v

Học MBA tại Canada với trường University of Prince Edward Island (UPEI)

Thường khi nhắc đến du học bậc Thạc sĩ, cụ thể là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) thì thường người trẻ thì cũng đã tốt nghiệp Đại học, lớn tuổi hơn có thể đã có nhiều năm kinh nghiệm hoặc đang đương nhiệm ở những cương vị quản lý. Vì vậy sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố hơn khi chọn học ở Bậc học này.

Vậy học MBA tại Canada ở đâu? Và nơi đó có ưu điểm gì?

Học chương trình MBA tại Canada với trường University of Prince Edward Island (UPEI) có thể xem là một phương án hấp dẫn vì:

1) UPEI tọa lạc tại Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI), nằm trong chuỗi Canadian Maritime thơ mộng. PEI là Tỉnh bang có mức tăng trưởng GDP bình quân cao nhất Canada 3,2% so với toàn Canada là 1,9% và mức tăng trưởng dân số cũng dẫn đầu Canada (năm 2019).

2) Là trường Đại học duy nhất của Tỉnh bang nên UPEI rất được ưu ái, nhân viên Sở Di trú thường xuyên tới tận trường để cập nhật thông tin chính sách định cư, cũng như giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và kết nối doanh nghiệp.

3) PEI là một trong 4 Tỉnh bang thực thi chính sách định cư AIPP hấp dẫn, đồng thời chương trình Đề cử Tỉnh bang của PEI cũng tương đối thoáng khi chấp nhận tất cả các mã ngành nghề.

4) Chương trình MBA tại UPEI khá linh động, không yêu cầu kinh nghiệm và background ngành nghề, chỉ cần tốt nghiệp Đại học với GPA từ 7,0 trở lên (nếu ứng viên có GPA thấp hơn sẽ được cân nhắc). Riêng yêu cầu IELTS 6,5 và GMAT nếu ứng viên chưa có thì apply thông qua ICEAP Toronto và học thay thế bằng khóa Pre-Master mà không cần thi lại IELTS & GMAT.

Học MBA tại trường University of Prince Edward Island

Thế mạnh về cơ hội việc làm & chính sách định cư khi học MBA tại Canada với trường University of Prince Edward Island

 • So với chương trình định cư của Mỹ và các Tỉnh bang khác tại Canada, thì PEI có chương trình định cư thực thi rất ổn định, từ năm 2017 với chương trình Định cư AIPP yêu cầu tương đối dễ về việc làm lẫn trình độ tiếng Anh.
 • Prince Edward Island (PEI) trở thành điạ điểm thu hút định cư với sinh viên quốc tế. Tỉnh bang PEI vẫn duy trì chương trình Đề cử bang (PNP). Mang đến nhiều lựa chọn chương trình định cư phù hợp cho sinh viên quốc tế lẫn người có giấy phép làm việc tại đây.
 • Hưởng lợi từ chính sách Tỉnh bang, UPEI – Trường Đại học duy nhất tại bang PEI luôn được chính quyền bang PEI ưu ái quan tâm và đầu tư. Các khoa ngành của UPEI không ngừng vươn lên. Trường chú trọng phát triển theo hướng quốc tế hoá, thân thiện với sinh viên quốc tế và hỗ trợ sinh viên với mức học phí thấp.
 • Không ngừng tạo cầu nối cho sinh viên quốc tế với chủ thuê lao động trong Tỉnh bang PEI, mà còn kết nối với các Tỉnh lân cận trong khu vực Đại Tây Dương, giúp UPEI trở thành một trong những trường loại hình cơ sở phát triển nhanh nhất ở Canada.
 • Nhân viên Sở di trú của Tỉnh bang PEI đến đại học UPEI hàng tuần nhằm hướng dẫn sinh viên quốc tế cách thức chuẩn bị kiếm việc và xin định cư. Tư vấn cho sinh viên quốc tế sở thích, ngành nghề và xu thế việc làm của các ngành nghề tương ứng.
 • Giúp sinh viên xác định hướng chuyên ngành trước khi vào khoá chính. Giới thiệu đến sinh viên các tổ chức và hiệp hội. Kết nối sinh viên với chủ thuê lao động, hoạch định hướng thực tập trong quá trình học, cũng như cách thức tìm việc và xin định cư sau khi tốt nghiệp.
 • Prince Edward Island (PEI) cũng là Tỉnh bang duy nhất hiện nay tại Canada có cử nhân viên Sở di trú trực tiếp đến trường Đại học để hướng dẫn thông tin cho sinh viên, từ đó thấy được thiện chí khuyến khích sinh viên định cư lại PEI là rất lớn.
Xem ngay:  Điều kiện du học Đảo Síp –Tổng hợp các thông tin bạn nên biết

