v

Trường trung học Holy Trinity Catholic High School với phương châm “Đức tin – Ưu tú – Chân thật”

Holy Trinity Catholic High School là trường trung học được điều hành bởi Sở giáo dục Học khu Ottawa Catholic School Board. Trường gắn liền với phương châm “Đức tin, Ưu tú, Chân thật”. Phương châm này tóm tắt những khía cạnh quan trọng nhất của môi trường sống trong học đường Công giáo.

holy-trinity-catholic-high-school

HTCHS mang phương châm “Niềm tin, sự xuất sắc, sự thật”

Giới thiệu về trường Holy Trinity Catholic High School

Trường Trung học Công giáo Holy Trinity Catholic High School là một trường trung học được điều hành bởi Hội đồng Giáo dục Công giáo Ottawa. Phương châm lâu đời của trường là “Niềm tin, Sự xuất sắc, Sự thật”. Châm ngôn này gói gọn những khía cạnh quan trọng nhất của đời sống học đường nơi Công giáo. Khi cố gắng đạt được thành công trong học tập, học sinh được yêu cầu sống theo các giá trị phúc âm là trọng tâm của Đức tin Công giáo chung.

Đa dạng khóa học: Trường cung cấp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL), giáo dục hợp tác, chương trình tín chỉ kép hợp tác với Cao đẳng Algonquin và các khóa học chuyên ngành về sức khỏe, thể dục và các ngành cấp cao cho các tổ chức phi lợi nhuận. 

Môi trường sống

Edmonton thành phố lớn thứ sáu của Canada nằm bên dòng sông Saskatchewan thơ mộng. Đây nơi đông dân thứ năm Canada nơi đông dân thứ hai Alberta. Ngoài ra, thành phố này cũng nơi một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, West Edmonton Mall.

thanh-pho-edmonton

Thành phố Edmonton trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới

Hơn nữa, đây nơi được biết đến với nhiều địa điểm như: trường học chất lượng, giáo dục, trung tâm văn hóa. Edmonton nhiều địa điểm du lịch mang đậm yếu tố văn hóa, lịch sử chính trị, thành phố Edmonton được coi đô thị hiện đại nhất Alberta với mùa đông quanh năm. 

Khí hậu đây rất điển hình, mang tính chất lục địa khô, khí hậu thay đổi dần từ Bắc vào Nam. Phía tây phía bắc nhận được lượng mưa nhiều hơn, vậy nhiệt độ mùa tương đối mát hơn hai hướng này.

Xem ngay:  Trường Nữ sinh trung học Epsom Girls Grammar School (EGGS) – ngôi trường cựu thủ tướng New Zealand từng theo học

Thông tin về trường

holy-trinity-catholic-high-school

Trường nằm gần sân bay Quốc tế Ottawa Mcdonald – Cartier

  • Năm thành lập: 1990
  • Địa điểm: 180 Katimavik Road, Kanata, Ontario, Canada
  • Loại trường: Công lập 
  • Các khối lớp: 7- 12
  • Số lượng học sinh: 1320+
  • Chương trình tiếng anh (ESL): Có
  • Các khóa học APAP nâng cao (khóa học nâng cao): N/A
  • Ngoại ngữ: Anh, Pháp
  • Sân bay gần nhất: Sân bay quốc tế Ottawa Mcdonald- Cartier
  • Wedsite của trường: http://trh.oscb.ca/ 

Trung tâm giải trí điện ảnh hàng đầu thế giới

Holy Trinity Catholic High School được thành lập năm 2000 tại thành phố Ocala, Florida danh tiếng. Nơi đây được mệnh danh thiên đường mặt trời trung tâm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

Sinh viên theo học tại Holy Trinity Catholic High School  thể dễ dàng bước vào Công viên Disney World rộng lớn, với hàng trăm nhân vật hoạt hình được hàng tỷ trẻ em trên thế giới yêu thích. Sau khi khám phá mọi ngóc ngách của công viên Disney, hãy đến với Seaward and the Magic Kingdom, nơi bạn thể thưởng thức những trò chơi tuyệt vời. 

Bạn cũng thể ngắm tòa nhà chính của Universal Studios, nơi sản xuất nhiều bộ phim hấp dẫn mỗi năm. Quan trọng nhất, phải mất khoảng một giờ để đi đến bất cứ đâu. Điều này giúp học viên thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một tuần học tập căng thẳng. 

