v

HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND

HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND

Hội thảo Du học New Zealand

Tôi hay nói với mấy em trong công ty câu này: “Mấy em, hãy nhìn vào đôi mắt của học sinh của chúng ta khi bắt đầu một câu chuyện. Hãy nhìn thẳng vào đôi mắt phụ huynh, và của các bé. Không cần phải hùng hồn thuyết phục hoặc dùng ngôn ngữ bóng bẩy, mà phải bằng cái tâm của mình”. Từ trái tim đến trái tim luôn là con đường ngắn nhất.

Tuy nhiên, để cho công ty Catholic MTA phục vụ quý thân chủ, phụ huynh và học sinh từ sự tận tâm của mình thì không thể không cảm ơn sự trợ giúp vô bờ bến từ những bằng hữu hơn cả thân quen.

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác cựu đại sứ NZ tại Vietnam Haike Maning. Tôi hay dùng từ” bác” với ngài cựu đại sứ vì đây là ngôn ngữ thân mật giữa chúng tôi. Cảm ơn bác, cảm ơn vô cùng vì tôi biết rõ Chủ Nhật là thời gian bác dành cho gia đình và đây là lần hiếm hoi bác phá vỡ nguyên tắc này để tham gia trình bày trong hội thảo của Catholic MTA.

Tôi cũng cảm ơn bạn của tôi, Tiến sỹ Nguyễn Thành Trung, người bạn có hơn 10 năm du học nước ngoài và nặng lòng với giáo dục Việt Nam. Chiều hôm đó bác Haike nói rằng bạn là người vất vả nhất vì phải dịch cho đại diện các trường…. Bạn là người đầu tiên mà tôi sẽ phone khi tôi đang đắn đo hay phải quyết định một cái gì đó rất quan trọng.

Xem ngay:  Du học Úc 2020 trường trung học công lập

Cảm ơn đội ngũ MTA, đặc biệt là Diễm Lan. Anh biết, em dành cả tình yêu của mình cho bọn nhỏ và cho Education New Zealand. Em cần mẫn, kỹ lưỡng, và nhờ đó, chúng ta được các đối tác yêu mến và nể nang. Tất cả là nhờ em.

Và cuối cùng, chúng tôi chân thành cảm ơn quí phụ huynh và các em học sinh đã bỏ thời gian đến tham dự. Tôi vô cùng cảm kích gia đình phụ huynh đặt vé máy bay trước cả chục ngày đến từ Hải Phòng, gia đình phụ huynh đến từ Vũng Tàu.. và tôi đã rất lo lắng rằng không thỏa được sự tin cậy của quí vị.

Ngôn ngữ sẽ trở nên sáo rỗng nếu cứ viết những lời cảm ơn quá nhiều…Tự đáy lòng, xin cho tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả. Nếu có gì thiếu sót xin quý vị bỏ qua.

Giám đốc Du học Catholic MTA – Vũ Tùng Sơn

Catholic MTA thực hiện

 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.