v

Học phí du học Công giáo tại Edmonton Catholic hấp dẫn đến mức nào?

Những năm gần đây, việc du học tại các trường Công giáo đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình; các trường Australian Catholic University (ACU) ở miền đông Úc; The Catholic University of The West, Pháp; Catholic Kwandong University (CKU) ở Hàn Quốc; La Salle University ở tiểu bang Pennsylvania, Mỹ..vv. đều có học sinh từ Việt Nam.

Edmonton Catholic Schools 1

 

Du học Công Giáo là xu hướng du học đang ngày càng nhận nhiều quan tâm vì kết hợp được cả hai ưu điểm của trường công và tư thục. Ở trường Công Giáo, du học sinh được hưởng mức học phí rẻ như trường công nhưng chất lượng đào tạo vẫn ngang hàng với trường tư thục. Trường Công Giáo cũng không giới hạn số năm mà học sinh nước ngoài có thể theo học, đồng nghĩa với du học sinh có thời gian thoải mái trải nghiệm, hòa nhập với văn hóa, nếp sống bản xứ mà không phải thay đổi môi trường liên tục. 

Trường công giáo tại Edmonton Catholic Schools và chi phí. 

Hệ thống trường công trung học giáo Edmonton Catholic Schools (viết tắt là ECSD) là hệ thống trường công lập tại thành phố Edmonton, tỉnh bang Alberta, Canada. Trường có lịch sử hình thành trên 100 năm kể từ tháng 08 năm 1888 bởi 03 nữ tu đến từ Pháp với tên gọi của trường lúc bấy giờ là St. Joachim Catholic School. ECSD tuyển sinh học sinh quốc tế từ mọi quốc gia và mọi tín ngưỡng đến học tập.

Xem ngay:  Thủ tục du học Canada cho người lớn tuổi mới nhất năm 2021

XIN VISA CANADA1

Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế và phê chuẩn bởi tỉnh bang Alberta và được công nhận cấp quốc gia về chất lượng bậc nhất. Trường cam kết mạnh mẽ cung cấp cho tất cả sinh viên một chương trình giáo dục xuất sắc, mang đến thành tựu và thành công cho mỗi học sinh. Bởi ngoài cung cấp kiến thức, ECSD còn có những buổi sinh hoạt ngoài trời, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, giúp học sinh phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần, trang bị đầy đủ kỹ năng cho học sinh sẳn sàng trong môi trường học thuật Cao đẳng – Đại học.

Hệ thống trường trung học công giáo Edmonton Catholic Schools được xây dựng bởi những người theo đạo công giáo. Dựa trên tinh thần đó mà đến hiện tại, tất cả học sinh, bố mẹ, nhân viên nhà trường cũng như ban giám hiệu đều thấm nhuần đức ái. Tất cả họ đều tin tưởng vào nền giáo dục công giáo sẽ đáp ứng nhu cầu học tập cũng như các giá trị đạo đức cho một cuộc sống phong phú và hữu ích.

20171030DB006 78557956

Chi phí:

 Học phí: 12.000 CAD/năm

  Bảo hiểm: 500 CAD

  Phí nộp đơn: 300 CAD

  Phí nhà ở (homestay): 10.810 CAD

Nhà ở:

  Học sinh sẽ ở tại các gia đình bản xứ gần trường học. Các gia đình bản xứ được lựa chọn theo tiêu chí an toàn, thân thiện.

Xem ngay:  Top 6 quốc gia được lựa chọn làm điểm đến của du học sinh

  Ngoài ra có thể chọn sống cùng với người quen, họ hàng, bạn bè… nếu nhà của họ gần với trường học.

Đi lại: Phương tiện từ nhà đến trường bằng xe buýt vàng (Phương tiện dành riêng đưa đón học sinh). Giá vé 59 CAD/tháng.

Đặc điểm nổi bật của trường trung học công giáo Edmonton Catholic Schools:

 Ban giám hiệu trường là những người xuất sắc trong giáo dục.

 Hỗ trợ tối đa dành cho sinh viên quốc tế với chương trình tiếng Anh ESL.

 Quy mô lớp học nhỏ tập trung vào thành quả học tập của học sinh.

Môi trường học tập an toàn và đảm bảo với sự đánh giá cao về sự đa dạng văn hóa.

Thiết lập chương trình học phù hợp để trang bị kiến thức cho học sinh sau khi hoàn thành trung học.

Các ngày quan trọng: Các kì nhập học dành cho học sinh quốc tế

  Học kỳ 1: Tháng 09

  Học kỳ 2: Tháng 01

Yêu cầu nhập học:

  Học bạ 2 năm gần nhất

  Hộ chiếu

  Không yêu cầu ielts. 

 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.