock là một cộng đồng thân thiện với gia đình và là môi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Phương tiện giao thông công cộng của Surrey có thể đến trung tâm thành phố Vancouver chỉ trong vài phút, giúp sinh viên tiếp cận trung tâm thành phố gần đó.

Ba trường đại học danh tiếng ở Surrey, bao gồm Simon Fraser (hơn 7.000 sinh viên và nhà nghiên cứu hàng đầu về Khoa học sức khỏe, Cơ điện tử, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Nghệ thuật & Công nghệ tương tác và Kinh doanh).

Kwantlen Polytechnic sẽ mở một khuôn viên sáng tạo cho sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển nghề nghiệp và kết nối cộng đồng. Đại học British Columbia có bệnh viện giảng dạy lâm sàng tại Bệnh viện Surrey Memorial, với 70 đến 120 sinh viên y khoa theo học mỗi tháng.

Thông tin trường

Tại sao nên du học trung học Canada trường Surrey School District 36

surrey-school-district-36

Nhiều chương trình học để phù hợp với từng học sinh

Hội đồng trường Surrey School District 36 lớn nhất bang British Columbia

Surrey School District 36 là học khu công lập lớn nhất ở British Columbia và là học khu công lập lớn thứ năm ở Canada. Có hơn 100 trường tiểu học và hơn 20 trường trung học. Học sinh được tự do chọn trường bất kỳ trong hệ thống và không mất phí đăng ký.

Cơ sở hạ tầng

 • Phòng máy tính
 • Phòng thí nghiệm khoa học
 • Thư viện
 • Phòng nghệ thuật
 • Việc kinh doanh
 • Phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ
Xem ngay:  Chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha và những điều cần nắm

Chương trình học

 • Chương trình tú tài quốc tế (IB)
 • Học viện khoa học
 • Khóa học mùa hè học thuật
 • Học trực tuyến
 • Các môn tự chọn trong các chuyên ngành như công nghệ, kinh doanh, thương mại, nghệ thuật hoặc thậm chí là điền kinh.
 • chương trình ngoại khóa
 • Từ âm nhạc và sân khấu đến các môn thể thao và câu lạc bộ như bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, bóng chày, bóng chuyền, khúc côn cầu và gôn.
 • Học sinh quốc tế tốt nghiệp trung học được nhận bằng tốt nghiệp gọi là Dogwood BC Diploma (tương đương với bằng tốt nghiệp trung học của Việt Nam), giống như học sinh Canada.

Thành tựu và sáng kiến:

 • Chương trình Mỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục Kinh doanh và Thể thao
 • Ngôn ngữ mở rộng: Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản
 • Chương trình học thuật toàn diện về khoa học, toán học, văn học và khoa học xã hội
 • Một thư viện trung tâm học tập hiện đại ở trung tâm của trường được kết nối với một phòng thí nghiệm máy tính đa năng được nối mạng đầy đủ
 • Biểu diễn kèn đồng và hợp xướng
 • Chương trình phát triển lãnh đạo toàn diện
 • Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trong nhiều lĩnh vực

Du học trung học Canada được trường Surrey Schools 36 hỗ trợ xuyên suốt

Một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm nhân viên liên văn hóa, điều phối viên sinh viên quốc tế, cố vấn học tập và các chương trình ESL được thiết kế riêng. Học sinh nhận được tất cả sự hỗ trợ cần thiết để thành công. Nhân viên đa văn hóa: Hỗ trợ học sinh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. 

Xem ngay:  Điểm danh các loại visa du học New Zealand

Tham dự các cuộc họp của trường, giúp đánh giá học sinh và cung cấp hỗ trợ dịch thuật cho gia đình của học sinh. Điều phối viên Học sinh Quốc tế: Giáo viên tận tâm của trường. Hỗ trợ học sinh về mặt học thuật và hỗ trợ tiếng Anh ELL. Họ theo dõi sự chuyên cần và kết quả học tập của học sinh. Mỗi trường hội đồng cũng tổ chức các sự kiện và hoạt động vui chơi cho trẻ em. Theo hướng dẫn của hội đồng nhà trường. 

Số lượng sinh viên quốc tế đăng ký vào mỗi trường bị hạn chế (5% hoặc ít hơn). Đảm bảo sự thành công trong học tập của mỗi học sinh bằng cách đảm bảo rằng mỗi học sinh nhận được sự hỗ trợ và cố vấn mà họ cần nhất.

Tạm kết

Trên đây là thông tin chia sẻ của Catholic MTA về tư vấn du học về Surrey School District 36, Canada. Hi vọng qua bài viết này các bậc phụ huynh sẽ tìm được thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn lộ trình học tập tốt nhất!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.