v

Học mà chơi tại trại hè UIS Summer Camp 2022

Nếu muốn tìm hiểu xem con em mình có phù hợp với đi du học hay không, thì UIS Academic Focused Summer Camp là lựa chọn tuyệt vời để bé vừa được vui chơi, vừa được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh Canada thực thụ!

UIS Academic Focused Summer Camp 2022 được tổ chức bởi Urban International School, một trường tư nhân nằm tại thành phố Toronto, Canada. Trại Hè UIS sẽ diễn ra vào tháng 7 năm nay.

5b93d4ecce32016c5823

Trại Hè UIS là cơ hội cho con em vừa vui chơi, vừa có trải nghiệm thực tế về đời sống du học

Điểm khác biệt của trại Hè UIS là nó được xây dựng theo hướng hội trại học thuật, đồng nghĩa với khi con em bạn tham gia, các em sẽ được trải nghiệm đời sống trung học ở Canada như một du học sinh thực thụ!

Trong thời gian tham gia trại hè UIS, các em sẽ được ở trong ký túc xá dành cho học sinh của trường, tạo điều kiện cho các em hình dung được cuộc sống du học ở Canada sẽ ra sao.

Chương trình học của trại Hè được thiết kế để các em vừa học vừa có thời gian vui chơi, nhưng vẫn yêu cầu phải đến lớp học 5 ngày/tuần. Các em sẽ được học với một đội ngũ giáo viên chuyên biệt, với cách dạy phù hợp để phát triển tối đa kỹ năng tiếng Anh của các em. Các em cũng sẽ phải làm bài kiểm tra và đánh giá hàng tuần để rà soát lại tất cả các ngữ pháp và từ vựng đã học. Những điều này giúp các em có trải nghiệm thực tế nhất về việc học tập ở Canada.

Xem ngay:  Lược Sử Nhà Thờ Cái Đôi - An Giang

307cd806c2d80d8654c9

Ngoài giờ học, các em còn được tham quan các thắng cảnh tại Toronto, Canada

Giáo trình giảng dạy của trại Hè UIS là chương trình ESL tích hợp với giáo trình học thuật của Bộ Giáo dục tỉnh Ontario, giúp học sinh được trang bị vững chắc hơn cho việc du học tương lai. Nếu con em bạn đã có mong muốn du học Canada từ trước, đây sẽ là bước đệm hoàn hảo để các em thực sự sẵn sàng cho chuyến du học của mình!

Ngoài học tập ra, trại Hè UIS còn tạo điều kiện tối đa để các em có một mùa Hè vui chơi đúng nghĩa. Các em sẽ được khám phá Canada trên từng chặng đường với xe đưa đón học sinh chuyên dụng U-Van của trường UIS. Sau giờ học mỗi ngày, các em sẽ được đến tham quan những danh lam thắng cảnh như Đại học York, Bảo tàng Hockey Hall of Fame, Vườn thú Toronto Zoo, Thủy cung Ripley’s Aquarium of Canada, chợ ẩm thực tốt nhất thế giới St. Lawrence Market, v.v.. Tham quan những địa danh nổi tiếng vừa giúp các em hiểu về văn hóa Canada, vừa khiến các em thêm yêu mến quốc gia này để càng hào hứng với việc đến đây du học.

Chi tiết trại Hè UIS Academic Focused Summer Camp 2022:

+ Độ tuổi: 14-18 tuổi,

+ Thời gian

Đợt 1: Chủ Nhật, 03/7/2022 – Chủ Nhật, 17/7/2022 (2 tuần).

Đợt 2: Chủ Nhật, 17/7/2022 – Chủ Nhật, 31/7/2022 (2 tuần).

Xem ngay:  Lược sử nhà thờ Đồng Tiến - Sài Gòn

+ Chi phí:

Phí trại Hè của trường UIS: 4,000 CAD/người (không gồm vé máy bay và chi phí cá nhân).

Phí dịch thuật hồ sơ: khoảng 3,000,000 VND/bộ hồ sơ.

Phí xin visa du học Canada (đã bao gồm phí sinh trắc học): 190 CAD/hồ sơ.

40916bed7133be6de722

UIS Academic Focused Summer Camp sẽ mở ra tương lai du học xán lạn cho con em bạn

Trại hè UIS Academic Focused Summer Camp 2022 chính là bước đệm hoàn hảo cho việc du học của con em bạn! Để tìm hiểu chi tiết hơn lịch trình, thời gian biểu và được giải đáp những thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được chúng tôi tư vấn! Đừng để con em bạn bỏ lỡ những cơ hội từ UIS Summer Camp năm nay!

 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.