v

Học viện công nghệ British Columbia hàng đầu thế giới tại Canada

Học viện công nghệ British Columbia (British Columbia Institute of Technology – BCIT) được thành lập vào năm 1964 tọa lạc tại Vancouver – một trong những thành phố tươi đẹp và năng động nhất Canada với khí hậu ôn đới mát mẻ cùng nền văn hóa đa dạng và hội nhập.

hoc-vien-cong-nghe-british-columbia

Học viện công nghệ British Columbia

Học viện công nghệ British Columbia lớn nhất tại thành phố Vancouver với 5 cơ sở đào tạo gồm hơn 2.200 cán bộ giảng dạy và nhân viên. Đây được xem là nơi đào tạo công nghệ hàng đầu thế giới, vì vậy mỗi năm trường tiếp nhận gần 50.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, con số này cũng phần nào khẳng định được chất lượng của trường.

Các chương trình đào tạo

Được rất nhiều du học sinh lựa chọn bởi Học viện công nghệ British Columbia luôn cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo với thời gian linh hoạt. Ngoài ra, học viện quan tâm đến việc xây dựng môi trường học tập gắn liền với thực tiễn cho sinh viên khi đang học tại trường.

hoc-vien-cong-nghe-british-columbia

Chương trình đào tạo tại BCIT

Học viện thường xuyên thực hiện và nghiên cứu các ứng dụng mới để nâng cao kinh nghiệm giáo dục Đại học, thúc đẩy các phương thức thực hành mới và tăng cường thế mạnh kinh doanh, tìm hiểu sự cạnh tranh ngành công nghiệp để bổ sung những kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Học viện công nghệ là cơ sở đầu tiên ở British Columbia có nền giáo dục tiên tiến trong các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh doanh, y tế và đồng thời cũng là nơi cung cấp các chương trình đào tạo nghề lớn nhất ở miền Tây Canada. Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và nắm giữ các vị trí chuyên nghiệp.

Xem ngay:  Cape Breton University- Học bổng lên đến $5.000 CAD cho các hồ sơ từ Việt Nam

Hiệp hội công nghiệp và các nhà tuyển dụng hàng đầu là cố vấn trực tiếp cho chương trình của học viện nhằm đảm bảo chất lượng cho sinh viên. Học viện cũng tạo cơ hội để sinh viên tốt nghiệp luôn trong trạng thái sẵn sàng để thành công với sự nghiệp của mình.

Đây có thể được xem là môi trường đa dạng ngành nghề, vì vậy sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn chương trình học chất lượng phù hợp với nguyện vọng của mình. Học viện công nghệ British Columbia tự hào là trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo để khuyến khích sinh viên phát triển năng lực của mình và trở thành những người lãnh đạo trong lĩnh vực mình đã lựa chọn.

Cơ hội việc làm tại trường

Một điều thuận tiện và bổ ích cho sinh viên quốc tế khi tham gia chương trình học toàn thời gian tại Học viện công nghệ British Columbia đó là các bạn được phép làm thêm trong khuôn viên trường mà không cần có Giấy phép lao động. Học viện luôn cập nhật thông tin về việc làm phù hợp với sinh viên thông qua trang e-Jobs của trường nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn dễ dàng tìm kiếm.

Sinh viên của trường ngoài việc được trang bị kiến thức lý thuyết mà còn được trải nghiệm thực tế ngay trong khuôn viên trường để có thể nâng cao kỹ năng cần thiết. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Học viện công nghệ British Columbia sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần sẵn sàng trong công việc ngay từ những ngày đầu tiên.

Xem ngay:  Trường Đại học Brock – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai tươi sáng

Dù cho sinh viên có chọn học ở bất kỳ ngành nghề nào thì Học viện công nghệ British Columbia sẽ luôn mở ra những cơ hội để giúp sinh viên có thể tiếp cận những cái mới, bổ sung kiến thức trong quá trình làm việc cũng như chuẩn bị kỹ càng cho công việc mà các bạn mong muốn trong tương lai. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Học viện công nghệ British Columbia nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu, chương trình đào tạo kết hợp thực hành và cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên được học tập với các thiết bị hiện đại, trải nghiệm nhu cầu và điều kiện ngành thực tế trong các công nghiệp.

Trường đảm bảo cho sinh viên luôn được tiếp thu những kiến thức mới nhất, qua đó nâng cao được kỹ năng cần thiết và tự khẳng định giá trị trong quá trình làm việc. Ngoài ra, học viện trang bị hệ thống ký túc xá tiện nghi, đầy đủ và an toàn cho du học sinh, cung cấp các phòng riêng biệt có giường ngủ, bàn ghế và nhà bếp chung để sinh viên có thể tự do, thoải mái nấu ăn và sinh hoạt.

hoc-vien-cong-nghe-british-columbia

Khuôn viên khoa Công nghệ hàng không của BCIT

Các hoạt động ngoại khóa bổ ích

Một điều đặc biệt đó là Học viện công nghệ British Columbia rất chú trọng và quan tâm vấn đề rèn luyện cho sinh viên kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội. Hơn nữa, sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng thực tế khi thuyết trình để nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Xem ngay:  Trường Đại học King's – Lựa chọn hàng đầu cho bậc cử nhân tại Canada

Để tạo điều kiện tốt nhất, sinh viên của Học viện công nghệ được xếp thành từng nhóm nhỏ để học tập cùng nhau trong một năm. Vì vậy, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau cùng với sự giúp đỡ tận tâm từ các giáo viên của trường.

Bên cạnh đó, trường cũng tăng cường phát triển, mở rộng, đẩy mạnh hợp tác với các trường Đại học các trung tâm nghiên cứu lớn giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc học trao đổi và học tập.

hoc-vien-cong-nghe-british-columbia

Hoạt động thực tập của sinh viên 

Trở thành sinh viên của Học viện công nghệ British Columbia, các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời và khó quên, có những mối quan hệ quốc tế tốt đẹp trong suốt năm tháng tuổi trẻ. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn du học tại Học viện công nghệ hàng đầu thế giới tại Canada, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.