Được bay cùng phi công chuyên nghiệp

Holy Trinity Catholic High School trường trung học duy nhất trong hệ thống UTP chương trình tín chỉ kép từ Embry-Riddle Aeronautical University, Thomas University Central Florida College. Sinh viên hoàn thành 8 tín chỉ về hàng không dân dụng hội thực hành bay với các phi công chuyên nghiệp.

trai-nghiem-tro-thanh-phi-cong

Học viên có cơ hội trải nghiệm được trở thành phi công

Đây là chương trình đào tạo chuyên nghiệp của Holy Trinity Catholic High School dành cho những học sinh đáp ứng nhu cầu và ước mơ làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến ngành hàng không vũ trụ. hội trải nghiệm những lĩnh vực “hot” nhất thời điểm hiện tại làm việc với những phi công được đào tạo chuyên nghiệp điều không phải trường cấp 3 nào cũng làm được để khơi dậy tinh thần ham học hỏi học sinh.

Xem ngay:  Trường Cao Đẳng Durham College - Ontario, Canada

Các khóa luyện thi SAT ACT tương đương

Trong khi Trường Trung học Công giáo Trung tâm Melbourne chỉ cung cấp các khóa luyện thi SAT viết, thì Trường Trung học Công giáo Trinity cung cấp các khóa luyện thi ACT bổ sung cho học sinh. Cả SAT ACT đều những tiêu chuẩn quan trọng đánh giá thành tích của học sinh khi đăng vào các trường cao đẳng đại học.

SAT hoặc ACT rất quan trọng đối với hầu hết các trường cao đẳng đại học Hoa Kỳ. Do đó, các khóa luyện thi SAT hoặc ACT rất cần thiết để học sinh chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi chính thức. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của trường, điểm SAT hoặc ACT trung bình của học sinh Trinity Catholic High School qua các năm được xếp vào hàng cao nhất nước Mỹ.

Đây một trong những thành tích giúp trường đạt tỷ lệ 100% học sinh được nhận vào trường được Cardinal Newman Society công nhận Trường Xuất sắc vào năm 2014. Trường được quản hàng năm, tỷ lệ học sinh-giáo viên 13:1 chỉ 500 học sinh.

một ngôi trường nhỏ nên các giáo viên luôn theo sát học sinh trong giờ học nhanh chóng hỗ trợ những học sinh gặp khó khăn trong học tập hoặc cuộc sống hàng ngày. Do đó, việc sinh viên trong nước quốc tế chọn học đạo Thiên Chúa Ba Ngôi điều hoàn toàn dễ hiểu.

Hoạt động ngoại khóa

Có rất nhiều hoạt động, câu lạc bộ và thể thao mà trường cung cấp cho học sinh. Nhà trường cũng khuyến khích tất cả học sinh tham gia ít nhất một câu lạc bộ hoặc hoạt động tại mỗi trường. Sự tham gia này giúp các em có thêm nhiều kỹ năng mới, bạn bè mới và cơ hội để thực hành lãnh đạo.

Xem ngay:  TRƯỜNG ĐẠI HỌC MACEWAN UNIVERSITY

hoat-dong-ngoai-khoa

Có đa dạng các hoạt động ngoại khóa cho học sinh lựa chọn

Các đội thể thao của trường bao gồm trượt tuyết, cầu lông, bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng đá, gôn, khúc côn cầu trên băng, bóng bầu dục, bóng chuyền và đấu vật. 

Các câu lạc bộ bao gồm các ban nhạc và dàn hợp xướng của trường, sân khấu, giáo dục thể chất, công bằng xã hội, hội học sinh, niên giám, phụng vụ mục vụ và ủy ban vũ hội. 

Tâm linh: Học sinh của chúng tôi có cơ hội chia sẻ, học hỏi và phát triển đức tin của mình thông qua các buổi canh thức buổi sáng, các nhóm công bằng xã hội, các chuyến viếng thăm nhà thờ chung của cả lớp và nhiều hoạt động khác nhau. 

Các hoạt động bổ sung được lên kế hoạch trong suốt năm học.

Tạm kết

Holy Trinity Catholic High School quả thật là môi trường giáo dục chất lượng tuyệt vời, từ cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục đến việc phát triển các kỹ năng cho mỗi du học sinh tại đó. Không dừng lại ở việc trau dồi kiến thức chuyên môn, du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ cùng các người bạn bản xứ vô cùng thân thiện. 

Nếu cần được tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin về Holy Trinity Catholic High School, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được hỗ trợ miễn phí nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.