Nội dung chương trình học MBA tại Canada với trường University of Prince Edward Island

Chương trình MBA của trường University of Prince Edward (UPEI) là chương trình theo hướng lãnh đạo quốc tế với thời lượng rút gọn. Thời gian tối đa để tốt
nghiệp là 02 năm. Chương trình tập trung các lĩnh vực kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo, ứng phó sự thay đổi phức tạp của bối cảnh kinh tế hiện nay để hoà nhập vào thị trường mới, vượt qua thử thách của môi trường kinh doanh và văn hoá công việc khác nhau để thành công.

Các môn học trong chương trình MBA

Chương trình bao gồm 14 môn học, tổng cộng 42 tín chỉ. Trong đó có 11 môn bắt buộc (33 tín chỉ) và 03 môn tự chọn ( 09 tín chỉ), chương trình học trong 02 năm.

Môn học bắt buộc chương trình MBA tại UPEI

Môn học tự chọn chương trình MBA tại trường UPEI

Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp từ Trường Đại học được UPEI công nhận, GPA 70% trở lên (Đại học
ranking cao); GPA 75% trở lên ( các trường còn lại)
– GMAT/GRE 570, miễn khi có môn học đáp ứng được được yêu cầu
– IELTS 6.5 ( Writing 7.0; không band dưới 6.5)
– Study plan 400 chữ
– 02 thư tiến cử + form tiến cử ( thời hạn 06 tháng)

Học phí & Thời gian nhập học

 • MBA: $30,248 CAD/02 năm (khoảng $15,000 CAD/năm)
 • Sinh hoạt phí: khoảng $12,000/năm
 • Trường hợp học sinh chưa có IELTS & GMAT đạt đủ yêu cầu đầu vào MBA của UPEI, sẽ đăng ký học chương trình tiếng Anh EAP + Pre-MBA tại
Xem ngay:  Chi phí du học Canada năm 2020 bao nhiêu?

           ICEAP Toronto
      – EAP khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9 & 11
      – Pre-MBA khai giảng: tháng 1, 5 & 9
      – Học phí EAP: $2,980 CAD/Level/02 tháng
      – Học phí Pre-MBA: $7,800 CAD/04 tháng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình MBA tại UPEI:

 • Thể hiện được năng lực cáng đáng và lãnh đạo doanh nghiệp trong bối cảnh nhiều biến của thị trường kinh doanh hiện nay
 • Triển khai chiến lược và tư duy toàn cầu
 • Thể hiện quan điểm lí luận kinh doanh thời hiện đại
 • Trang bị kỹ năng chuẩn bị công việc và tư duy biện chứng
 • Trau đồi đạo đức, năng lực quyết sách và kỹ năng giao tiếp kinh doanh hiệu quả

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và đăng ký nhập học, các bạn liên hệ với Catholic MTA bằng cách click vào nút Đăng ký bên dưới hoặc liên hệ 

123

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521

Emailduhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn

Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Website: www.catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

 

>>Xem thêm: Tổng quan về các chương trình định cư Canada dành cho du học sinh

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.